Đánh giá sim du lịch quốc tế Xplori cùng sim Thăng Long

Bên cạnh việc chuẩn bị hành lý, visa khi đi du lịch nước ngoài thì việc sắm sửa cho bản thân một chiếc sim du lịch là điều vô cùng cần thiết. Điều này, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết nối với bạn bè, người thân ở nhà cũng như truy cập mạng, để phục vụ nhu cầu của bản thân. Trong trường hợp này, sim du lịch quốc tế Xplori là sự lựa chọn lý tưởng, để chuyến du hí thêm phần thú vị. Bài viết dưới đây, Sim Thăng Long sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại sim này.

1. Sim du lịch quốc tế Xplori là gì?

Sim toàn cầu Xplori là sim quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, có thể tự động hòa mạng và truy cập internet tại 120 quốc gia trên thế giới. Chúng hoạt động dựa trên phần mềm và có tính năng tự động dò tìm đã được cài đặt sẵn, giúp người dùng kết nối tiện lợi cũng như dễ dàng hơn khi chuyển vùng dữ liệu liên tục. 

Sim Xplori có thời hạn 1 năm kể từ thời điểm cuối dùng đến. Thời hạn tài khoản là 6 tháng kể từ khi lần cuối được sử dụng.

2. Đánh giá về sim du lịch Xplori

a. Tiện lợi khi sử dụng

Bạn có thể sử dụng để liên lạc hay truy cập internet tại 120 quốc gia khác nhau chỉ với 1 thẻ sim duy nhất.

b. Kiểm soát thông tin dễ dàng

Thông qua ứng dụng “Xplori” trên smartphone của mình, người dùng có thể quản lý tài khoản và kiểm soát những thông tin giao dịch một cách dễ dàng.

c. Cung cấp dịch vụ linh hoạt

Sim Xplori cung cấp cả 2 dịch vụ gọi thoại và truy cập internet với data tốc độ cao. Cùng với đó là khả năng gọi thoại quốc tế ổn định.

d. Sim giá rẻ

Bạn chỉ mất 50.000 đồng cho một chiếc sim trắng. Đây là mức giá “hạt dẻ” so với các dòng sim du lịch khác có mặt trên thị trường.

Xem thêm: Sim du lịch Châu Âu UK là gì? Đánh giá sim du lịch 4G Châu Âu

3. Cách sử dụng sim cho khách du lịch Xplori

a. Cách dùng sim

  • Bước 1: Bạn đưa sim vào khe sim của điện thoại. 
  • Bước 2: Tải app Xplori trên app store hoặc CH Play với từ khóa “EKSplori”.
  • Bước 3: Trong thanh Menu chọn Your Sim -> bấm vào Change SIM? / Update (ở dưới chân màn hình).
  • Bước 4: Scan phần mã vạch in phía sau phim hoặc chọn cách nhập 19 số ở phía dưới mã vạch (số ICCID) vào phần ô trống hiển thị trên màn hình điện thoại. Bấm Tiếp tục, lúc này App Xplori sẽ nhận được dãy số ICCID và số thuê bao điện thoại của bạn. 

b. Cách kiểm tra tài khoản sim 

Tại trang đầu của App Xplori sẽ hiển thị số dư tài khoản của bạn, dưới dạng tiền US$. Bạn có thể vào app đã tải xuống trên điện thoại, để kiểm tra tài khoản trên sim. Số tiền này quy đổi tương đương với số GB data bạn đã mua.

c. Cách nạp tiền sim 

Khi bạn bắt đầu cho các chuyến đi du lịch nước ngoài của mình, hãy nạp tiền vào tài khoản trước, để đảm bảo quá trình liên lạc hay truy cập internet không bị gián đoạn. Cách nạp tiền cho sim du lịch quốc tế Xplori rất đơn giản.

Bạn vào App Xplori -> Menu -> bấm chọn Top up -> Chọn số tiền cần nạp. Sau đó bạn kích chọn trả bằng Thẻ ngân hàng hoặc Credit Card. Sau khi chọn xong, hãy điền đầy đủ các thông tin thẻ Visa để hoàn thiện quá trình nạp tiền. 

4. Cách sử dụng sim du lịch Xplori tiết kiệm nhất

Để sử dụng sim du lịch Xplori tiết kiệm nhất, bạn nên tham khảo các gói cước, để tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

a. Mua sim trắng

Với gói sim trắng này, bạn nhận được 1 chiếc sim trắng Xplori kèm theo App quản lý, hướng dẫn sử dụng sim cùng 1 que thay sim. 

Gói sim này trị giá 50,000 vnđ.

b. Mua sim với gói cước 1

Bạn nhận được 1 sim Xplori và được tặng 10$ trong tài khoản kèm theo app quản lý, hướng dẫn sử dụng và que thay sim. 

Gói cước có giá 250,000 vnđ.

c. Mua sim với gói cước 2

Gói cước 2, người mua sẽ được nhận 1 sim Xplori và được tặng sẵn 30$ trong tài khoản. Kèm theo đó là app quản lý tài khoản, hướng dẫn sử dụng và que thay sim. 

Gói cước có giá 650,000 vnđ. 

d. Mua sim với gói cước 3

Đây là gói cước đặc biệt, khách hàng nhận được 1 sim Xplori kèm theo các tiện ích tương tự như trên như app quản lý tài khoản, hướng dẫn sử dụng và que thay sim. Nhưng riêng với số tiền trong tài khoản, khách hàng sẽ được tự do lựa chọn. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về sim cho khách du lịch Xplori. Bạn đừng quên theo dõi website của Sim Thăng Long, để sở hữu loại sim phù hợp, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mình.