Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi MùiQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


     Một vài năm trở lại đây người tuổi Mùi đang trong quá trình thay đổi mạnh mẽ, cả về tâm lý, cuộc sống cũng như công việc, môi trường trải nghiệm. Đây được coi là thời điểm bước ngoặt cuộc đời những người tuổi Mùi. Cái họ hướng tới là một cuộc sống an nhiên, tự tại và nhiều mầu sắc. Cơ hội thì luôn tìm tới người tuổi Mùi, đứng trước nhiều sự lựa chọn, người tuổi Mùi cảm thấy áp lực, khá rối và nhiều khi nín lặng trong suy nghĩ. Một phần vì khó khăn đã trải nhiều làm họ thấy lạnh lẽo, hoang mang và bớt ngờ trước những cơ hội mới. Mặt khác, việc lạ lẫm với những thứ mới, vượt xa ngoài giới hạn, không gian sống của mình, cộng với sự tự ti về khả năng, kiến thức lẫn chuyên môn của bản thân mình là những thứ cản trờ người tuổi Mùi vướn tới những thách thức mới và thành công mới.

    Hơn bao giờ hết, tại thời điểm này người tuổi Mùi cần chuẩn bị cho mình một tâm thế vững vàng, một cái đầu nhiều lý trí và cần thiết có những sự tham vấn từ những người Thầy, người bạn. Phong thủy số cải vận cũng như Tâm linh là một người bạn, người Thầy lý tưởng như vậy. Nương náu âm phần, hơi ấm gia tiên cũng là một cách thiêng liêng để người tuổi Mùi tìm thấy ánh sáng đời mình.

     Xin kính chúc cho các chư gia chung tín chủ tuổi Mùi sinh các năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, chúng ta sẽ luôn được mạnh khỏe, vững tâm, công thành danh toại, sẽ luôn được gia hộ độ trì và hanh thông quang đạt viên mãn.
 

Tính cách người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người tốt bụng, lương thiện, hiền lành. Họ có lòng từ bi, hay giúp đỡ mọi người quanh mình. Tuổi Mùi tài trí hơn người, có óc phân tích nhạy bén, logic tuy nhiên cũng là người có dã tâm lớn. Cuộc đời người tuổi Mùi cũng vì thế mà đây biến động.

 • Ưu điểm: Họ sống chân thành, có lòng từ bi rất lớn và sống giàu cảm xúc. Người tuổi Mùi có óc sáng tạo hơn người, phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Là người tâm lí, biết đặt mình vào vị trí của người khác, nên họ rất vị tha và độ lượng.
 • Nhược điểm: Người tuổi Mùi sống nội tâm, đa sầu hay bi quan khi gặp trắc trở. Là người nhút nhát, không quyết đoán dễ tuột mất cơ hội tốt. Vì họ là người sống cảm xúc, thương người nên rất dễ bị người xấu lợi dụng.

Công danh, cuộc đời người tuổi Mùi

 • Khi còn trẻ người tuổi Mùi gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, nhưng bằng sư nỗ lực về sau mọi công sức đều được đền đáp. Họ luôn có những ý tưởng sáng tạo nên công việc của họ đạt hiệu quả rất cao.
 • Người tuổi Mùi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng họ tiêu pha rất nhiều, đôi khi là quá phung phí. Trên thương trường rất dễ vướng phải kiện tụng, nhưng vì được quý nhân phù trợ nên hóa giải một phần. Cái cốt vẫn là bản thân họ, phải giữ cho mình sự bình tĩnh, khiêm nhường để tránh hậu quả khôn lường.
 • Năm 2018, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp không quá tệ, nhờ được Cát Tinh chiếu mệnh bởi vậy nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao.

Tình cảm, hôn nhân

 • Đa số người tuổi Mùi là con người của gia đình, tuy nhiên với bản tính nhút nhát nên họ ít khi bộc bạch cảm xúc của mình với người khác.
 • Họ là người bạn đời chung thủy, chỉ cần cho đi mà không cần được nhận lại. Luôn mong muốn có một tình yêu lãng mãn, đôi khi trở thành viển vông, phi thực tế.
 • Nhìn chung cuộc sống của người tuổi Mùi khá suôn sẻ, êm ấm, họ nên kết duyên với người tuổi Hợi, Mão, Ngọ, Thân.

Những con số may mắn của người tuổi Mùi:

Con số may mắn dựa vào năm sinh và mệnh của gia chủ. Tuy là người tuổi Mùi nhưng mỗi năm sinh lại thuộc một mệnh khác nhau:

 • Tuổi Quý Mùi 1943 mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) nên con số hợp mệnh nhất là 3, 4. Hoặc gia chủ có thể lựa chọn con số thuộc mệnh tương sinh là 1 (Thủy sinh Môc). Đồng thời không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 6, 7 (Mộc khắc Thổ và Kim).
 • Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh Kim (Sa Trung Kim) nên con số hợp mệnh nhất là 6, 7. Bạn cũng có thể chọn các con số may mắn thuộc mệnh Thổ là 0, 2, 5, 8 (Thổ sinh Kim). Nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).
 • Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) nên con số hợp mệnh nhất là 1. Ngoài ra rất phù hợp với các con số thuộc mệnh tương sinh là 6, 7 (Kim sinh Thủy). Đồng thời nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 9 (Thủy khắc Hỏa và Thổ).
 • Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên con số hợp mệnh nhất là số 9. Hoặc bạn có thể lựa chọn thêm con số may mắn là 3, 4 (Mộc sinh Hỏa). Ngược lại không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là số 11, 6 (Hỏa khắc Thủy và Kim).
 • Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8 hoặc số 9 (Hỏa sinh Thổ). Không nên chọn những con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4 (Thổ khắc Thủy và Mộc).

Những con số hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, Cảm Trở Vận May đến với bạn. Vì thế bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.    


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666