Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi ThânQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Nếu bạn hỏi người tuổi nào là người có trái tim mong manh và đào hoa nhất thì câu trả lời là: người tuổi Thân. Con khỉ là con vật có những đặc tính giống con người nhất. Nên bạn sẽ thấy những người tuổi này luôn đặc biệt, nổi trội giữa đám đông. Người cầm tinh con Khỉ:  Bính Thân (2016); Giáp Thân (2004); Nhâm Thân (1992); Canh Thân (1980); Mậu Thân (1968)...

Tính cách của người tuổi Thân

Tính cách tích cực:

  • Người tuổi Thân vốn được khen thông minh, nhanh nhẹn, giàu lòng vị tha và luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ có thể mang niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhờ vào sự hài hước của mình.
  • Tuổi thân dù trong trường hợp nào cũng giữ được thái độ hòa hợp của mình vớ công việc và mọi người xung quanh. Khi cảm thấy tinh thần mệt mỏi tuổi Thân không bao giờ tỏ ra chán nản, họ sẽ tạm ngừng công việc và nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại tinh thần làm việc. Chính vì thế mà sức khỏa của họ luôn ở trạng thái tốt nhất.
  • Tuổi Thân nghiêm túc với công việc và các mối quan hệ trong xã hội của mình. Nếu đã xác dịnh được mục tiêu và tìm tháy cơ hội cho mình họ toàn ý tập trung và sự nghiệp và xây dựng một niềm tin vào chiến thắng.

Tính cách tiêu cực: 

  • Cái tôi cá nhân của người cầm tinh con khỉ rất cao vì vậy đó chính là vật cản lớn trong cuộc sống của họ nên dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp với người khác nếu không biết kìm hãm lòng tự kiêu, tính sĩ diện của bản thân.

Tài vận năm 2020 của tuổi Thân

  •      Năm 2019 được coi là một năm có quá nhiều sóng gió, thử thách và cả khó khăn với người tuổi Thân. Dẫu sao một năm của nhọc nhằn cũng đã đi qua và kể từ thời điểm giao thừa bước sang năm Canh tý 2020, người tuổi Thân có thể nở một nụ cười hạnh phúc, nhưng cũng đầy ngậm ngùi. Vui vì tai ách, vận hạn đã lùi xa và ngậm ngùi vì những khổ đau đi qua để lại vết thương lòng sâu sắc, tất cả chỉ là những trải nghiệm quý báu cho người tuổi Thân thêm mạnh mẽ và bắt đầu trở lại gấp đôi, gấp 3 người thường.

         Sự dang tay che trở của âm phần gia tiên, của gia đình và anh em ngoài xã hội kia là những may mắn lớn trong cuộc đời mỗi người tuổi Thân. Có những lúc sóng gió tưởng chừng không thể vượt qua, những Phong thủy cải vận chỉ ra rằng, hội đủ duyên lành, may mắn và một lòng hướng thiện, hướng tới âm phần, hướng tới sự cải vận tốt đẹp thì mọi khó khăn, sóng gió tuổi Thân gặp phải sẽ qua đi như mây trời kia và một bầu trời tràn đầy sinh khí sẽ trở lại yên bình, ngọt ngào.

         Xin kính chúc cho các chư gia chung tín chủ tuổi Ngọ sinh các năm 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016 chúng ta sẽ luôn được mạnh khỏe, vững tâm để luôn được đắc Sinh khí, vượng Thiên Y, tọa Phúc đức.

 Cách chọn số cho người tuổi Thân

Một số sim thường được chia làm 3 nhóm số . Nhóm đầu sẽ là 3 số đầu đối với sim 10 số và 4 số đối với sim 11 số. Dù chọn loại sim nào thì bạn chỉ cần quan tâm số sim hợp với mệnh của bản thân là được. Nhóm số đuôi chính là nhóm quan trọng nhất, để chọn sim hợp tuổi Thân bạn có thế chọn sim năm sinh tức sim có đuôi 2016, 1992, 1980…Ngoài ra bạn cũng có thể chọn sim thần tài ( số có chứa 39 – thần tài nhỏ. Số có chứa 79 – thần tài lớn.) Sim lộc phát trường sinh vượng tâm (68) .Sim phát lộc hổ vàng ( 86). Sim Phúc – Lộc – Thọ ( 5-6-9 ). ….. Ngoài ra khi chọn sim hợp tuổi Thân bạn cũng nên lưu ý tìm hiểu ý nghĩa những con số mang ý nghĩa dân gian -        00.  Nhị đẳng trường sinh -        01. Vạn sinh nhất tiến -        02. Dưới một người trên vạn người -        03. Sinh vượng tài -        04. Sinh cường mạnh -        05. Sinh vượng phúc -        06. Sinh vượng lộc -        07. Sinh tiền -        08. Sinh vượng phát -        09. Sinh trường thọ -        10. Thượng thần Những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn tìm được cho mình một sim hợp tuổi Thân đem lại may mắn, tài lộc, thuận lợi  trong công việc, tình cảm gia đình. Chúc quý bạn tìm được sim hợp tuổi như ý!  


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666