Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi TuấtQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Đối với con người Chó luôn là con vật trung thành và gần gũi. Trong tử vi những người cầm tinh con chó mang trong mình bản chất nhân hậu, tốt bụng, trực giác tốt và nghĩa khí. Ngoài những ưu điểm này ra người tuổi Tuất còn có những điểm tiêu cực, đôi khi làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Hãy cùng điểm xem những nét đặc trưng của người tuổi Tuất.

Tính cách của người tuổi Tuất

Tinh tích cực:

  • Ấn tượng đầu tiên mà người tuổi Tuất để lại cho mọi người là sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt là họ rất biết giữ lễ, kính trọng người bề trên vì thế tuổi Tuất dễ gậy thiện cảm với mọi người xung quanh.
  • Người cầm tinh con Chó biết làm việc theo quy tắc, nề nếp. Hầu hết họ đều là nhân viên ưu tú  bởi họ làm việc tận tâm, trách nhiệm, tuân thủ đúng quy đinh.
  • Mặc dù ấn tượng bên ngoài về tuổi Tuất khá thân thiện, cởi mở, nhưng thực chất những người cầm tinh con Chó sống nội tâm. Họ biết quan tâm, chăm sóc, yêu thương gia đình.

Tính tiêu cực:

  • Họ bộc trực, thẳng thắn nên nhiều khi nói những lời có tính sát thương cao, dễ gây hiểu nhầm hoặc khiến người khác bị tổn thương.
  •  Khi ai đó động chạm đến lợi ích cá nhân hoặc khiến họ không vừa lòng, người tuổi Tuất dễ bị kích động, nổi nóng. Họ cần học cách kiềm chế cơn nóng giận để mọi thứ suôn sẻ, êm ái; tránh những mâu thuẫn không đáng có chỉ vì \"họa từ miệng ra\".
  • Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tuất cũng là tuýp người hay ghen, đa nghi. Họ yêu hết mình, chung thủy với người yêu nhưng lại hay nghi ngờ đối phương chưa dành đủ tình cảm cho mình. Họ cần học cách mềm mỏng và hài lòng với mối quan hệ thì chuyện tình cảm mới êm xuôi.

Tài vận năm 2020 của người tuổi Tuất:

     Năm 2019 được coi là một năm nhiều khởi sắc và mang lại đời sống tinh thần tốt đẹp cho những gia chủ tuổi Tuất, những năm tiếp theo vẫn sẽ là những sự thuận lợi và may mắn dành cho người tuổi Tuất. Phát huy và kích đại vận lên để tranh thủ những thời cơ và may mắn trên là điều những gia chủ tuổi Tuất cần lưu ý thêm. Để những năm tiếp theo đây sẽ là thời điểm gia chủ tuổi Tuất khẳng định vị thế, giá trị và tận dụng thời cơ mình đang có để thập phần viên mãn thành công và hanh thông quang đạt tới nhiều hơn.

     Xin kính chúc cho những gia chủ tuổi tuất sinh vào các năm 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 mãi luôn hanh thông quang đạt, Phúc Khang An Thái, Phúc Lai Tai Tống và Phúc Lộc Tựa Vân Lai.
 

Cách chọn số cho người tuổi Tuất

Tùy thuộc vào năm sinh của gia chủ để biết được mệnh và con số hợp mệnh của người tuổi Tuất: Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 có ngũ hành năm sinh là Sơn Đầu Hỏa. Với ngũ hành mệnh Hỏa này, các bạn sinh năm 1994 nên chọn sim có nhiều số 3, 4 và 9. Bên cạnh đó không nên dùng số 1 vì số này không tốt với người mệnh Hỏa. Những người thuộc tuổi Nhâm Tuất 1982 có ngũ hành năm sinh là Đại Hải Thủy. Với ngũ hành mệnh Thủy, người sinh năm 1982 có khá nhiều con số hợp phong thủy để chọn đó là: 1, , 6 và 7.Song song với điều đó những người này nên tránh dùng số khắc kị đó là số là 2, 5 và số 8 Còn người Tuổi Canh Tuất 1970 có ngũ hành năm sinh là Thoa Xuyến Kim, cung bản mệnh cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông, quái số 3, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh (Nam, Bắc, Đông Nam, Đông). Người mệnh Kim có nhiều số tương hợp để chọn là 7, 8, 2, 5, 6 và tương khắc với số 1 – nên tránh. Người tuổi Mậu Tuất 1958 mang mệnh Mộc. Mà mệnh Mộc thì kiêng kị số 9. Còn lại, sẽ hợp với các số: 1, 3, và 4. Lời khuyên:  Những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn tìm được cho mình một sim hợp tuổi Tuất như ý. Một chiếc sim hợp mệnh hợp tuổi sẽ đem lại may mắn, tài lộc, kích cả tài vận và gia đạo tình duyên cho bạn.       


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666