Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi SửuQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Bạn đang muốn tìm mua sim hợp tuổi Sửu phù hợp với mình? Bạn muốn tìm sim phong thủy giúp cải vận, tăng thêm may mắn, hóa giải tai ương nhưng không biết chọn thế nào? Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây được tổng hợp từ chuyên gia phong thủy tại Sim Thăng Long nhé!

Sim hợp tuổi Sửu là sim như thế nào?

Sim hợp tuổi Sửu được hiểu đơn giản là những sim có phong thủy hợp với người tuổi này, có thể bổ trợ vận mệnh, đem lại may mắn. Sim phong thủy hợp tuổi Sửu không chỉ là sim đẹp về mặt hình thức, mà còn là sim có chứa các yếu tố nội tại phù hợp với người tuổi Sửu, mang tính cá nhân hóa và không trùng lặp với người khác.

Các yếu tố nội tại của sim có thể kể đến như âm dương, quẻ dịch, du niên, ngũ hành, và sim hợp tuổi Sửu phải dựa trên yếu tố tứ trụ của người dùng.

Tác dụng của việc chọn đúng sim hợp tuổi Sửu

Kích tài vận

Đây là tác dụng của sim hợp tuổi Sửu mà người kinh doanh rất mong muốn. Khi chọn được sim phù hợp, đường tài vận được kích hoạt, ngày càng thăng hoa, tiền bạc sinh sôi nảy nở. Ngược lại nếu chọn sai có thể khiến “tiền cứ không cánh mà bay”.

Tình duyên thăng hoa

Với những người còn đang độc thân hay đường tình duyên lận đận, bạn có thể lựa chọn sim hợp tuổi Sửu giúp cải thiện tình duyên. Những chiếc sim này có thể giúp bạn cảm thấy tâm trạng luôn vui vẻ, an yên, hạnh phúc, thúc đẩy cho tình cảm được suôn sẻ, hòa khí gia đạo tốt lành, đời sống tinh thần ngày càng phong phú.

Tăng cường sức khỏe

Nghe thì có vẻ không đáng tin, nhưng sim phong thủy hợp tuổi Sửu có thể hỗ trợ một phần nào đó về mặt sức khỏe tinh thần của bạn. Khi các năng lượng tích cực được lan tỏa, tinh thần tốt, sức khỏe của bạn cũng sẽ có phần khởi sắc.

Sự nghiệp thăng tiến

Chọn đúng sim hợp tuổi Sửu có thể giúp công việc của bạn thuận lợi suôn sẻ hơn, làm đâu thắng đó, sự nghiệp thăng tiến. Dĩ nhiên, phần lớn thành công vẫn là nằm ở bạn, sim phong thủy chỉ hỗ trợ một phần nào đó mà thôi.

Hóa giải tai ương

Trong cuộc sống, việc gặp phải những tai ương, tai bay vạ gió là điều không tránh khỏi. Nhiều người khi gặp những vấn đề xui rủi, vận xấu, thường nghĩ đến việc “thay sim đổi vận”. Sử dụng sim hợp tuổi Sửu có thể giúp bạn giải hạn, trấn áp những năng lượng tiêu cực xung quanh, cải vận và mở ra con đường mới tươi đẹp hơn.

#5 yếu tố để bạn chọn sim hợp tuổi Sửu chính xác

Theo Sim Thăng Long, để chọn được sim hợp tuổi Sửu, bạn cần dựa trên yếu tố về bên ngoài và yếu tố nội tại phong thủy của sim. Các yếu tố bên ngoài sim bạn nên quan tâm như giá cả, hình thức, có chứa các con số đẹp như 6, 8, 9, 79, 39,... không? Có chứa số phạm như 49, 53,13.. không? Nhưng quan trọng nhất là yếu tố nội tại phong thủy của sim có phù hợp với người dùng không. Dưới đây là 5 yếu tố phong thủy khi chọn sim cho người tuổi Sửu:

Dựa vào ngũ hành tương sinh

Sim hợp tuổi Sửu là sim có ngũ hành tương sinh với mệnh của người tuổi này và có các con số trong sim thuộc các hành tương sinh. Dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc:

  • Tân Sửu 1961 mệnh Thổ: Nên chọn sim chứa số 2,5,8 (Thổ), 9 (Hỏa sinh Thổ). Tránh sử dụng các số 3,4 (Mộc khắc Thổ).
  • Quý Sửu 1973 mệnh Mộc: nên chọn sim chứa số 3,4 (Mộc) 0,1 (Thủy sinh Mộc). Tránh sử dụng số 6,7 (Kim khắc Mộc)
  • Ất Sửu 1985 mệnh Kim: nên chọn sim chứa số số 6,7 (Kim), 2,5,8 (Thổ sinh Kim). Tránh sử dụng số 9 (Hỏa khắc Kim).
  • Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy: nên dùng sim chứa số 0,1 (Thủy), 6,7 (Kim sinh Thủy). Tránh sử dụng số 2,5,8 (Thổ khắc Thủy).

Ngoài ra, nhiều người cho rằng, nếu mối liên quan ngũ hành giữa các con số trong sim không hài hòa có thể khiến năng lượng sim bị hao mòn. Xét từ trái qua phải, nếu các cặp số tương sinh nhiều hơn tương khắc là tốt, còn nếu tương khắc nhiều hơn tương sinh thì bạn cũng nên cân nhắc.

Âm dương cân bằng

Trong bất cứ sim phong thủy nào, âm dương cũng là một yếu tố khá quan trọng. Theo Sim Thăng Long đánh giá, nếu âm dương của sim cân bằng, tức là tỷ lệ số chẵn và số lẻ không quá lệch nhau sẽ giúp cho năng lượng sim được phát huy tốt nhất, giúp cân bằng mọi yếu tố trong cuộc sống.

Ngược lại nếu sim có âm thịnh dương suy, hoặc dương thịnh âm suy (quá nhiều lẻ hoặc quá nhiều chẵn) thì đều không tốt và có thể khiến cho cuộc sống của bạn thiếu đi sự cân bằng cần thiết.

Chọn sim theo quẻ dịch

Theo các chuyên gia phong thủy tại Sim Thăng Long, bạn nên lựa chọn những sim có quẻ dịch tốt, đại cát. Đồng thời, nên tránh những sim có quẻ dịch xấu, dính kiện tụng, tranh cãi.

Cách tính cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo cách tính quẻ dịch sim phong thủy để tham khảo.

Dựa vào Du Niên

Sim hợp tuổi Sửu chứa các cặp số thuộc sao tốt theo Du niên như Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị sẽ có nhiều may mắn tương đương với ý nghĩa của mỗi sao, có thể là gia đình, tình duyên, công danh,...

Đồng thời, những sao xấu thuộc Du niên như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh có thể khiến cuộc sống của người tuổi Sửu gặp trắc trở.

Thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng mà chỉ chọn những sim chứa toàn sao tốt. Vì những cặp số thuộc sao xấu xuất hiện trong sim là điều khó tránh khỏi, nhưng bạn hoàn toàn có thể hóa giải chúng bằng sao tốt, hoặc chỉ cần tốt nhiều hơn xấu là được.

Bát tự

Là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn sim hợp tuổi Sửu. Mỗi tứ trụ của một người lại có những dụng thần, hỷ thần khác nhau. Chính bở vậy, để chọn sim hợp tuổi Sửu được chính xác, bạn nên dựa vào lá số bát tự của mình.

Nếu như bạn không am hiểu về bát tự có thể thấy yếu tố này khó thực hiện. Cách đơn giản hơn đó là bạn sử dụng công cụ Xem sim phong thủy. Bạn chỉ cần nhập ngày giờ tháng năm sinh và sim muốn xem là sẽ biết được sim đó có hợp với tứ trụ của mình hay không

Hướng dẫn sử dụng công cụ tìm sim hợp tuổi Sửu

Nếu bạn chưa biết nên chọn sim nào cho hợp phong thủy, kích tài vận, công danh, tình duyên,.. thì công cụ tìm sim hợp tuổi Sửu rất phù hợp với bạn.

Bạn chỉ cần nhập thông tin giờ sinh, ngày tháng năm sinh theo dương lịch, giới tính và bấm vào “Tìm sim hợp tuổi”. Bạn sẽ nhận ngay về một dãy số sim phù hợp với bát tự của mình trong chốc lát. Bạn có thể sử dụng bộ lọc của Sim Thăng Long để tìm ra những sim có yếu tố phù hợp nhu cầu, tài chính, sở thích của bạn.

Ngoài ra, để tham khảo chi tiết tại sao sim này lại được đánh giá là hợp, bạn chỉ cần click vào “Xem diễn giải”. Công cụ sẽ ngay lập tức cho ra chi tiết phân tích các yếu tố phong thủy của sim hợp tuổi Sửu mà bạn chọn.

Những lưu ý cần biết khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Sửu

Khi chọn sim hợp tuổi Sửu nói riêng và chọn sim phong thủy nói chung, bạn nên nắm một số lưu ý sau đây:

  • Sim phong thủy phải được xét trên sự cộng hòa của cả 10 con số trên sim, các phương pháp xem sim phong thủy 3,4,5 số cuối đều có độ chính xác không cao.

  • Sim phong thủy có thể bổ trợ cho mệnh của bạn, giúp bạn có thêm năng lượng tích cực. Nhưng không thể biến không làm mà vẫn có ăn, hay lười biếng mà lại thành công. Mọi sự quyết định vẫn ở bản thân bạn là chính, nên hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định chọn sim nào cho phù hợp.

  • Hiện nay có nhiều công cụ bói sim xuất hiện tràn lan, bạn nên lựa chọn những địa chỉ trang web uy tín, hoặc tốt nhất là hãy liên hệ với chuyên gia phong thủy sim số để được hỗ trợ tư vấn. Gọi ngay hotline 024.6666.6666 để được hỗ trợ từ các chuyên gia sim số 24/7.

Những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn tìm được cho mình một sim hợp tuổi Sửu như ý. Một chiếc sim hợp mệnh với người tuổi Sửu sẽ đem lại may mắn, tài lộc, kích cả tài vận và gia đạo tình duyên cho bạn.

Sim Thăng Long chúc bạn gặp nhiều Phúc Đức, Sinh Khí, Thiên Y và luôn được Gia hộ độ trì để Hanh thông quang đạt nhé!


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666