Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi DậuQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Trong số 12 con giáp, Gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng. Người cầm tinh con gà. Quý Dậu ( 1993), Ất Dậu ( 1945), Đinh Dậu ( 1957), Kỷ Dậu ( 1969),  Tân Dậu ( 1981),  Ất Dậu ( 2005 ).

Tính cách người tuổi Dậu

 • Người tuổi Dậu rất tinh nhanh, năng nổ, có khả năng tổ chức cao, nghiêm túc,chăm chỉ, thẳng thắn, biết cách giải quyết khó khăn. Họ dám đứng ra vạch trần những hành vi xấu xa, nghiêm khắc phê bình người khác.
 • Bên cạnh những ưu điểm này là những khuyết điểm thích tranh cãi với mọi người, luôn muốn thể hiện bản thân, không hề quan tâm đến cảm giác của người khác.
 • Tuổi Dậu hết sức bền bỉ và không dễ để người khác bắt nạt. Thường thì họ biết  mình muốn gì và sẽ nỗ lực để đạt được điều đó.
 • Người sinh năm Dậu rất có tài quan sát, nhận xét của họ thường khá tỉ mỉ, chính xác. Họ trung thực, cởi mở nhưng đôi khi thẳng thắn tới mức lạnh lùng, cần cù tháo vác nhưng họ thường nóng nảy, bướng bỉnh.

Tài vận năm 2020 của người tuổi Dậu

Vận khí đang tốt dần lên trong 2 năm 2018 và 2019, giúp cho người tuổi Dậu gặt hái được nhiều Thành công như mong đợi, đó là những thành quả xứng đáng sau một quá trình âm thần phấn đấu của những gia chủ tuổi Dậu. Năm 2020 là một năm đại vận quan trọng trong cuộc đời mỗi người tuổi Dậu, có tính chất quyết định sự ổn định, thành công hay việc quay về lối mòn của sự vùng vẫy, bế tắc.

     hơn ai hết lúc này những người tuổi Dậu cần định hình lại vấn đề của mình, chọn cho mình những mục tiêu ngắn hạn và cải thiện lại những vấn đề có tính ảnh hưởng. ứng dụng Phong thủy cải vận và tu thân, tích đức trong sự nương nhờ hơi ấm gia tiên, phúc đức sẽ là chìa khóa khai sáng, giúp người tuổi Dậu an lạc, may mắn và hanh thông trước những khó khăn, thử thách sắp tới.

 •      Xin kính chúc cho các chư gia chung tín chủ tuổi Ngọ sinh các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2018, chúng ta sẽ luôn được mạnh khỏe, vững tâm, công thành danh toại, sẽ luôn được gia hộ độ trì và hanh thông quang đạt viên mãn.
   

Cách chọn con số may mắn cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu mệnh Kim:

 • Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.
 • Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn.

Tuổi Dậu mệnh Mộc:

 • Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).
 • Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Tuổi Dậu mệnh Thủy:

 • Người tuổi Dậu mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.
 • Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9. 

Tuổi Dậu mệnh Hỏa:

 • Những người tuổi Dậu mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.
 • Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9.

Tuổi Dậu mệnh Thổ:

 • Người tuổi Dậu mang mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9. 
 • Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên bạn cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Lời Khuyên:  Những thông tin mà Simthanglong.vn vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn tìm được cho mình một sim hợp tuổi Dậu. Một chiếc sim phong thủy hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc, thuận lợi  trong công việc, tình cảm gia đình cho người sở hữu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay!


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666