Sim số đẹp

Xem Bói Phong Thủy Sim


Sim thăng long 12 con giáp
 • Thân chủ: Nam sinh ngày: 05/08/1976 (10/7/1976 âm lịch)
 • Năm Can Chi: Bính Thìn
 • Mệnh niên: Thổ - Sa Trung Thổ - Đất pha cát
 • Mệnh quái: Cung Càn Mệnh Kim
 • Con Giáp: Thiên Thượng Chi Long - Rồng trên trời

Kết quả phong thủy sim 0929172686:

Mỗi chúng ta, khi Sinh Thần đều mang trong mình Bản Mệnh riêng biệt, Chân Mệnh ấy là tiếng nói dõng dạc về một Kiếp nhân sinh bí ẩn. Trên thì có Thiên duyên định, dưới thì bản mệnh có ngày tháng năm sinh, Can, Chi, Mệnh, Vận. Số mệnh của một người là do Trời định, là thứ bất biến, không thể thay đổi. Nhưng phúc họa của một người lại là do bản thân tự chiêu mời. Một người có số mệnh không may mắn nhưng vẫn có thể cải biến được, tại sao lại thế? Đó là do Vận. Vận mà Hỷ, Mệnh ắt Thông. Vận mà tốt thì Mệnh cũng sẽ tốt lên.

Phúc Lộc có được tại Nhân, theo lẽ thường, một người muốn giàu có thì phải có nhân tướng tốt hoặc số mệnh tốt. Vậy nên muốn cải Vận may mắn, cách nhanh nhất là con người cần thay đổi các thông số của mình theo các hướng có lợi để kích tài vận, kích công danh, tài lộc, gia đạo tình duyên hay đơn giản là muốn thuận lợi, cầu sức khỏe.

Kính thưa quý vị, Chào mừng quý vị, đã đến với phần Bình giải cụ thể với số SIM mà quý vị đã ưu tiên và dành thời gian lựa chọn. Hy vọng rằng, sim Phong thủy sẽ là một bộ công cụ hiệu quả hỗ trợ đắc lực cho sự thành công trong cuộc sống, tình duyên và đặc biệt là lộ trình vươn lên đỉnh cao về danh vọng và sự viên mãn của quý vị. Những tham chiếu dưới đây sẽ là bộ kiến giải cụ thể và xác đáng nhất cho sự lựa chọn của quý vị.


1. MỆNH CHỦ

Mệnh này dễ Có cái tôi, tự trọng, tự ái, tinh thần vững chắc. Thành chậm chạp, ỉ lại, trì trệ, bảo thủ cố chấp, khô cằn và cô quạnh, nhu nhược, hay bỏ qua cơ hội và tư duy quá suy tư, Mệnh này muốn tốt lên dùng sim phong thủy hoặc những vật phẩm phong thủy có ngũ hành thuộc MỘC hoặc KIM để trợ mệnh giúp mệnh có sự cân bằng để phát triển. Cộng thêm phương vị và nghành nghề, nỗ lực dưỡng ưu sửa khuyết, tâm an trí vững để vận thông.

2. SINH KHÍ THIÊN MỆNH

Bên cạnh cách tính con số hợp mệnh theo trường phái mệnh Niên và mệnh Quái, trường phái Số sinh cũng là một trong những trường phái được kiểm nghiệm mang tính chính xác cao. Nghiên cứu này dựa vào dữ liệu đầu vào là ngày tháng năm sinh (theo lịch dương) để tính ra “CON SỐ MAY MẮN” của mỗi người. Con số may mắn sẽ nói lên tính cách của gia chủ, xác suất chính xác lên đến 90%.

-Trước khi nói về mệnh sim chúng ta bàn luận một chút về mệnh sim và mệnh chủ sự, khi một sim số có ngũ hành thuần mệnh và mệnh sim đó thuộc dụng hỷ thần của chân mệnh quý vị, thì sẽ giúp mệnh chủ thêm nguồn năng lượng để cân bằng lại ngũ hành trong mệnh cục, khi mệnh cục có được sự cân bằng thì chân mệnh đó sẽ phát triển và phát huy được hết những khả năng tiềm ẩn trong bản thân. Trong trời đất vận vật đều cần có sự cân bằng để phát triển, cái gì vượng quá hay suy quá đều không tốt, vd như quý vị thường biết thủy sinh mộc là tốt, cây cần có nước để phát triển nhưng nếu cây có quá nhiều nước mà không phải thủy sinh thì cây sẽ bị ủng mà chết, hoặc ví như bị nhập nước (úng) thì cây cũng không sống được. Chính vì vậy lên vạn vật đều cần có sự cân bằng mới phát triển tốt nhất.

-Sim mệnh KIM dùng cho chủ sự có dụng thần hoặc hỷ thần là KIM. (chủ sự thân vượng là MỘC – hoặc THỔ và dùng cho chủ sự khuyết nhược KIM)

SIM SỐ sim phong thủy như 1 ID của mỗi chúng ta, giúp chúng ta kết nới với lục thân, đối tác, vv... tại sao lại gọi là ID ví sim số thay mặt chủ sử để tiếp cận gián tiếp với người mình cần gặp và người muốn gặp mình, thông qua những năng lượng và tần sóng - số - nếu năng lượng tốt, hợp mệnh cục của chủ sự, thì vạn sự hanh thông trôi chảy, đạt được ước muốn hoan hỷ thịnh cầu. Ngược lại gặp năng lượng xấu gặp chuyện gần được lại mất, ức chế tiền mất tật mạng, vướng vào thì phi phiền toái

Nhưng quý vị cũng lên lưu ý:

 • Sim phong thủy không thể giúp chủ sự tự nhiên mà giầu có
 • Sim phong thủy không thể giúp chủ sự không làm mà cũng có ăn
 • Sim phong thủy không thể giúp chủ sự làm ắc gặp thiện

-Sim phong thủy có nguồn năng lượng tốt hỗ trợ gia chủ khỏe mạnh, may mắn, trí tuệ thông, gặp ông có đức gặp bà có nhân, gặp người gặp duyên. Việc gặp với cả việc thành là khác nhau xin quý vị lưu ý. – phúc lộc tại nhân – thành sự tại trí- tâm an trí vững ắt vận thông, sim phong thủy hay tất cả nhưng vật phẩm phong thủy trợ mệnh chỉ giúp quý vị được 25% - còn 20% là do phong thủy chỗ quý vị ở. Quý vị làm việc, ngành nghề quý vị làm và kinh doanh. Và 55% còn lại là do chính bản thân của quý vị biết điểm yếu điểm mạnh, của bản thân, biết sai thiêu sót phải sửa. Biết điểm mạnh để phát huy. Thành công chỉ đếm khi quý phát huy được điểm mạnh, niềm đam mê, sự nỗ lực phấn đấu, Và cần kiệm liêm chính, trông cây nào thì hái quả đó, và nắm được thời thể vượng suy lên đầu tư hay thủ thân. Tất cả là do bản thân mỗi chúng ta. Các vật phẩm phong thủy hay các thuật toán chỉ trợ mệnh hỗ trợ quý vị mà thôi.

3. DU NIÊN

Vạn vật xung quanh chúng ta đều có cái hồn của riêng nó, có những cái chúng ta nắm bắt được và cũng có những cái không nắm bắt được, nhưng cũng có những thứ ẩn khuất và vô hình, hung hiểm, lành dữ khó mà phân định, chúng ta ko nhìn nhận được, nhưng nó lại tác động đến chúng ta một cách bất ngờ mà bí ẩn. Năng lượng tốt khí chúng ta biết kết hợp những nguồn năng lượng tốt. Vận thông khi số sóng thông, sóng thông khi số tọa được Thiên Y, Sinh Khí, Phúc Đức và Phục vị Viên Mãn.

- Số Sim này có chứa những cặp số thuộc năng lượng sinh khí, nên mệnh sim được Tọa Phúc Đức Ân Duệ thúc đẩy Công danh để Thăng quan tiến chức, tinh thần thoải mái và gia đạo được êm ấm.

- Số Sim này có chứa những cặp số thuộc năng lượng sinh khí, nên mệnh sim được Vượng Thiên Y kích Tài sinh Lộc, Củng cố Địa vị và gia tăng May mắn.

4. ÂM DƯƠNG TƯƠNG PHỐI

Âm dương (chữ Hán 陰陽) là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Trong mỗi vật thể, sự việc đều luôn tồn tại hai trạng thái Âm và Dương, mà nếu thiên lệch về trạng thái nào quá cũng đều không tốt.

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

0 9 2 9 1 7 2 6 8 6
- + - + + + - - - -

- Dãy số có 6 số mang vận âm, 4 số mang vận dương.

-Theo chiều từ trái qua phải(chiều thuận của sự phát triển) xảy ra : 3 quan hệ tương sinh

5. NGŨ HÀNH TƯƠNG PHỐI
 • Hành của bản mệnh: Thổ ( Năm sinh: Bính Thìn)
 • Hành của số sim: Kim
 • Hành(Kim) bình hòa Thổ
0 (Thổ)9 (Hỏa)2 (Thổ)9 (Hỏa)1 (Thủy)7 (Kim)2 (Thổ)6 (Kim)8 (Thổ)6 (Kim)

-Theo chiều từ trái qua phải(chiều thuận của sự phát triển) xảy ra : 3 quan hệ tương sinh

6. PHỐI QUẺ DỊCH BÁT QUÁI

Bát quái là khái niệm trong Dịch Học, bao gồm tám đơn quái Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Từ Bát Quái, ta có được 64 quẻ trùng quái (quẻ kép) gọi là Lục Thập Tứ Quái. Trong 64 quẻ này, có quẻ cát, quẻ bình và quẻ hung. Nếu số đang xét rơi vào quẻ cát thì là tốt.

 Dựa theo ngày tháng năm và giờ sinh:

Tiến hành tách số 0929172686 thành quẻ Thượng và quẻ Hạ rồi phối quẻ theo nguyên tắc của Dịch Học ta được quẻ kép:

Quẻ dịch: Thuần TỐN

Quẻ này mang ý nghĩa: Đây là quẻ số 57 trong kinh dịch. Quẻ được kết hợp bởi nội quái là Tốn và ngoại quái là Tốn

Giải Nghĩa: Thuận dã. Thuận nhập. Theo lên theo xuống, theo tới theo lui, có sự giấu diếm ở trong. Âm dương thăng giáng chi tượng: khí âm dương lên xuống giao hợp.

Tượng hình bằng hai quái đều là Tốn, mỗi quái gồm 2 dương hào ở trên âm hào, nghĩa là âm phải thuận theo dương, do đó chỉ được tiểu hanh mà thôi. Cùng nghĩa đó, 2 tốn là 2 luồng gió tiếp nhau, tượng cho trên thuận đạo và dưới thuận tùng (tiểu nhân lợi kiến đại nhân) Tốn vốn là thuận, nhưng cũng phải dương cương như Nhị, Ngũ, thuận bằng đạo trung chính thì chímới phát triển được.Quẻ này là một quẻ: Bình .
Quẻ này là một quẻ: Bình


7. LÁ SỐ BÁT TỰ (TỨ TRỤ) LUẬN VẬN MỆNH

Tổng điểm: 10 / 10

Tìm sim phong thủy

© 2006 Simthanglong.vn

Công cụ này được xây dựng dựa trên các quan niệm về lý số phương đông.

Một vài số sim phù hợp với bạn hơn.


Xem phong thủy sim tốt hay xấu, có hợp với vận mệnh chủ sở hữu không là những điều mà nhiều người mua sim quan tâm. Bởi sim giống như một vật phẩm hỗ trợ, luôn bên cạnh mỗi chúng ta, hỗ trợ chúng ta trong đời sống công việc.

Ai cũng muốn tìm những chiếc sim có năng lượng phong thủy tốt để sử dụng nhằm cầu mong nhiều may mắn, điều tốt lành sẽ đến. Thấu hiểu điều này, Sim Thăng Long đã nghiên cứu và phát triển công cụ xem phong thủy sim với mục đích hỗ trợ quý khách hàng chủ động trong việc xem sim tốt hay xấu, có phù hợp với mình không một cách nhanh chóng nhất.

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là một dạng sim số đẹp được xét dựa trên những yếu tố về phong thủy như du niên, ngũ hành, âm dương tương phối, quẻ dịch,...

Sim phong thủy đã trở thành một khái niệm quen thuộc đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là những người yêu sim số đẹp, người kinh doanh. Đối với một số người, sim chỉ đơn giản là một vật dụng liên lạc. Nhưng với nhiều người khác, sim như một LÁ BÙA HỘ MỆNH luôn bên cạnh chủ sở hữu, bổ trợ, thu hút thêm may mắn, tiền bạc.

Tại sao nên xem phong thủy sim trước khi mua?

Cũng có nhiều ý kiến tranh cãi về vấn đề có cần thiết phải xem phong thủy sim trước khi mua không? Hay chỉ cần sim có hình thức đẹp, dễ nhớ là được?

Vì sao nên xem phong thủy sim

Đứng trước những vấn đề này, Sim Thăng Long đưa ra một số đánh giá khách quan như sau:

 • Việc có cần hay không cần xem phong thủy sim trước khi mua phụ thuộc nhiều vào quan niệm và lòng tin của người mua sim.

 • Nếu bạn không phải người thuộc trường phái tâm linh thì điều này có vẻ không cần thiết.

 • Thế nhưng nếu bạn là một người tin vào các vật phẩm phong thủy, tin vào thuật cải vận bổ khuyết thì chắc chắn không thể bỏ qua điều này.

Việc xem phong thủy sim trước khi mua sẽ giúp bạn thực hiện được các mục đích như:

Xem sim phong thủy cần chú ý đến những yếu tố gì ?

Nếu như không nắm được tổng quan về việc xem sim phong thủy, bạn sẽ bị rối trong hàng ngàn cách “xem bói sim” hiện nay trên mạng. Mỗi một trang sẽ nói đến những cách xem sim khác nhau, nhưng về mặt cơ bản thì có 2 yếu tố chính. Đó là xem nội tại của sim có tốt không và xem sim có hợp với vận mệnh của gia chủ không?

Yếu tố nội tại sim phong thủy

Có thể hiểu đơn giản yếu tố nội tại của sim phong thủy chính là sinh khí của sim. Bản thân mỗi sim đều sẽ mang một năng lượng phong thủy khác nhau. Để xem nội tại của sim có tốt theo mặt phong thủy hay không, người ta thường dựa vào các yếu tố như du niên sim,ngũ hành sim, quẻ dịch, âm dương tương phối, đại cát, quan niệm dân gian, ...

Một sim được cho là có sinh khí tốt khi có nhiều yếu tố này thuộc tốt, và ít các yếu tố xấu.

Xem bói sim phong thủy có phù hợp với vận mệnh của chủ sở hữu không?

Sau khi đã xác định được sim bạn chọn có năng lượng phong thủy tốt, bạn cũng cần xem liệu sim đó có thực sự hợp với vận mệnh của mình?

Điều này được hiểu đơn giản giống như một chiếc sim đẹp như tứ quý, ngũ quý nhưng chưa chắc đã hợp phong thủy với gia chủ. Nó còn phụ thuộc vào việc ngũ hành của sim có hợp hay khắc với ngũ hành chủ sở hữu. Hay chính xác hơn nữa là xét theo yếu tố bát tự của người dùng có phù hợp với sim đó hay không?

Nếu bạn lựa chọn được sim bổ trợ mệnh cho bản thân, nó có thể giúp bạn tăng được sinh khí, cải vận. Nhưng ngược lại, nếu chẳng may chọn phải sim khắc với bản mệnh thì có thể khiến con đường thành công của bạn gặp nhiều chông gai trắc trở.

Vậy, cụ thể có những cách xem nội tại sim và xem phong thủy sim có hợp với mình không như thế nào? Chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn một số cách thường gặp dưới đây.

Những cách xem nội tại sim có tốt hay không ?

Xem ngũ hành sim

Sim Thăng Long cho rằng ngoài việc ngũ hành sim phải hợp với mệnh người dùng, bổ khuyết cho tứ trụ chủ sở hữu, thì mỗi quan hệ giữa các con số trong dãy sim cũng là yếu tố quan trọng.

Nghĩa là khi xét các cặp số từ trái sang phải càng có nhiều cặp tương sinh thì sẽ càng tốt. Ngược lại, nếu đa phần là các cặp tương khắc thì số sim này được cho là phong thủy xấu, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng.

Vì sao nên xem phong thủy sim

Xem sim phong thủy dựa vào du niên

Du Niên mỗi năm sẽ thay đổi khác nhau, tuy nhiên nó lại là sự vận động đi lại của các trường khí nội ngoại Đông Tây. Những luồng khí đó mang theo những điều may mắn và tích cực, nhưng ngược lại cũng có thể là những ám khí xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ.

Trong Phong Thủy Du Niên gồm có 8 cung:

 • 4 cung xấu gồm:Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại
 • 4 cung tốt gồm: Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị.

Mỗi cung ứng với các cặp số khác nhau mang trường năng lượng tốt hoặc xấu, chủ về tính cách, sức khỏe, gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên hay tiền tài…

Xem m dương tương phối

Một sim được coi là tốt khi có âm dương cân bằng nhau, thể hiện qua việc tỷ lệ số chẵn : số lẻ tương đương nhau.

 • Dương khí hay còn gọi là năng lượng Dương (Số chẵn) đại điện cho nguồn năng lượng nóng (nhiệt tình, hân hoan, phấn khích, mạnh mẽ…).

 • m khí hay còn gọi là năng lượng m (Số lẻ) đại diện cho nguồn năng lượng lạnh (lãnh đạm, buồn bã, yếu đuối…).

Theo các chuyên gia phong thủy của Sim Thăng Long, nếu sim có sự lệch về âm hay dương quá 7 số có thể ảnh hưởng không tốt tới vận của người sở hữu sim.

Phương pháp Quẻ Dịch

Cách tính Quẻ dịch trong số điện thoại cũng có công thức riêng. Bạn cần chia dãy sim 10 số làm hai phần theo tỷ lệ 5 – 5. Trong đó năm số đầu được tính làm Thượng quái, năm số sau được tính làm Hạ quái. Từ đó tính ra hung cát của dãy sim mà bạn đang dùng.

Để xác định được các quái này thì bạn cần lấy tổng 5 số đầu, 5 số cuối rồi chia cho 8, đối chiếu phần dư của kết quả với bảng Tiên Thiên Bát Quái, ta biết được Thượng quái và Tạ quái của số điện thoại.

Mỗi quẻ dịch sẽ có những ý nghĩa khác nhau, có xấu có tốt và có những quẻ như một lời khuyên cho gia chủ. Một sim tốt về phong thủy khi có quẻ dịch tốt lành, may mắn.

Xem bói sim 4 số cuối

Một trong những cách xem bói sim bạn thường gặp là bói 4 số cuối, có thể là cộng 4 số hoặc chia cho 1 số nào đó. Theo góc nhìn của Sim Thăng Long thì tất cả những cách xem phong thủy sim mà chỉ dựa vào một hay một vài số ở cuối sim sẽ có độ chính xác không cao.

Bởi sim là sự dung hòa của cả 10 số điện thoại, nên khi xem sim, bạn cần xem cả 10 số kết hợp mới có thể đem lại kết quả chính xác nhất.

Xem sim đại cát

Cách tính sim đại cát cũng là một trong những cách quen thuộc mà nhiều người sử dụng. Cách tính này khá đơn giản bạn bằng cách cộng tổng 4 hoặc 10 số điện thoại rồi chia cho 80. Sau đó lấy phần thập phân sau dấu phẩy nhân với 80. Ra con số nào thì bạn có thể tra theo bảng cát hung gồm 80 con số.

Theo các chuyên gia phong thủy tại Sim Thăng Long, cách tính này có phần đơn giản, ai cũng có thể tự xem được. Tuy nhiên về độ chính xác không quá cao, và không có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Bạn có thể áp dụng cách này với hình thức tham khảo.

Xem bói sim qua tổng số nút

Nhiều người quan niệm rằng sim có số nút càng cao thì có nghĩa là sim càng tốt. Cách tính số nút cũng khá đơn giản bằng việc cộng tổng 10 số lại và lấy số đơn vị. Nếu số đơn vị là 9 thì tốt nhất còn 0 hoặc 1 thì là sim xấu.

Cách xem phong thủy sim này cũng khá thông dụng tuy nhiên chỉ mang tính chất tham khảo. Theo chúng tôi, tổng số nút không nói lên nhiều về việc phong thủy của sim đó tốt hay xấu mà chỉ là quan niệm dân gian.

Cách xem phong thủy sim có phù hợp với chủ sở hữu

Sau khi bạn đã xem được phong thủy của sim đó tốt hay không, sinh khí mệnh sim như thế nào thì cần xem sim đó có hợp với vận mệnh của mình hay không. Một sim có sinh khí, nội tại tốt nhưng không hợp với bản mệnh của chủ sở hữu thì cũng chưa thực sự tốt. Thông thường, sẽ có 2 cách xem sim có hợp với gia chủ:

Xem qua ngũ hành

Trong ngũ hành có tương sinh tương khắc, nếu sim thuộc hành tương khắc với chủ sở hữu có thể khiến cuộc sống thêm phần trắc trở gian nan. Ngược lại, nếu chọn được sim có mệnh tương sinh với ngũ hành của gia chủ, sim đó sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, cân bằng và bổ trợ cho người sử dụng.

Mỗi con số trong sim sẽ ứng với một ngũ hành như sau:

 • Số 6, 7 là mệnh kim.

 • Số 3, 4 là mệnh mộc.

 • Số 1, 0 là mệnh thủy.

 • Số 9 là mệnh hỏa.

 • Số 2, 5, 8 là mệnh thổ.

Quan hệ tương sinh được hiểu là:

 • Người mệnh Kim sẽ hợp với sim có ngũ hành Thổ
 • Người mệnh Thủy sẽ hợp với sim có ngũ hành Kim
 • Người mệnh Mộc sẽ hợp với sim có ngũ hành Thủy
 • Người mệnh Hỏa sẽ hợp với sim có ngũ hành Mộc
 • Người mệnh Thổ sẽ hợp với sim có ngũ hành Hỏa

Xem qua bát tự

Theo góc nhìn của Sim Thăng Long, việc xem sim phong thủy qua bát tự sẽ có phần chính xác cao hơn so với chỉ xem qua ngũ hành hay mệnh niên gia chủ. Bởi bát tự là dựa trên giờ sinh, ngày tháng năm sinh mà mỗi người lại có những giờ sinh khác nhau. Chính yếu tố đó tạo nên vận mệnh mỗi người khác nhau.

Tuy nhiên, cách xem này cần có chút am hiểu về bát tự, về phong thủy nên không phải ai cũng có thể tự xem được. Chính vì điều đó, Sim Thăng Long đã nghiên cứu công cụ xem phong thủy sim để giúp mọi người có thể xem bói sim chính xác mà vô cùng đơn giản.

Vì sao nên xem phong thủy sim

Công cụ xem sim phong thủy tại Sim Thăng Long có gì đặc biệt ?

Thay vì việc chỉ dựa trên 1 hay 2 yếu tố bên trên để quyết định sim phong thủy đó tốt hay xấu, hợp hay khắc. Thì công cụ xem sim phong thủy tại sim Thăng Long dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, để xem sinh khí nội tại của sim sẽ dựa trên nguyên lý Ngũ hành, Du Niên, m Dương, Quẻ dịch và xem sim có hợp gia chủ không qua Ngũ hành và Bát tự. Việc kết hợp nhiều yếu tố khi xem sim phong thủy sẽ giúp kết quả có độ CHÍNH XÁC CAO hơn nhiều so với chỉ dựa 1 hay 2 yếu tố.

Đặc biệt, Sim Thăng Long không dựa trên những cách thức như tính tổng nút, đại cát hay bói sim 4 số bởi những cách này thường có độ chính xác thấp và không có nhiều ý nghĩa về phong thủy.

Cách sử dụng công cụ xem sim phong thủy tại Sim Thăng Long

Để sử dụng công cụ xem sim phong thủy tại Sim Thăng Long khá đơn giản:

Đầu tiên, bạn đã xác định được một số mình yêu thích, muốn mua hoặc muốn xem

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại, giờ sinh, ngày tháng năm sinh vào các ô tương ứng. Lưu ý: ngày tháng năm sinh sẽ tính theo LỊCH DƯƠNG.

Bước 3: Ngồi chờ 30s và bạn sẽ thấy ngay kết quả. Sim Thăng Long có mục chấm điểm hợp bên dưới để bạn có thể dễ dàng đánh giá sim phong thủy hợp hay khắc.

Trong trường hợp bạn chưa tìm được sim yêu thích mà chỉ muốn xem bản thân mình hợp sim nào thì có thể tham khảo công cụ Tìm sim phong thủy của chúng tôi. Công cụ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra các số điện thoại phù hợp với bản mệnh của bạn.

Những sai lầm khi xem sim phong thủy thường gặp

Nếu bạn lần đầu nghe thấy khái niệm xem sim phong thủy hay phong thủy sim số, sẽ không tránh mắc phải một số sai lầm khi xem sim.

 • Sai lầm đầu tiên như chúng tôi đã đề cập đó là việc chỉ xem 2 hay 4 số cuối điện thoại và kết luận sim đó tốt hay xấu.

 • Một sai lầm nữa cũng rất hay gặp khi xem bói sim phong thủy đó là việc bạn chỉ dựa vào một cách xem mà đã vội kết luận phong thủy của sim đó. Để đánh giá một cách toàn diện nhất, bạn nên kết hợp nhiều yếu tố và kết hợp với bát tự của bản thân xem mức độ phù hợp.

 • Sim số cũng chỉ là một vật phẩm hỗ trợ phong thủy, không phải là yếu tố chính để tạo nên thay công hay cải vận. Chính vì thế, bạn cũng nên cần nhắc thêm những yếu tố khác khi mua sim như giá cả, hình thức ngoài phong thủy sim tốt hay xấu.

Mong rằng Bình an và may mắn sẽ luôn đồng hành cùng quý anh chị trong hiện tại và vị lai đầy hạnh phúc phía trước!

Sim Thăng Long xin chân thành Cảm ơn!


sim thăng long sim thăng long

 
024.6666.6666