Sim số đẹp

SIM hợp tuổi NgọQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Tuổi ngọ con ngựa chạy xa Chạy nhảy liên tục tính ta thế này Giữa đường gặp chuyện không hay Ra tay tiếp sức giúp ngay bạn già. Đặc điểm nhận diện của người tuổi Ngọ là những người sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990,2002, 2014...

Tính cách của người tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con ngựa thuộc tuýt người hướng ngoại, họ thích các hoạt động xã hội và thích đi du lịch và  khám phá .Tuy nhiên họ rất hiếu thắng và có những suy nghĩ bất đồng. Họ cần có thời gian tích lũy trải nhiệm nhiều hơn sống châm lại để có những quyết định đúng đắn. Với sự nhanh nhẹn, tuổi Ngọ thích nghi tốt với môi trường mọi môi trường. Họ tốt bụng và thẳng thắn, trung thành và kiên định. Người tuổi Ngọ luôn muốn vươn mình đi những nơi xa lạ và không chịu bó buộc trong một giới hạn nào. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ còn là những người khá ngông nghênh, dễ nổi loạn và ương ngạnh, cả thèm chóng chá. Điều này khiến họ dễ vấp ngã trong sự nghiệp.

Tài vận của người tuổi ngọ trong năm 2020

Năm 2019 được coi là một năm Thành công to lớn với người tuổi Ngọ, trên cả phương diện gia đình, trên hết lộ trình danh vọng tiền tài đã nở rộ và chưa bao giờ thuận lợi đến vậy. Những sự cố gắng không ngừng nghỉ đã được đền đáp một cách xứng đáng và bây giờ người tuổi họ cần tập trung hoàn thiện bản thân và phát huy mạnh mẽ hơn nữa năng lực đã có trong công việc, cũng như trong việc tạo lập, thúc đẩy các mối quan hệ tuyệt vời đã có.

     Năm Canh tý 2020 sẽ có một vài thách thức lớn đối với gia chủ tuổi Ngọ, nhưng đây được coi là bài test liều cao để người tuổi Ngọ xác định rõ ràng, chắc chắn và khẳng định chắc nịch cho sự lựa chọn của mình.

     Phúc đức âm phần luôn có sự đồng hành và phù trợ đắc lực cho gia chủ tuổi Ngọ. Đó là kết quả của việc tín tâm trân trọng âm phần gia tiên, giữ trọn đạo hiếu  và tin tưởng vào cải vận vận Phong thủy của người tuổi Ngọ.

     Xin kính chúc cho các chư gia chung tín chủ tuổi Ngọ sinh các năm 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, chúng ta sẽ luôn được mạnh khỏe, vững tâm, công thành danh toại, sẽ luôn được gia hộ độ trì và hanh thông quang đạt viên mãn

Những con số may mắn cho người tuổi Ngọ:

Dù là tuổi Ngọ nhưng mỗi năm sinh lại thuộc mệnh khác nhau, vì vậy con số may mắn cũng hoàn toàn khác nhau:

  • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Kim thì con số hợp mệnh nhất là 6, 7, 0, 2, 5, 8. Ngoài ra bạn cần tránh các con số tương khắc là 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).
  • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Thủy thì con số may mắn là các số 1, 6, 7. Đồng thời  cần tránh các con số 0, 2, 5, 8, 9. Những con số thuộc mệnh tương khắc sẽ mang đến vận xui cho bạn.
  • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Mộc thì con số hợp mệnh sinh và tương sinh là 1, 3, 4. Nên tránh các con số thuộc mệnh Kim và Thổ là 0, 2, 5, 6, 7, 8.
  • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa thì con số may mắn nên chọn là 9, 3, 4. Đồng thời nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 6, 7.
  • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Thổ thì các con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8, 9. Ngoài ra không nên chọn các con sô thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4. Những con số này sẽ cản trở vận may đến với bạn.

Lời khuyên: Một chiếc sim hợp mệnh hợp tuổi được ví như \"Chiếc bùa Hộ Mệnh\" đáng tin cậy cho bạn, nó có thể gia tăng may mắn, cát tài cát lộc cho bạn. Những gia chủ tuổi Ngọ đừng chần chừ để sở hữu cho mình một số sim như ý nhé!


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666