Sim số đẹpSim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi ThìnQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Trong số 12 con giáp, Rồng (Thìn) là con vật không có thật, Rồng biểu thị cho đấng tối cao, quyền năng.  Vì thế Rồng là con vật huyền bí, vậy những người tuổi Rồng có huyền bí như vậy không? Tuổi Thìn thuộc các năm sinh 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024... Chúng ta hãy cùng tìm hiểu người tuổi Thìn có đặc điểm gì nhé!

Tính cách người tuổi Thìn:

Cầm tinh con rồng là những người rất đặc biệt, Rồng làcon giáp hùng mạnh và được kính trọng nhất trong 12 con giáp nên những người tuổi rồng tràn đầy năng lượng và sức mạnh.
 • Người tuổi Thìn luôn say mê trong công việc, những con người đầy tham vọng và luôn tìm cách đạt tới đích mà mính đã đặt ra .Tuy nhiên, nghiêm khắc với chính bản thân nên đôi khi cảm thấy cô đơn và dẫn họ trở lên thích ở một mình .
 • Điều đặc biệt của người tuổi Thìn họ thực sự rất dũng cảm và ưa mạo hiểm. Họ có khả năng là người thủ lĩnh thực sự trong một tâp thể.

Tài vận của người tuổi Thìn năm 2018

Nhận xét chung: 
 • Năm 2018 của người tuổi Thìn là một năm đầy rẫy thăng trầm. Tương xung Thái Tuế ,Thìn và Tuất là năm xung khắc .Hai tuổi này vốn dĩ không thể hòa hợp nên trong năm nay người tuổi Thìn sẽ dễ bị tai tiếng thị phi, làm việc gì cũng bất lợi.
 • Bên cạnh đó, thiên can của năm là Mậu Thổ xuất hiện Tỷ Kiên, tuổi Thìn sẽ phải tự lực cánh sinh, phấn đấu cố gắng gấp nhiều lần so với mọi khi để giảm bớt những tổn thất nặng nề.
Về sức khỏe:
 • Năm nay người tuổi Thìn hay bị đau đầu, chịu áp lức từ mọi phía nên trong người luôn mệt mỏi. Cục diện xung Thái Tuế có sức ảnh hưởng rất lớn.
 • Bên cạnh đó, việc đi lại của những người tuổi Thìn cũng rất phải cẩn thận, tập trung lái xe khi ra đường để tránh gặp đại hạn.
Năm 2018 là một năm không năm không tốt về tài chính và rạn nứt ở các mối quan hệ.
Về tài chính:
 • Năm nay người tuổi Thìn làm ăn gặp nhiều vấn đề, chậm tiến độ công việc, gặp nhiều khó khăn ngoài dự tính. Cần xử lí linh hoạt nhiều mọi vấn về, thắt chặt các mối quan hệ hạn chế bị tai tiếng tai họa do tiểu nhân gây ra. Nhất cử nhất động đều phải thật cẩn thận.
 • Những ai đang có ý định khởi nghiệp trong năm nay cần hết sức lưu ý vì chưa phải là dịp thiên thời địa lợi.
Về tài lộc
 • Người tuổi Thìn hãy lập cho mình một bản kế hoạch chi tiêu trong năm 2018 . Năm 2018 tuổi Thìn trăm sự bất thuận. Đại Hao nhập cung, 12 chủ Tinh đã viết: “Đại Hao Lan Can hung thần đáo; ban ngày ban đêm phòng đạo tặc”.
 • Năm nay người tuổi Thìn dễ hao hụt về tài chính. Đối với những người làm công ăn lương thì không bị ảnh hưởng nhiều nhưng những người làm ăn lớn hay đầu tư hết sức thận trọng. Hãy chi tiêu sao cho hợp lí nhất  để không phải hao hụt về những khoản không đáng. \
Về tình cảm
 • 2018 là năm hạn đối với tuổi Thìn. Tình cảm không mấy suôn sẻ, vợ chồng thường xảy ra những cãi vã, nhưng nên bình tình và hòa giải thì sẽ ổn thỏa “gia hòa vạn sự hưng” .
 • Đối với những cặp đôi đang yêu nhau số lần mẫu thuẫn rất nhiều, tình cảm mờ nhạt rạn nứt dễ dẫn đến chia tay.
Lời khuyên:  Năm 2018 là một năm Đại Hạn đối với người tuổi Thìn. Vì vậy, 1 chiếc sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Hãy nhanh tay truy cập Simthanglong.vn để sở hữu ngay một chiếc sim hợp mệnh như ý nào!                  

sim thăng long sim thăng long


 
024.6666.6666