Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1980Qúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !...


Canh Thân vốn thích ồn ào Thông minh, lanh lợi phần nào ấm êm. Theo lịch sử Trung Hoa, con Khỉ là nhà phát minh bởi lẽ nó rất tinh anh, nhạy bén, đôi khi còn rất khôn ngoan, ma mãnh. Cuộc đời người tuổi Canh Thân (1980) có những điều thú vị gì, bài viết này sẽ giúp ích không nhỏ cho các bạn đâu...

 • Năm sinh: 1980
 • Năm can chi: Canh Thân
 • Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)

Cuộc đời người sinh 1980

Người sinh năm 1980 luôn thích sự ồn ào, họ không muốn bị gò bó trong một khuôn khổ nhất định. Với sự thông minh trời phú họ học hỏi rất nhanh và dễ thành công trong công việc mà họ yêu thích. Những người tuổi Canh Thân có chí tiến thủ, rất giỏi giải quyết những rắc rối bằng sự lạnh lùng. Người tuổi này là mẫu người đầy tinh tế và lãng mạn. Tuy nhiên họ còn thiếu tập trung, thiếu cẩn trọng trong công việc.

 • Nam canh thân năng động, giao tiếp giỏi và tự lập.
 • Nữ canh thân lại đầy nhiệt tình, lôi cuốn, thông minh và vui vẻ.
  Người tuổi Canh Thân 1980 là người tinh anh, có mắt nhìn xa trông rộng, thích hợp với kinh doanh buôn bán và liên quan đến lĩnh vực chính trị.

Tài vận hạnnăm 2020

 • Tài vận năm 2020, tránh rước họa vào thân.
  Nam giới : sao chiếu mệnh : Thái Dương không ảnh hưởng nhiều đến làm ăn , tiền tài và vận niên
  Sao Hạn : Toán Tận chú ý chuyện thị phi , đôi khi làm phúc phải tội
  Nữ giới : Sao chiếu mệnh : Thổ Tú chú ý về tiền , tài làm ăn gần được lại mất , các mối quan hệ dễ không được đồng thuận
  Sao Hạn : Huỳnh Tuyền chú ý làm ăn dễ thua lỗ , sức khỏe kém ,dễ gặp tranh chấp

Một số điều tuổi Canh Thân cần lưu ý

Màu sắc:

 • Vì bạn mang mệnh Mộc nên chọn những màu sắc của mệnh Mộc và mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc). Có thể chọn các màu: đen, xanh dương, xanh lá cây.
 • Đồng thời nên tránh các màu vàng nhạt, vàng sậm, nâu đất và trắng bạc.

Mệnh tương sinh tương khắc: Bạn nên chọn người mệnh Mộc và mệnh Thủy để kết thân, hai mệnh có thể bổ trợ, hòa hợp với nhau trong công việc và tình duyên. Mặt khác cũng nên tránh hợp tác với người mệnh Kim, vì Kim khắc Mộc, sẽ mang lại những phiền toái, thiệt thòi cho bạn. Con số hợp mệnh:

 • Người tuổi 1980 thuộc mệnh Mộc nên con số hợp mệnh nhất là số 3, 4.
 • Bạn cũng có thể chọn những con số may mắn thuộc mệnh tương sinh là 1 (Thủy sinh Mộc).
 • Đồng thời nên tránh những con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 6, 7 (Mộc Khắc Kim và Thổ). Những con số này sẽ mang đến Xui Xẻo cho bạn.

Lời khuyên: Một chiếc sim hợp mệnh 1980 không chỉ mang lại may mắn mà còn có khả năng kích tài vận, hóa giải vận hạn và kích gia đạo tình duyên. Hãy đến với Simthanglong.vn để sở hữu ngay một số sim hợp mệnh như ý!


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666