Tìm sim phong thủy hợp tuổi Mão

:

Mưu lược, bài bản và hành động một cách thông minh có tính toán hệ thống là nét đặc trưng riêng của những gia chủ tuổi Mão. Năm 2019 người tuổi Mão không ngừng bồi tụ thêm kiếm thức chuyên môn và củng cố công việc vủa mình, đó là lựa chọn sáng suốt và giúp họ khởi đầu một năm 2020 đầy năng lượng và nhiều sinh khí mới. Năm Canh Tý 2020 dự báo về một sự Thành công ban đầu với những sự chuẩn bị không ngừng nghỉ của gia chủ tuổi Mão suốt những năm vừa qua.

Sự thông hiểu công việc chuyên môn, việc giao tế hài hòa, duy trì tốt các mối quan hệ hiện có, cũng như thúc đẩy những mối quan hệ tốt và cải vận Phong thủy bản thân hợp lý mới là tiền đề cho người tuổi Mão vững tin hơn trên lộ trình danh vọng đầy hoa hồng và rực rỡ của mình.

Xin kính chúc chó các gia chủ tuổi Mão sinh các năm 1927, 1939, 1951, 1975, 1987, 1999 và 2011 chúng ta sẽ luôn được sức khỏe, may mắn, thông tuệ và luôn vững vàng trên lộ trình Thành công của chính mình.

Rất nhiều người yêu quý tuổi Mão bởi tính cách nhiệt tình, cởi mở của họ. Người tuổi Mão luôn tràn đầy sức sống, cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Với tính cách kiên cường, ít khi nhường nhị ai đó, họ sẽ gặp phải vài điều rắc rối. Ở người này có những điều rất thú vị, chúng ta hãy cùng nhau khám phá.

Bản chất người tuổi Mão

Người tuổi Mão điềm đạm, cảm xúc và rất dễ tổn thương. Họ là những người rất giỏi giao tiếp, luôn giữ cho mình sự bình tĩnh trong các tình huống và mối quan hệ. Tuổi Mão thuộc tuýp người thích hưởng thụ, nên đôi khi họ lười biếng và không có trách nhiệm. Người tuổi Mão tinh tế, yêu thích cái đẹp, luôn muốn hòa mình vào giá trị của vẻ đẹp. Luôn mang lại niềm vui cũng như sự an toàn, tin tưởng cho những ai cạnh mình. Họ là những người luôn gặp may mắn về tình duyên, công danh, sự nghiệp.

Công danh và tình duyên

  • Người tuổi Mão có chí tiến thủ, khéo léo trong hành xử nên đa phần người tuổi Mão đều đạt thành công trên quan trường và thương trường. Nếu tìm được công việc khiến họ hứng thú, họ sẽ bộc lộ hết sự thông minh, nhạy bén và sự nỗ lực hết mình của bản thân.
  • Tuy nhiên đôi khi lại hời hợt, mơ tưởng quá nhiều, nếu không khắc phục được, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp.
  • Họ có nghệ thuật yêu đương, tế nhị và coi trọng gia đình. Người tuổi Mão có lòng bao dung và vị tha. Mong muốn và luôn cố gắng để gia đình mình luôn hạnh phúc, đầm ấp, là mục đích của họ.
  • Người tuổi này chỉ thể hiện tình cảm qua hành động, rất tế nhị, không thích khoa trương múa mép. Bởi vậy người tuổi Mão là con người của gia đình và là người bạn đời tuyệt vời.

May mắn và vận hạn

Người tuổi Mão là người may mắn nhất trong số 12 con giáp, Thần May Mắn luôn mỉm cười với họ trong hầu hết mọi hoàn cảnh. Họ rất dễ thành công nếu có sự cố gắng, luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Nếu bạn là người tuổi Mão hãy cẩn trọng, tránh mất đồ, nên cân nhắc kỹ trước khi nói và hành động. Nhiều trường hợp cần sự quyết đoán, mạo hiểm, họ lại thường nhút nhát nên rất dễ đánh mất cơ hội một cách đáng tiếc.

Phong thủy cho người tuổi Mão

Ngày nay yếu tố phong thủy được quan tâm rất nhiều, vì nó mang đến những may mắn, đồng thời có thể hóa giải vận hạn. Người tuổi Mão hãy chọn đối tác hay bạn đời là người tuổi Mùi và tuổi Hợi, sẽ tương trợ cho nhau. Còn rất kị người tuổi Tý, Ngọ, Dậu, nếu lấy những người này hôn nhân sẽ lục đục, dễ nạn rứt. Mệnh của tuổi Mão tùy thuộc vào năm sinh của gia chủ, mỗi năm sinh thuộc một mệnh khác nhau vì thế không thể khẳng định con số nào là may mắn nhất đối với người tuổi Mão. Tuy nhiên bạn có thể truy cập Simthanglong.vn để có thể tìm cho mình những số sim hợp mệnh nhất.