simthanglongsimthanglongsimthanglong

Định giá SIM AI

Định giá sim số đẹp

Vui lòng nhập số sim hợp lệ!

Công cụ định giá SIMcủa Sim Thăng Long là một phần mềm chạy trên trình duyệt web, sử dụng phương thức định giá “Đa chiều – Toàn diện” dựa trên dữ liệu thực tế của hơn 50 triệu số sim kèm các thông số có trên thị trường hiện tại.

Phần mềm đảm bảo mang đến kết quả sát với thực tế thị trường với hiệu năng, tương tác tốt, giao diện thân thiện. Phần mềm được cố vấn bởi 2 chuyên gia phong thủy(Leo Nam)chuyên gia sim số đẹp(Danny Danh Tân), góp phần tăng thêm độ uy tín, chính xác của công cụ.

I. Công cụ Định giá SIM của STL có gì?

1. Nhanh – Chính xác

Định giá sim nhanh, chính xác
Công cụ định giá sim của Sim Thăng Long

Sim Thăng Long đã tối ưu công cụ định giá SIM với hiệu năng tốt, tốc độ nhanh hơn cả một nhịp thở giúp khách hàng có trải nghiệm thích thú, kết quả chính xác nhất. Khi nhập số điện thoại vào công cụ, bạn chỉ cần đợi khoảng 1s, hệ thống sẽ trả về kết quả ngay lập tức.

2. Tích hợp đa chiều – toàn diện các yếu tố ảnh hưởng đến định giá SIM

Chuyên gia sim số Danny Danh Tân và chuyên gia phong thủy Leo Nam đã thống nhất tích hợp đa chiều, toàn diện các yếu tố làm ảnh hưởng đến định giá SIM như:

 • Loại SIM

 • Đầu số

 • Sự liên kết giữa các số giữa SIM

 • Quan niệm dân gian

 • Phong thủy

 • Thị trường

 • Nhà mạng

Có thể đây sẽ là hướng đi “hơi thập cẩm” so với các bên nhưng lại đem đến hiệu quả bất ngờ, khách quan nhất cho người dùng.

3. Dễ sử dụng

Phần mềm định giá SIM của Sim Thăng Long giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chỉ cần vào link định giá SIM, sau đó nhập số điện thoại cần định giá rồi bấm vào “Định giá SIM” là xong.

III. Cách thức hoạt động của công cụ định giá SIM

Cách thức hoạt động công cụ định giá SIM của Sim Thăng Long với 3 giai đoạn: Dữ liệu đầu vào, phân tích dữ liệu, trả kết quả. Cụ thể như sau:

Cách thức hoạt động của công cụ định giá sim
Cách thức hoạt động của định giá sim

Thu thập dữ liệu:

 • Dữ liệu đầu vào: Thu thập thông tin về số điện thoại bao gồm: Đầu số, đuôi số, cấu trúc các số ở giữa, nhà mạng, trạng thái sim (mới/cũ),...

 • Dữ liệu thị trường: Theo dõi, cập nhật giá cả giao dịch của các số SIM tương tự trên thị trường.

 • Dữ liệu về quan niệm dân gian, phong thủy: Cập nhật quan niệm dân gian về các con số, kiến thức, kinh nghiệm, quan điểm phong thủy của chuyên gia Leo Nam.

Xử lý dữ liệu:

 • Sử dụng thuật toán AI để phân tích dữ liệu đầu vào và dữ liệu thị trường, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của SIM số đẹp. Dựa trên kết quả phân tích, thuật toán sẽ tính toán giá trị ước tính của số điện thoại.

Hiển thị kết quả:

 • Sau khi phân tích xong công cụ của Sim Thăng Long sẽ đưa ra kết quả cuối cùng để người dùng tham khảo.

Công cụ Định giá SIM của Sim Thăng Long tiên phong trong việc kết hợp AI và yếu tố con người, đặc biệt với cố vấn từ 2 chuyên gia (Sim số đẹp và phong thủy) đã tạo ra phần mềm có luồng đơn giản nhưng hiệu năng vô cùng tốt giúp cho người dùng biết giá trị số điện thoại nhanh chóng, chính xác.

Xem thêm