TOP #9 gói cước trả sau “Siêu Lời” của Mobifone

Đối với những người thường xuyên phải làm việc bằng điện thoại nhiều thì việc phải nhận “bill shock” diễn ra nhất nhiều. Chính vì thế, nhà mạng Mobifone mới cho ra nhiều gói cước với nhiều ưu đãi và thời hạn sử dụng lâu hơn giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được tình trạng này.

1. TOP #9 gói cước “siêu lời” của Mobifone

Mới đây Mobifone cho ra mắt gói cước MobiF đã khiến nhiều người hài lòng bởi thủ tục đăng ký đơn giản. MobiF là gói cước trả sau với ưu đãi miễn phí cước thuê bao tháng và hỗ trợ khách hàng kiểm soát mức chi tiêu của mình. Khi đã dùng hết hạn mức, khách hàng có thể thanh toán/nạp tiền thêm để tiếp tục sử dụng như với thuê bao trả trước.

Cùng theo dõi TOP #9 gói cước MobiF mới của Mobifone:

2. Thông tin về gói cước MobiF

MobiF là gói cước trả sau mới của Mobifone, theo đó, khi đăng ký một trong những gói cước của MobiF thì bạn sẽ thanh toán phí tham gia gói cước trong thời gian cam kết 12 chu kỳ tính từ thời điểm đăng ký gói (không được hủy gói cước). Đồng thời, nếu là khách hàng hòa mạng mới bạn phải cam kết sử dụng mạng MobiFone tối thiểu 24 tháng.

Gói cước MobiF ra đời với nhiều gói cước ưu đãi về nghe gọi, data, bên cạnh đó là việc Mobifone cho phép các thuê bao của mình được tạm ứng một số tiền dùng trước nhất định để không bị xài vượt người (từ 100.000đ, 200.000đ đến cả triệu đồng)

Việc đăng ký hạn mức ứng trước này, giúp khách hàng kiểm soát chi phí. Nếu thuê bao sử dụng gần đến hạn mức đăng ký, MobiFone sẽ gửi thông báo để thuê bao chủ động ứng thêm tiền sử dụng dịch vụ.

Một ưu điểm khác khiến gói MobiF đó là chính sách miễn phí thuê bao 49.000 đồng/tháng, linh động trong việc thanh toán chi phí như: nạp tiền qua thẻ nạp; thanh toán qua thẻ ngân hàng trên website mobifone.vn; thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch… và mới đây nhất là dùng QR Pay.

3. Lợi ích khi đăng ký gói cước MobiF

 • Không mất cước thuê bao hàng tháng 
 • Miễn phí thoại tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút cùng DATA khủng
 • Chủ động  kiểm soát cước bằng hạn mức đăng ký trước

4. Phương thức thanh toán cước

 • Theo block 6s+1
 • Tính cước ngay từ giây đầu tiên
 • Cuộc gọi dưới 6 giây được tính là 6 giây
 • Tính cước block 1 giây kể từ giây thứ 7

5. Hạn mức kiểm soát chi tiêu

TB hòa mạng gói cước MobiF phải đăng ký hạn mức cho phần cước trả sau (đã bao gồm giá gói cước cam kết mua kèm) theo các mức quy định sau:

a. Thay đổi hạn mức cước trả sau

 • Soạn tin nhắn: HMC_số tiền gửi 999
 • Trong đó: Số tiền là hạn mức cước trả sau khách hàng muốn thay đổi. Hạn mức thực hiện theo quy định trong bảng trên. Số tiền nhập đầy đủ không có khoảng cách, không có kí tự xen giữa. Sau khi nhắn tin thành công, hạn mức mới sẽ có hiệu lực từ chu kì tiếp theo liền sau

b. Kiểm tra hạn mức gói cước 

 • Nhắn tin kiểm tra Dung lượng còn lại của các gói cước: KT_KN gửi 999
 • Tra cứu hạn mức bằng USSD: *112#

Để nắm được thông tin chi tiết hơn, mời bạn xem thêm thông tin từ nhà mạng Mobifone ngay TẠI ĐÂY

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước trả sau mới MobiF của Mobifone. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhưng thông bổ ích.!