Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi TịQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Có một đoạn thơ khá nổi tiếng về người tuổi Tỵ: Con gì có cánh không bay? Con gì không cẳng chạy bay năm rừng? Con gà có cánh không bay Con rắn không cẳng chạy bay năm rừng Rắn (Tỵ) là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp, liệu rằng những người cầm tinh con Rắn có đáng sợ như nó không? Hãy cùng nhau tìm hiểu về người tuổi Tỵ nhé!

Tổng quan về người tuổi Tỵ: 

Người tuổi Tỵ sinh vào các năm: 1941,1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 … Là con giáp bí ẩn nhất trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ nổi trội hơn cả là sự thông minh, lanh lợi và nhạy bén. Họ có thể đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh rất nhanh chóng. Tuổi Tỵ là người sáng tạo, có đầu óc tổ chức và tư duy tốt. Họ biết kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội, và không ai có thể lừa gạt được họ. Bên cạnh đó tuổi Tỵ là người thích tư lập và tự tin về bản thân  mình. Trong tình yêu họ có yêu cầu khá cao về người bạn đời của mình, có tính chiếm hữu cao không tin tưởng tuyệt đối vào người mà họ đã chọn. Họ là một người khép kín không bao giờ bộc lộ bản thân, biết giữ lời hứa và khá hào phóng.

Tài vận của những người cầm tinh con Rắn trong năm 2020 

Đặc điểm tính cách của người tuổi Tỵ

Để có sim số đẹp cho người tuổi Tỵ cần phải biết đặc điểm tính cách riêng của người tuổi này. Người tuổi Tỵ là người được sinh ra trong các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001.

 

Đặc điểm chung của người tuổi Tỵ là có phong cách tao nhã, thích ăn ngon, và bị thu hút bởi các thứ đẹp đẽ của cuộc sống. Nam tuổi Tỵ thường mạnh mẽ, các cô gái thường là những người xinh đẹp, nổi bật.

 

Trong kinh doanh, người tuổi Tỵ rất giỏi kiếm tiền và rất phiền muộn nếu thiếu tiền. Nhạy bén trong kinh doanh và rút kinh nghiệm khá nhanh vẫn chưa đủ để che lấp tính bảo thủ, cực đoan không nhường ai của người tuổi Tỵ.

 

 • Xét về bản tính, người tuổi Tỵ rất đa nghi với vẻ bề ngoài luôn tỏ vẻ tin tưởng tuyệt đối, mặc dù trong lòng cực kì giận dữ, nhưng ngoài mặt lại rất thản nhiên, lạnh lùng. Họ sẽ âm thầm chờ đợi thời cơ để báo thù.
   

Những con số may mắn hợp tuổi Tỵ: 

Tuổi Tỵ mệnh Kim:

 • Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.
 • Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn.

Tuổi Tỵ mệnh Mộc:

 • Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).
 • Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Tuổi Tỵ mệnh Thủy:

 • Người tuổi Tỵ mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.
 • Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9. 

Tuổi Tỵ mệnh Hỏa:

 • Những người tuổi Tỵ mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.
 • Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9.

Tuổi Tỵ mệnh Thổ:

 • Người tuổi Tỵ mang mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9. 
 • Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên chúng ta cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Hy vọng với những thông tin hữu ích vừa chia sẻ trên đây, bạn đã có thể chọn được số sim phong thủy hợp tuổi Tỵ chính xác và dễ dàng. Một chiếc sim hợp mệnh, sim hợp tuổi sẽ giúp công danh, sự nghiệp của chủ nhân ngày càng thăng tiến.


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666