Hướng dẫn chuyển đổi sim 3G thành sim 4G Mobifone

Hiện nay Mobifone phủ sóng 4G trên toàn quốc, nhà mạng  khuyến khích các thuê bao hãy chuyển đổi sim 3G thành sim 4G Mobifone trên toàn quốc nhằm sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chuyển đổi sim 4G Mobifone nhanh chóng và dễ dàng nhất.

1. Cách chuyển sang sim 4G Mobifone tại cửa hàng giao dịch

Quý khách hàng mang theo giấy CMND bản gốc và sim Mobifone đã đăng ký chính chủ muốn chuyển đổi đến các cửa hàng Mobifone gần nơi mình sinh sống.

Sau khi cung cấp các giấy tờ liên quan, nhân viên Mobifone sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi sim miễn phí.
Quy trình chuyển đổi nhanh chóng, vì vậy khách hàng không phải chờ đợi làm thủ tục lâu mà có thể nhận sim về sử dụng ngay.

2. Hướng dẫn chuyển sim 3G sang 4G Mobifone tại nhà

  • Bước 1: Mua phôi sim trắng 4G Mobifone tại cửa hàng Mobifone. Phí mua sim: 25.000đ/sim không cần thủ tục giấy tờ khi mua.
  • Bước 2: Thực hiện gọi tới cú pháp *090*7# bằng sim 3G Mobifone cũ.
  • Bước 3: Chọn nhánh số 2 (Đổi sim 4G).
  • Bước 4: Nhập số seri sim trắng của phôi sim 4G vừa mua.

Lưu ý: Khách hàng cần sao lưu danh bạ trước khi thao tác chuyển đổi sim 3G sang 4G Mobi.

Khi thực hiện chuyển đổi sim 3G sang 4G Mobifone thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo về cho bạn biết. Bạn có thể bỏ sim trắng của mình vào máy có hỗ trợ 4G và bắt đầu sử dụng bình thường.

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển đổi sim 4G các mạng tại nhà

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn chuyển đổi sim 3G thành sim 4G Mobifone Sim Thăng Long muốn gửi tới bạn. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ tới bạn bè và người thân nhé!