Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy hợp tuổi HợiQúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.


 

     Một năm 2019 với nhiều khó khăn và áp lực cũng đã đi qua với người tuổi Hợi, một năm thực sự nhiều biến cố xảy ra, phải bản lĩnh và cố gắng rất nhiều, những gia chủ tuổi Hợi mới có thể thở phào nhẹ nhõm và hưởng trọn những giây phút giao thừa trong ấm áp. Sẽ không cần phải kể về những tai ách, kiếp nạn mà người tuổi Hợi trải qua nữa, vì nhắc tới thì chỉ là những sự ngậm ngùi và nhói tim. Dù sao một năm cũ cũng đã đi qua, mùa xuân lại đến với những khởi đầu mới, khởi sắc và sức sống mới.

     Năm 2020 sẽ là năm mà các gia chủ tuổi Hợi tìm được sự nhẹ nhàng, dễ chịu và tiến những bước dứt khoát trong lộ trình ổn định, may mắn và thành công của mình.

     Xin kính chúc chó các gia chủ tuổi hợi sinh các năm 1959.1971. 1983. 1995. 2007 chúng ta sẽ luôn được sức khỏe, may mắn, thông tuệ và luôn vững vàng trên lộ trình Thành công của chính mình.

Tuổi Hợi là tuổi giàu sang Sự nghiệp phấn đấu sẽ mang tiền về. Trong bài viết này Simthanglong.vn sẽ cô đọng nhất những đặc điểm nổi bật của người cầm tinh con Heo. Nếu bạn là người tuổi Hợi thì không nên bỏ qua bài viết này. Những người tuổi Hợi thuộc các năm sinh: Đinh Hợi (2007); Ất Hợi (1995); Quý Hợi (1983); Tân Hợi (1971); Kỷ Hợi (1959).

Tính cách của người tuổi Hợi 

Tính cách tích cực: 

  • Giống như tên gọi của con giáp này, người cầm tinh con Heo rất lành tính, chất phác, không thích cuộc sống màu mè nhưng họ lại thích hưởng thụ thích ăn ngon, mặc đẹp. Và họ mơ đến một cuộc sống an nhàn, sung túc, tuy nhiên không phải tất cả những người tuổi Hợi đều có số hưởng như vậy.
  • Họ cũng là người tốt bụng, thân thiện và cực kỳ quý trọng các mối quan hệ, kể cả gia đình lẫn bạn bè. Họ khoan dung, độ lượng với lỗi lầm của người khác nên dễ bề giữ được các mối quan hệ tốt đẹp.
  • Tuổi Hợi là người hết lòng vì bạn bè, gia đình, không mấy khi tính toán thiệt hơn mà luôn chủ động, tự nguyện giúp đỡ khi người thân gặp khó khăn.

Tính cách tiêu cực:

  • Bởi quá yêu thích lối sống hưởng thụ, an nhàn nên người tuổi Hợi có phần thụ động trong công việc, sự nghiệp. Họ thích sự ổn định thay vì cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp.
  • Tuổi Hợi khá tốt bụng nên dễ bị người khác lợi dụng.

Cách chọn số cho người tuổi Hợi.

Tuổi Hợi mệnh Kim: Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8. Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn. Tuổi Hợi mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc). Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc. Tuổi Hợi mệnh Thủy: Người tuổi Hợi mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7. Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9.  Tuổi Hợi mệnh Hỏa: Những người tuổi Hợi mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4. Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9. Tuổi Hợi mệnh Thổ: Người tuổi Hợi mang mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9.  Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên chúng ta cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Hy vọng với những thông tin hữu ích vừa chia sẻ trên đây, bạn đã có thể chọn được số sim phong thủy hợp tuổi Hợi chính xác và dễ dàng. Một chiếc sim hợp mệnh, sim hợp tuổi sẽ giúp công danh, sự nghiệp của chủ nhân ngày càng thăng tiến.


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666