Sim số đẹpSim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi MãoQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Rất nhiều người yêu quý tuổi Mão bởi tính cách nhiệt tình, cởi mở của họ. Người tuổi Mão luôn tràn đầy sức sống, cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Với tính cách kiên cường, ít khi nhường nhị ai đó, họ sẽ gặp phải vài điều rắc rối. Ở người này có những điều rất thú vị, chúng ta hãy cùng nhau khám phá.

Bản chất người tuổi Mão

Người tuổi Mão điềm đạm, cảm xúc và rất dễ tổn thương. Họ là những người rất giỏi giao tiếp, luôn giữ cho mình sự bình tĩnh trong các tình huống và mối quan hệ. Tuổi Mão thuộc tuýp người thích hưởng thụ, nên đôi khi họ lười biếng và không có trách nhiệm. Người tuổi Mão tinh tế, yêu thích cái đẹp, luôn muốn hòa mình vào giá trị của vẻ đẹp. Luôn mang lại niềm vui cũng như sự an toàn, tin tưởng cho những ai cạnh mình. Họ là những người luôn gặp may mắn về tình duyên, công danh, sự nghiệp.

Công danh và tình duyên

  • Người tuổi Mão có chí tiến thủ, khéo léo trong hành xử nên đa phần người tuổi Mão đều đạt thành công trên quan trường và thương trường. Nếu tìm được công việc khiến họ hứng thú, họ sẽ bộc lộ hết sự thông minh, nhạy bén và sự nỗ lực hết mình của bản thân.
  • Tuy nhiên đôi khi lại hời hợt, mơ tưởng quá nhiều, nếu không khắc phục được, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp.
  • Họ có nghệ thuật yêu đương, tế nhị và coi trọng gia đình. Người tuổi Mão có lòng bao dung và vị tha. Mong muốn và luôn cố gắng để gia đình mình luôn hạnh phúc, đầm ấp, là mục đích của họ.
  • Người tuổi này chỉ thể hiện tình cảm qua hành động, rất tế nhị, không thích khoa trương múa mép. Bởi vậy người tuổi Mão là con người của gia đình và là người bạn đời tuyệt vời.

May mắn và vận hạn

Người tuổi Mão là người may mắn nhất trong số 12 con giáp, Thần May Mắn luôn mỉm cười với họ trong hầu hết mọi hoàn cảnh. Họ rất dễ thành công nếu có sự cố gắng, luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Nếu bạn là người tuổi Mão hãy cẩn trọng, tránh mất đồ, nên cân nhắc kỹ trước khi nói và hành động. Nhiều trường hợp cần sự quyết đoán, mạo hiểm, họ lại thường nhút nhát nên rất dễ đánh mất cơ hội một cách đáng tiếc.

Phong thủy cho người tuổi Mão

Ngày nay yếu tố phong thủy được quan tâm rất nhiều, vì nó mang đến những may mắn, đồng thời có thể hóa giải vận hạn. Người tuổi Mão hãy chọn đối tác hay bạn đời là người tuổi Mùi và tuổi Hợi, sẽ tương trợ cho nhau. Còn rất kị người tuổi Tý, Ngọ, Dậu, nếu lấy những người này hôn nhân sẽ lục đục, dễ nạn rứt. Mệnh của tuổi Mão tùy thuộc vào năm sinh của gia chủ, mỗi năm sinh thuộc một mệnh khác nhau vì thế không thể khẳng định con số nào là may mắn nhất đối với người tuổi Mão. Tuy nhiên bạn có thể truy cập Simthanglong.vn để có thể tìm cho mình những số sim hợp mệnh nhất.

sim thăng long sim thăng long


 
024.6666.6666