Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1998Qúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !...


Mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ hợp với những con số khác nhau tuân theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Những người sinh năm Mậu Dần 1998 cũng mang trong mình những khác biệt về cũng mệnh, tính cách.

  • Năm sinh: 1998
  • Tuổi sinh: Mậu Dần
  • Mệnh: Thổ - Thành Thổ Đầu (đất đắp thành)
  • Con giáp: Quá Sơn Chi Hổ - Hổ qua rừng

Đặc điểm của người Mậu Dần 1998

Người tuổi Mậu Dần là người có trí tuệ, giỏi giang, hoạt bát. Họ có tính tự lập rất cao, một tay xây dựng nên sự nghiệp của mình. Liều lĩnh nhưng lại có sự khéo léo nên người tuổi này rất dễ làm quan, sống có quyền chức. Tuy nhiên họ không kiên nhẫn, hay hấp tấp nên rất dễ hỏng việc lớn. Tuổi Mậu Dần nên kết bạn làm ăn hoặc kết duyên với Dần, Ngọ, Tuất để tạo sự hòa hợp, may mắn cho công việc cũng như hôn nhân. Nên tránh kết bạn với người tuổi Thân, Tỵ, Hợi.

Vận hạn trong năm 2020 của tuổi Mậu Dần 

Nam : Sao chiếu mệnh : Thái Dương  không ảnh hưởng nhiều đến làm ăn , tiền tài và vận niên
            Sao Hạn : Toán Tận chú ý làm ăn dễ thua lỗ , sức khỏe kém ,dễ gặp tranh chấp
Nữ : Sao chiếu mệnh : Thổ Tú chú ý về tiền , tài làm ăn gần được lại mất , các mối quan hệ dễ không được đồng thuận
            Sao Hạn : Huỳnh Tuyền chú ý làm ăn dễ thua lỗ , sức khỏe kém ,dễ gặp tranh chấp

Phong thủy tuổi Mậu Dần 1998

Cây phong thủy:  Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ nên trồng những cây như cây vạn lộc, sống đồi, hồng môn, hoa đào, đồng tiên, hoa giấy,… để giúp bạn luôn mạnh khỏe và rủng rỉnh tiền bạc. Màu sắc:  Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, các bạn 1998 mệnh Thổ nên lựa chọn các màu sắc của mệnh Thổ và mệnh Hỏa, đồng thời tránh những màu của mệnh Thủy và mệnh Mộc.

  • Những màu nên sử dụng là màu vàng, nâu, đỏ, hồng và tím.
  • Nên tránh các màu xanh dương, đen và xanh lá cây.
Việc chọn những màu sắc phù hợp và Kiêng Kị tối đa những màu khắc giúp cuộc sống của bạn may mắn hơn.

Con số may mắn:  Các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 nên chọn cho mình những con số may mắn là số 0, 2, 5, 89. Bạn cũng không nên chọn những số như 1, 3, 4 vì đây là những con số kị với mệnh của bạn. Gợi ý: Sử dụng sim Phong Thủy giúp sinh vượng khí, sinh may mắn cho thân chủ. Vì thế hãy sở hữu ngay cho mình một sim Phong Thủy phù hợp, sim Thăng Long sẽ giúp bạn làm điều đó!


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666