Sim số đẹpSim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi NgọQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Tuổi ngọ con ngựa chạy xa Chạy nhảy liên tục tính ta thế này Giữa đường gặp chuyện không hay Ra tay tiếp sức giúp ngay bạn già. Đặc điểm nhận diện của người tuổi Ngọ là những người sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990,2002, 2014...

Tính cách của người tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con ngựa thuộc tuýt người hướng ngoại, họ thích các hoạt động xã hội và thích đi du lịch và  khám phá .Tuy nhiên họ rất hiếu thắng và có những suy nghĩ bất đồng. Họ cần có thời gian tích lũy trải nhiệm nhiều hơn sống châm lại để có những quyết định đúng đắn. Với sự nhanh nhẹn, tuổi Ngọ thích nghi tốt với môi trường mọi môi trường. Họ tốt bụng và thẳng thắn, trung thành và kiên định. Người tuổi Ngọ luôn muốn vươn mình đi những nơi xa lạ và không chịu bó buộc trong một giới hạn nào. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ còn là những người khá ngông nghênh, dễ nổi loạn và ương ngạnh, cả thèm chóng chá. Điều này khiến họ dễ vấp ngã trong sự nghiệp.

Tài vận của người tuổi ngọ trong năm 2018

Năm 2018 là một năm đại cát với những người tuổi Ngọ. Nhờ tam hợp Thái Tuế, lại thêm ba sao cát tinh hội chiếu nên vận may sẽ tới liên tiếp, sự nghiệp và tình duyên đều viên mãn. Về sự nghiệp: Đối với người tuổi Ngọ, đây sẽ là một năm hái ra tiền nhờ sự thông minh là bản chất chịu khó của họ. Một năm rất thuận lợi cho việc đầu tư nhưng nên thận trọng và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi làm việc vì bản chất của họ rất ngông cuồng không bị trói buộc bởi bất cứ luật pháp nào để đạt được mục đích của mình. Về tình duyên: Vì có sao hung tinh theo sát nên năm 2018 là một năm không mấy suôn sẻ với người tuổi ngựa trong tình yêu. Đối với những người còn độc thân, họ gặp được những đối tượng rất thích hợp nhưng không thể đáp lại tình cảm. Còn đối với những người đã có gia đình nên cảnh giác bởi sự xuất hiện của người thứ ba. Về sức khỏe: Những người tuổi Ngọ trong năm 2018 có một sức khỏe khá tốt. Một năm có nhiều niềm vui nên tinh thần của bạn luôn thoải mái, cũng không có bệnh tật gì đáng lo ngại xuất hiện.

Những con số may mắn cho người tuổi Ngọ:

Dù là tuổi Ngọ nhưng mỗi năm sinh lại thuộc mệnh khác nhau, vì vậy con số may mắn cũng hoàn toàn khác nhau:
  • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Kim thì con số hợp mệnh nhất là 6, 7, 0, 2, 5, 8. Ngoài ra bạn cần tránh các con số tương khắc là 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).
  • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Thủy thì con số may mắn là các số 1, 6, 7. Đồng thời  cần tránh các con số 0, 2, 5, 8, 9. Những con số thuộc mệnh tương khắc sẽ mang đến vận xui cho bạn.
  • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Mộc thì con số hợp mệnh sinh và tương sinh là 1, 3, 4. Nên tránh các con số thuộc mệnh Kim và Thổ là 0, 2, 5, 6, 7, 8.
  • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa thì con số may mắn nên chọn là 9, 3, 4. Đồng thời nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 6, 7.
  • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Thổ thì các con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8, 9. Ngoài ra không nên chọn các con sô thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4. Những con số này sẽ cản trở vận may đến với bạn.
Lời khuyên: Một chiếc sim hợp mệnh hợp tuổi được ví như "Chiếc bùa Hộ Mệnh" đáng tin cậy cho bạn, nó có thể gia tăng may mắn, cát tài cát lộc cho bạn. Những gia chủ tuổi Ngọ đừng chần chừ để sở hữu cho mình một số sim như ý nhé!

sim thăng long sim thăng long


 
024.6666.6666