Sim số đẹpSim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi ThânQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


Nếu bạn hỏi người tuổi nào là người có trái tim mong manh và đào hoa nhất thì câu trả lời là: người tuổi Thân. Con khỉ là con vật có những đặc tính giống con người nhất. Nên bạn sẽ thấy những người tuổi này luôn đặc biệt, nổi trội giữa đám đông. Người cầm tinh con Khỉ:  Bính Thân (2016); Giáp Thân (2004); Nhâm Thân (1992); Canh Thân (1980); Mậu Thân (1968)...

Tính cách của người tuổi Thân

Tính cách tích cực:
  • Người tuổi Thân vốn được khen thông minh, nhanh nhẹn, giàu lòng vị tha và luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ có thể mang niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhờ vào sự hài hước của mình.
  • Tuổi thân dù trong trường hợp nào cũng giữ được thái độ hòa hợp của mình vớ công việc và mọi người xung quanh. Khi cảm thấy tinh thần mệt mỏi tuổi Thân không bao giờ tỏ ra chán nản, họ sẽ tạm ngừng công việc và nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại tinh thần làm việc. Chính vì thế mà sức khỏa của họ luôn ở trạng thái tốt nhất.
  • Tuổi Thân nghiêm túc với công việc và các mối quan hệ trong xã hội của mình. Nếu đã xác dịnh được mục tiêu và tìm tháy cơ hội cho mình họ toàn ý tập trung và sự nghiệp và xây dựng một niềm tin vào chiến thắng.
Tính cách tiêu cực: 
  • Cái tôi cá nhân của người cầm tinh con khỉ rất cao vì vậy đó chính là vật cản lớn trong cuộc sống của họ nên dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp với người khác nếu không biết kìm hãm lòng tự kiêu, tính sĩ diện của bản thân.

Tài vận năm 2018, 2019 của tuổi Thân

  • Tài vận của những người tuổi Thân năm 2018 khá tốt. Năm Mậu Tuất của tuổi thân sẽ là một năm giàu có về tài chinh, là những con người có cách nhìn đầu tư, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ đạt được thành công nhất định.
  • Năm 2019, tuổi Thân cũng khá thuận lợi. Trong công việc tuổi Thân quyết tâm hơn mọi năm, nửa đầu năm khá suôn sẻ, nửa năm sau có phần tổn thất tài sản nhưng không đáng bao nhiêu. Nếu biết cách thì vẫn có thể giữ được tài lộc suôn sẻ trong cả năm 2018 và 2019.

 Cách chọn số cho người tuổi Thân

Một số sim thường được chia làm 3 nhóm số . Nhóm đầu sẽ là 3 số đầu đối với sim 10 số và 4 số đối với sim 11 số. Dù chọn loại sim nào thì bạn chỉ cần quan tâm số sim hợp với mệnh của bản thân là được. Nhóm số đuôi chính là nhóm quan trọng nhất, để chọn sim hợp tuổi Thân bạn có thế chọn sim năm sinh tức sim có đuôi 2016, 1992, 1980…Ngoài ra bạn cũng có thể chọn sim thần tài ( số có chứa 39 – thần tài nhỏ. Số có chứa 79 – thần tài lớn.) Sim lộc phát trường sinh vượng tâm (68) .Sim phát lộc hổ vàng ( 86). Sim Phúc – Lộc – Thọ ( 5-6-9 ). ….. Ngoài ra khi chọn sim hợp tuổi Thân bạn cũng nên lưu ý tìm hiểu ý nghĩa những con số mang ý nghĩa dân gian -        00.  Nhị đẳng trường sinh -        01. Vạn sinh nhất tiến -        02. Dưới một người trên vạn người -        03. Sinh vượng tài -        04. Sinh cường mạnh -        05. Sinh vượng phúc -        06. Sinh vượng lộc -        07. Sinh tiền -        08. Sinh vượng phát -        09. Sinh trường thọ -        10. Thượng thần Những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn tìm được cho mình một sim hợp tuổi Thân đem lại may mắn, tài lộc, thuận lợi  trong công việc, tình cảm gia đình. Chúc quý bạn tìm được sim hợp tuổi như ý!  

sim thăng long sim thăng long


 
024.6666.6666