Cách chọn sim hợp tuổi 1974 giúp hóa giải vận xui

Tuổi Giáp Dần nếu muốn hóa giải vận đen và hạn chế tai ương nên làm lễ giải hạn hoặc sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy. Không chỉ khắc phục vận đen, sim hợp tuổi 1974 còn giúp bạn tăng vượng khí, hút tài lộc, cuộc sống trở nên may mắn, thịnh vượng. Vậy để giúp quý khách dễ dàng chọn được con số hợp mệnh cho riêng mình, ngay sau đây Sim Thăng Long sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết về số sim phong thủy tuổi Giáp Dần 1974. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1974 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1974

Vài nét về người sinh năm 1974

Người tuổi Dần có tính cách độc lập, mạnh mẽ, tự tin và dũng cảm. Họ luôn thẳng thắn, bộc trực nên dễ lấy được lòng tin của người khác. Sự bộc trực của người tuổi này đôi khi làm cho người đối diện cảm giác họ là người giáo điều, thích phô trương thành tích.

  • Điểm mạnh: Kiên nhẫn, khoan dung, trung thành, dũng cảm, Thông minh và uy tín.
  • Điểm yếu: Kiêu ngạo, nóng nảy, cáu kỉnh.

Người tuổi Giáp Dần khi làm ăn hợp với những người tuổi Nhâm thân, Quý Dậu, Giáp tý, Nhâm dần, Quý mão, Canh tuất, Tân hợi sẽ mang lại nhiều thành công và tài lộc.

Chọn sim hợp tuổi 1974
Chọn sim hợp tuổi 1974

Người sinh năm 1974 hợp con số nào?

Theo con số hợp mệnh: Tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy hợp với con số: 1. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, vì vậy sử dụng những con số 6,7 trong sim điện thoại thuộc mệnh Kim cũng sẽ mang tại Tài lộc cho bạn.

Con số khắc với người sinh năm 1974

Con số không nên có trong dãy sim phong thủy hợp tuổi 1974 chính là con số 9 bởi con số này thuộc mệnh Hỏa mà Thủy khắc Hỏa.

Con số khắc với người sinh năm 1974
Con số khắc với người sinh năm 1974

Cách chọn sim hợp tuổi 1974

Để chọn số điện thoại hợp tuổi 1974 giúp gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, bạn nên chú ý những điểm sau đây:

Chọn sim âm dương tương phối

Khi chọn sim bạn nên chọn những dãy số phải cân bằng ( m dương tương phối)
m dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

Nghĩa là trong dãy số điện thoại bao gồm 10 con số ghép lại phải có đủ 5 số chẵn (0,2,4,6,8 ) phải cân bằng với 5 số lẻ ( 1,3,5,7,9) Chú ý: Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương. VD SĐT của chủ sim 1974:

0 9 4 3 4 5 1 9 7 4
- + - + -  +  + + + -

Dãy số có 6 số mang vận âm, 4 số mang vận dương.Số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp.

Theo Ngũ hành

Sinh năm 1974 hợp với số nào? Bạn sinh năm Mậu Thân thuộc mệnh Thổ. Dựa trên thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người sinh 1974 nên chọn dãy số sim mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa. Tương ứng trong dãy số sim hợp tuổi 1974 nên xuất hiện các con số như 1, 6, 7. Đồng thời, chủ nhân nên tránh chọn con số 9 tương khắc xuất hiện trong dãy số sim.

Bên cạnh đó, các con số thuộc dãy số sim sắp xếp trình tự từ trái sang phải nên có mối tương sinh với nhau thay vì tương khắc. Như thế chủ nhân sở hữu tín đồ mới nhận được may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp tuổi 1974 là sim có chứa các số 1, 6, 7.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

  • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ
  • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Theo phong thủy, việc sử dụng những con số tương sinh với mệnh của mình thì sẽ giúp công danh sự nghiệp của bạn có tác động tích cực và mang lại may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, để chọn sim số tiến hợp mệnh Thổ thì bạn nên chọn dãy số tiến có chứa số 0, 2, 5, 8 như: xxx.5678 bởi số 8 thuộc mệnh Thổ sẽ giúp cuộc sống cũng như công việc kinh doanh của bạn luôn phát triển và có một sự nghiệp vững chắc.

Ngoài ra, người mệnh thổ không nên sử dụng dãy số sim có chứa nhiều số 3, 4 nó là con số khắc với mệnh của bạn. Nếu dãy số sim có chứa nhiều con số này thì sẽ khiến dãy số không có sự hòa hợp và công việc kinh doanh buôn bán không được thuận lợi.

Theo số quái

Số quái được giải thích chính là số quẻ nằm trong Cửu Tinh Đồ. Theo đó, bản thân mỗi người sẽ có 1 quẻ riêng, chính là số may mắn dành cho họ. Từ con số dành riêng cho mạng mình đó bạn sẽ lựa chọn được sim số đẹp hợp mệnh Thủy cho mình.

Cách chọn sim hợp tuổi 1974 theo Số Quái
Cách chọn sim hợp tuổi 1974 theo Số Quái

Để tính được số quái rất đơn giản bạn chỉ cần lấy Tổng các số năm sinh : 9 = X dư Y. Nếu bạn là nam lấy số 6 còn bạn là nữ thì lấy số 1 làm số cung trong Cửu Tinh Đồ đi theo đường Lượng Thiên Xích tới vị trí của Y. Y ở đây được tính là quẻ của bạn trong đó có các loại như Càn – 6, Khảm – 1, Cấn – 8, Chấn – 3, Tốn – 4, Ly – 9, Khôn – 2, Đoài – 7…

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Thổ và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Thổ thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại. Hoặc bạn có thể tham khảo yếu tố dân gian trong chọn sim hợp tuổi 1973 ví dụ:

Tổng các số trong một dãy sim phong thủy cho người sinh năm 1973 Quý Sửu mà cao ứng với điềm dồi dào, sung túc, đông đúc, phong thịnh. Các cặp số cát lợi luôn được chú trọng bao gồm.

  • Cặp thần tài (39, 79)
  • Cặp ông địa (38, 78)
  • Cặp lộc phát (68)
  • Cặp tôn quý (59, 99)
  • Cặp khoa danh (14)

Sim số đẹp hợp tuổi 1974 cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên mới là một sim thực sự cát lợi. Nếu thiếu đi một trong các yếu tố trên thì giống như viên ngọc còn tỳ vết. Chúc quý bạn lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1974.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.