Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile 4G mới nhất 2020

Sim 4G Vietnamobile được nhiều người biết đến và sử dụng, đặc biệt là giới trẻ , những người thường xuyên sử dụng internet. Bởi sim 4G của Vietnamobile giải quyết cho người dùng vấn đề dung lượng cao nhưng giá lại khá rẻ. Thế nhưng, không phải cũng biết cách kích hoạt sim 4G Vietnamobile của mình. Bởi vậy, bài viết này của Sim Thăng Long sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Tìm hiểu về sim 4G Vietnamobile

a. Dung lượng

Hiện nay cung cấp các chương trình khuyến mãi Data với mức giá từ 70.000 – 80.000/tháng với 3.5GB đến 5.8GB/tháng. Đối với các gói này tài khoản của bạn cần có đủ tiền để duy trì và gia hạn tài khoản

b. Tốc độ sim Vietnamobile 4G

Nếu so sánh tốc độ 3G của  nhà mạng Vietnamobile với các nhà viễn thông khác trên thị trường thì tốc độ 3g của thánh sim Vietnamobile được đánh giá là tương đương thậm chí còn nhỉnh hơn một chút. Tốc độ download app hay sử dụng messenger, facebook, ngay cả xem phim, chơi game online đều ổn định.

2. Cách kích hoạt sim 4G Vietnamobile

Đầu tiên, bạn cần phải tìm mua Thánh SIM 4G Vietnamobile sau đó lắp sim vào máy, người dùng cần mở ứng dụng điện thoại, bấm *999# rồi nhấn Gọi để kích hoạt; nếu xuất hiện thông báo SIM đã kích hoạt trước đó, bạn có thể bỏ qua.

Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào mục Settings (cài đặt) > SIM config (cấu hình SIM), chọn SIM Vietnamobile rồi nhấn vào mục Network type (loại mạng) và thiết lập thành 4G/3G/2G. Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng. Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone, người dùng chỉ cần vào Settings (cài đặt) > Cellular (di động) > Cellular Data Options (tùy chọn dữ liệu di động) > Voice (thoại) > 4G hoặc LTE.

Lúc này bạn hãy tắt WiFi và bật Dữ liệu di động, nếu thanh trạng thái hiển thị 4G hoặc LTE nghĩa là đang sử dụng 4G; ngược lại, nếu xuất hiện biểu tượng 3G hoặc H+ nghĩa là khu vực của bạn chưa được hỗ trợ 4G.

3. Một số cú pháp hỗ trợ khi dùng sim Vietnamobile

Khi sử dụng sim của nhà mạng Vietnamobile bạn có thể lưu ý tới một số cú pháp để hỗ trợ việc sử dụng sim thuận lợi hơn. Cụ thể như sau:

Xem thêm: Giải đáp 7 thắc mắc về dịch vụ 4G 

Trên đây là cách kích hoạt sim 4G Vietnamobile và những thông tin khác mà Sim Thăng Long muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn và đừng uên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé!