simthanglongsimthanglongsimthanglong

Giới thiệu

“Sim Thăng Long – Nâng tầm giá trị, nâng tầm trải nghiệm số”

Sim Thăng Long nâng tầm giá trị

Chúng Tôi Là

Sim Thăng Long là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông DTH, được thành lập từ năm 2009. Sim Thăng Long là kết tinh của đam mê, hoài bão, tâm huyết của những người sáng lập. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Sim Thăng Long đã vươn lên đứng vị trí đầu, cung cấp SIM số đẹp trên toàn quốc và trở thành thương hiệu lớn được người dùng tin tưởng.

Sim Thăng Long kho số lớn nhất cả nước

Chúng Tôi Đem Đến Những Gì?

Hiện nay SIM Thăng Long là hệ thống phân phối SIM lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, với hơn 35 triệu SIM số đẹp, SIM phong thủy, SIM năm sinh của các nhà mạng lớn, điển hình có các loại SIM như:

Không chỉ đem đến sản phẩm phong phú, chúng tôi còn cung cấp kho trên 2 nghìn bài viết, tin tức chất lượng, được kiểm duyệt nội dung từ chuyên gia sim số (Danny Danh Tân) và phong thủy (Leo Nam) giúp cho khách hàng có nguồn tài nguyên kiến thức hữu ích, đáng tin cậy.

3. Câu chuyện của chúng tôi

Sim Thăng Long đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển, có nốt thăng, nốt trầm. Nhưng, dưới sự cố gắng, nỗ lực của nhà lãnh đạo Hoàng Văn Dương và toàn bộ nhân viên đã đưa Sim Thăng Long đi từ cột mốc đầu tiên đến gặt hái thành quả nhất định, trở thành đơn vị cung cấp SIM số đẹp hàng đầu cả nước. 

Các mốc thời gian quan trọng của Sim Thăng Long:

 • Năm 2009: Thành lập Sim Thăng Long, đặt những viên gạch đầu tiên cho chặng đường phát triển về sau.

 • Năm 2010: Mở rộng điểm giao dịch, văn phòng tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Hưng Yên, khẳng định về sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, hướng đi đúng đắn của nhà lãnh đạo.

 • Tháng 5/2010: Ký kết đối tác chiến lược với nhà mạng Viettel.

 • Năm 2011: Ký kết hợp đồng kho số độc quyền với nhà mạng Vinaphone.

 • Năm 2012: Ký kết hợp đồng với Mobifone.

 • Năm 2013: Bắt tay hợp tác, ký hợp đồng kho số độc quyền với Vietnamobile.

 • Tháng 6/2019: Được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ KH và CN cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu "Sim Thăng Long".

 • Năm 2020: Ký hợp đồng với nhà mạng Itel.

 • Đầu năm 2024: Liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường sim số đẹp từ năm 2010 đến nay.

Không dừng lại ở đó, Sim Thăng Long chắc chắn sẽ còn nhiều thay đổi để phù hợp với xu hướng và nhu cầu của ngành, của người dùng, hứa hẹn đem đến kho hơn 35 triệu SIM số đẹp & dịch vụ viễn thông “phù hợp”.

4. Thành tựu nổi bật của chúng tôi

ceo-sim-thang-long-trong-buoi-vinh-danh-kenh-ban-hang-viettel

Trong suốt hành trình hoạt động của mình, Sim Thăng Long đã đạt nhiều thành tựu nổi bật như:

 • Là thương hiệu sim số đẹp dẫn đầu thị trường trong suốt nhiều năm từ 2009 đến nay.

 • Được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ KH và CN cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu "Sim Thăng Long" (2019).

 •  Ký kết đối tác chiến lược với các nhà mạng với nhiều dự án kho số độc quyền. Luôn được vinh danh về thành tích bán hàng xuất sắc nhất quý, năm của các nhà mạng từ 2010 đến 2023.

 • Tỷ lệ khách hàng hài lòng cao liên tiếp trong các năm từ 2010 đến 2023, giữ vững tỷ lệ trên 95%.

 • Đạt giải nhất chuỗi siêu thị có kết quả bán hàng tốt nhất của Viettel các 2010, 2013, 2014, 2016, 2018, 2019, 2021, 2023.

 • Là đơn vị có thành tích bán hàng xuất sắc nhất năm 2015, 2017, 2018, 2020, 2022 của Mobifone.

 • Từ năm 2019 đến nay, luôn là đơn vị top đầu có kết quả bán hàng xuất sắc của Vietnamobile.

 • Mở thêm được nhiều chi nhánh, văn phòng tại: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hưng Yên, Tuyên Quang,… (năm 2010).

 • Nghiên cứu, phát triển 2 công cụ nổi bật nhất là Định giá sim và Sim phong thủy có ứng dụng AI, hỗ trợ người dùng tìm kiếm sim số đẹp phù hợp.

 • Hệ thống website luôn được cập nhật, thay đổi theo hướng hiện đại, dễ dàng thuận tiện cho người dùng hơn.

 • Phát triển hệ thống thợ sim, cộng tác viên bán sim trên khắp cả nước, tính đến thời điểm đầu năm 2024 đã lên đến trên 50.000 người.

 • Là thương hiệu sim số đẹp được nhắc nhiều nhất trên khắp các trang báo trong và ngoài nước như: Dân Trí, Tuổi Trẻ, Biên Phòng, Vietnamnet,…

5. Đối tác của chúng tôi

Sim Thăng Long tự hào có mối quan hệ hợp tác thân thiết, lâu dài với nhiều đơn vị, trong đó điển hình phải kể đến hợp tác tích hợp với Ngân hàng MB. Sim Thăng Long kết hợp cùng MB để bán sim số đẹp qua app ngân hàng, đồng thời đem đến các ứng dụng mini app trong app ngân hàng, công cụ phong thủy, giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng, mua sắm thú vị, đơn giản trong hình thức thanh toán. 

Ngoài ra, Sim Thăng Long còn có hợp tác với Hoa Sao Group, FPT Telecom và các nhà mạng lớn, nhỏ trong nước. Các nhà mạng đó là:  ViettelVinaphoneMobifoneVietnamobileItelGmobile. cái bắt tay với nhà mạng giúp Sim Thăng Long trở thành đại lý cấp 1 của các nhà mạng, được cung cấp nguồn sim số đẹp rẻ, đa dạng.

Chính sự hợp tác này đã giúp Sim Thăng Long từng bước hoàn thành sứ mệnh, tiến gần hơn với người dùng để đem lại kho số điện thoại đẹp – rẻ, đa dạng gói cước, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn,... 

Trong tương lai, Sim Thăng Long sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ thân thiết này, đồng thời mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị khác, hứa hẹn đem đến nhiều dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

6. Văn hóa của chúng tôi

Ông Hoàng Văn Dương – người lãnh đạo của Sim Thăng Long luôn luôn tâm niệm: Văn hóa, con người của công ty phải tốt thì mới đem đến giá trị cho khách hàng và cộng đồng. Chính vì vậy, suốt 15 năm qua, Sim Thăng Long đã dần xây dựng và hình thành nét văn hóa đặc trưng riêng của mình.

 • Về đội ngũ nhân sự: Đội ngũ nhân viên của Sim Thăng Long đều được đào tạo bài bản kiến thức về SIM số đẹp, phong thủy, có khả năng tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng. Trong đó điển hình phải nhắc đến cố vấn nội dung sim số đẹp – ông Danny Danh Tân và cố vấn phong thủy – ông Charles Edward Tuấn.

 • Tinh thần phục vụ: Sim Thăng Long xác định biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết. Chúng tôi quan niệm "Kinh doanh phải bền vững" dựa trên cơ sở mong muốn mọi khách hàng sẽ chọn được SIM số đẹp như ý với "Giá tốt nhất".

 • Trung thực: Toàn bộ nhân viên Sim Thăng Long cam kết duy trì ở mức cao sự trung thực trong tất cả các hoạt động xúc tiến thương mại.

 • Sáng tạo: Sim Thăng Long luôn cố gắng tìm ra cách thức phục vụ mới và tốt hơn để các dịch vụ kinh doanh ngày càng tối ưu và thông minh. Sim Thăng Long coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ. Chúng tôi còn đề cao tinh thần “khởi nghiệp như ngày đầu khởi sự ”, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

7. Trách nhiệm của chúng tôi với cộng đồng

Chúng tôi cung cấp thông tin về giá sim minh bạch trên trang web simthanglong.vn, tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được thể hiện qua 6 cam kết sau:

Cam kết của Sim Thăng Long với khách hàng

 1. Cam kết 1: Bán hàng không mập mờ, luôn trả lời cho khách hàng biết SIM có hay không có, còn hay đã bán.

 2. Cam kết 2: Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu SIM bị thất lạc hoặc do sai sót của Sim Thăng Long dẫn đến giao dịch không thành công.

 3. Cam kết 3: Luôn đăng ký tên chính chủ cho khách hàng mua SIM. Đảm bảo quyền sở hữu số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật.

 4. Cam kết 4: Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.

 5. Cam kết 5: Bán đúng giá và luôn cố gắng bán giá thấp nhất có thể so với các số SIM tương tự đang có trên thị trường.

 6. Cam kết 6: Giao SIM hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khi nhận SIM.

Chúng tôi còn thường xuyên tặng sim số đẹp miễn phí cho các cá nhân, đơn vị có hoàn cảnh khó khăn. Đội ngũ chuyên gia, cố vấn của chúng tôi tham gia vào các sự kiện, diễn thuyết và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang theo đuổi ngành viễn thông nói chung.

8. Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi

Ông Hoàng Văn Dương – Giám đốc

 • Năm sinh: 1982

 • Trình độ học vấn: Thạc sĩ

 • Có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số đẹp.

Bà Nguyễn Thùy Linh – Phó giám đốc 

 • Năm sinh: 1983

 • Trình độ học vấn: Đại học

 • Cánh tay phải của giám đốc trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Thắm - Phó giám đốc

 • Năm sinh: 1990

 • Trình độ học vấn: Đại học

Ông Nguyễn Văn Ngọc - Trưởng phòng kỹ thuật

 • Năm sinh: 1989

 • Trình độ học vấn: Đại học

Ông Nguyễn Hữu Mạnh - Trưởng phòng kinh doanh

 • Năm sinh: 1990

 • Trình độ học vấn: Đại học

Ông Nguyễn Duy Khánh - Trưởng phòng SEO - Marketing

 • Năm sinh: 1989

 • Trình độ học vấn: Đại học

9. Phản hồi từ khách hàng của chúng tôi

Hoạt động bằng cái tâm cái tầm với mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng, tính đến thời điểm này, Sim Thăng Long nhận về trên 10.000 ý kiến đánh giá, phản hồi tốt.

 1. "Mình đã mua sim số đẹp tại đây vài lần và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Website dễ sử dụng, giao diện đẹp mắt, kho sim đa dạng và phong phú. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của mình một cách rõ ràng. Sim được giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ Sim Thăng Long trong tương lai." - Nguyễn Văn Trịnh – Hà Nội.

 2. "Tôi rất ấn tượng với web bán sim số đẹp này, website có kho sim số đẹp lớn hơn 35 triệu sim, giá cả hợp lý. Dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên và chuyên gia phong thủy, tôi đã tìm được số phù hợp. Tôi cảm thấy quy trình mua hàng đơn giản, thanh toán đơn giản, sim được kích hoạt nhanh chóng và hoạt động ổn định. Tôi rất hài lòng với trải nghiệm mua hàng tại đây." - Trần Hùng Sinh – TP Hồ Chí Minh.

 3. "Mình mua sim số đẹp để làm quà tặng đối tác và rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Sim Thăng Long. Mình được chuyên gia phong thủy tư vấn rất nhiệt tình, có tâm, giúp mình tìm được số hợp mệnh để tặng khách hàng. Cảm ơn Sim Thăng Long!" - Lê Văn Quyết – Đà Nẵng.

 4. “Mình là người may mắn nhận được sim tặng miễn phí của Sim Thăng Long. Mặc dù là sim tặng nhưng Sim Thăng Long làm rất cẩn thận, chỉn chu, số cũng được chọn lọc kỹ, đa dạng, nhiều số đẹp chứ không hề qua loa, đại khái cho có”. Hoàng Long Thành - Hà Tĩnh.

10. Báo chí nói gì về chúng tôi

Báo VnexPress: 

Báo 24h:

Báo Dân Trí:

Báo Cafef:

Báo phụ nữ today:

Báo Eva:

Báo Vietnamnet:

Báo Otofun News:

Báo biên phòng:

Việt báo:

Báo Ninh Bình:

11. Liên hệ

 • Hotline: (024).6666.6666
 • Email: info@simthanglong.vn

Sim Thăng Long Hà Nội

Địa chỉ: 263 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

cua-hang-sim-thang-long-o-ha-noi

cua-hang-sim-thang-long-o-ha-noi

Sim Thăng Long TP HCM

Địa chỉ: Số 730 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

sim-thang-long-tai-ho-chi-minh

cua-hang-sim-thang-long-tai-ho-chi-minh

cua-hang-sim-thang-long-o-thanh-pho-ho-chi-minh

Sim Thăng Long Hưng Yên

Địa chỉ: 71 Đ. Thủy Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

sim-thang-long-tai-hung-yen

cua-hang-sim-thang-long-o-hung-yen

Sim Thăng Long Tuyên Quang

Địa chỉ: 102 tổ 16 Phố Hà Tuyên, P. Phan Thiết, Tuyên Quang

sim-thang-long-tai-tuyen-quang

cua-hang-sim-thang-long-o-tuyen-quang

Sim Thăng Long Đà Nẵng

Địa chỉ: 56/1 Đ. Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

sim-thang-long-o-da-nang

cua-hang-sim-thang-long-tai-thanh-pho-da-nang

cua-hang-sim-thang-long-o-da-nang

Sim Thăng Long tự hào là đơn vị cung cấp Sim số đẹp hàng đầu Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu kho số hơn 35 triệu sim, đa dạng nhà mạng, loại sim, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.