Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi TýQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Để nói về 12 con giáp đầu tiền phải kể về con Chuột. Tuổi chuột hay còn gọi là tuổi Tý là con vật tinh ranh, nhạy bén trong các tình huống. Vậy người tuổi Tý sẽ mang những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng điểm xem những nét đặc trưng của người tuổi Tý thông qua bài viết dưới đây! Đặc điểm nhận biết những người tuổi Tý là các năm sinh: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2012...

Tính cách của người tuổi Tý

Tinh tích cực:

 • Với người tuổi Tý ta luôn thấy ở họ sự thông thái, tinh anh, sáng tạo và cảm xúc. Nhờ sự thông minh đó họ ứng biến dễ dàng trong mọi trường hợp.
 • Sự sáng tạo cùng với tư duy khác người, giúp người tuổi Tý luôn là người tiên phong, lãnh đạo. Họ là người công tư phân minh, tính công bằng luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt gia đình luôn là điều quan trọng nhất với họ. Tuổi Tý là người sống khá nội tâm.

Tính tiêu cực:

 • Nếu bạn bắt người tuổi Tý làm công việc nhàm chán, theo một mô tuýp nhất định, mình cá với bạn họ sẽ bỏ việc sớm cho mà xem. Vì họ vô cùng ghét sự nhàm chán, gò bó, bên trong họ luôn muốn được sáng tạo được thể hiện bản thân mình.
 • Người tuổi tý có phần nóng tính, bảo thủ cũng như ương bướng. Điều này gây cản trở khá nhiều đến công việc, chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ của người tuổi Tý.

Tài vận năm 2020 của người tuổi Tý:

Năm 2020 đánh dấu bước chuyển trong cuộc đời của người tuổi Tý, một năm mang tính bước ngoặt cũng như ẩn chứa nhiều thách thức lớn. Một năm mang tính bản lề trong đại vận của mỗi người tuổi Tý. Sẽ có những xáo trộn về Công việc, Tài chính, Gia đình và cả tình duyên. Đó là sự thay đổi về công việc, vị trí cũng như môi trường, sự khó khăn hay bứt phá về Tài chính, những thay đổi lớn từ gia đình và sự bất ổn hợp tan trong chuyện tình duyên.

    Tất nhiên, gia chủ tuổi Tý không nên quá lo ngại Phong thủy cải vận sinh ra là để hỗ trợ các quý vị.

    Tất cả như những sự sắp đặt của số phận để người tuổi Tý chín chắn, mạnh mẽ và vững tâm hơn về con đường họ đã chọn. Trên hết là những chặng đường mới của Đại vận sẽ được khai mở  sau năm này để người tuổi Tý thêm sức khỏe, vững tinh thần và tìm thấy con đường tươi đẹp trong tương lai.

    Tổng luận, năm Canh Tý 2020 là một năm với nhiều trải nghiệm mới, nhiều thời cơ và thách thức mới với người tuổi Tý, một năm bản lề trong lộ trình dài của Thành công và khẳng định sự Thành công.

    Xin kính chúc cho những quý vị tuổi Tý được sinh vào các năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 được luôn mạnh khỏe, may mắn và thành công.
 

Cách chọn con số hợp mệnh cho người tuổi Tý: 

Tuổi Tý mệnh Kim:

 • Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.
 • Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn.

Tuổi Tý mệnh Mộc:

 • Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).
 • Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Tuổi Tý mệnh Thủy:

 • Người tuổi Tý mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.
 • Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9. 

Tuổi Tý mệnh Hỏa:

 • Những người tuổi Tý mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.
 • Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9.

Tuổi Tý mệnh Thổ:

 • Người tuổi Tý mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9. 
 • Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên chúng ta cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Lời khuyên:  Những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn tìm được cho mình một sim hợp tuổi Tý như ý. Một chiếc sim hợp mệnh hợp tuổi sẽ đem lại may mắn, tài lộc, kích cả tài vận và gia đạo tình duyên cho bạn. 


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666