Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1965 cho tuổi Ất Tỵ

Mỗi người sinh ra có năm sinh thuộc hành mệnh nhất định. Kim – Mộc – Thủy – Hỏa -Thổ. Người tuổi 1965 có năm sinh thuộc mệnh Hỏa, chọn sim hợp tuổi 1965 ắt chọn sim hợp mệnh Hỏa. Số điện thoại hợp mệnh Hỏa sẽ ẩn chứa nguồn năng lượng mệnh Hỏa sinh khí dồi dào, vạn sự hanh thông, cát lợi. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một sim hợp tuổi 1965 Ất Tỵ? Bài viết dưới đây của Sim Thăng Long sẽ bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1965 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1965

Đôi nét về người sinh năm 1965

Người tuổi Tỵ sinh năm 1965 có đầu óc tư duy, luôn suy tính kĩ càng cẩn mật. Một khi đã quyết định điều gì, họ sẽ không thay đổi, không dao động mà luôn kiên định tiến tới mục tiêu đã chọn. Họ luôn tỏ vẻ vô cảm, không quan tâm đến bất cứ điều gì nhưng kì thực nội tâm lại dậy sóng, có tính nghi ngờ rất lớn. Người này thông minh tài trí, cũng có khiếu thẩm mĩ tốt, có thể trở thành thiên tài về nghệ thuật.

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1965
Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1965

Sinh năm Ất Tỵ 1965, người mệnh Hỏa này có lòng tự tôn rất lớn, có cá tính mạnh, thích độc lập tự chủ, cũng rất cố chấp bảo thủ nên không dễ chung sống hài hòa với người khác. Họ sòng phẳng và ngay thẳng, không thích mắc nợ bất cứ ai.

Người sinh năm 1965 hợp với con số nào?

Những người sinh năm 1965 thuộc mênh niên Hỏa nên sẽ hợp với các số 9.
Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên người sinh năm Ất Tỵ 1965 cũng sẽ hợp với số 3, 4.

Ngoài ra người sinh năm 1965 cần xét đến con số may mắn khác đó là số sinh, con số này còn quan trọng hơn hơn cả…cách tính số sinh cần dựa vào ngày tháng năm sinh dương lịch đầy đủ của mỗi người (cụ thể là: tổng từng con số của ngày, tháng, năm sinh : 9 lấy số dư)

Người sinh năm 1965 khắc với con số nào?

Xét theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa nên người sinh năm 1965 không nên dùng số 1 thuộc Thủy.

Người sinh năm 1965 khắc với con số nào?
Người sinh năm 1965 khắc với con số nào?

Cách chọn sim hợp tuổi 1965

Theo âm dương tương phối

Một trong những quy luật phong thủy chính là ngũ hành tương quan, thuận lợi, các yếu tố âm dương nhất nhất phải được cân bằng với nhau. Vì thế việc chọn sim phong thủy cũng phải tuân theo quy luật này.

Trong phong thủy và quan niệm xưa thì số chẵn tượng trưng cho âm, số lẻ tượng trưng cho dương, vì thế khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1965 bạn nên để ý những con số chẵn – lẻ trong số sim, nó phải tương đương với nhau, không nên có quá nhiều âm hoặc có quá nhiều dương như thế sẽ mất đi sự cân bằng.

Theo ngũ hành bản mệnh

Ở trên cũng là 1 phương pháp chọn sim theo ngũ hành tương sinh nhưng nhằm để chọn ra con số may mắn cho số ở đuôi sim, nhưng sắp xếp thế nào cho hợp ngũ hành tương sinh thì bạn cần đọc phần này.

Theo mệnh của từng con số cũng chính là các con số may mắn của từng mệnh như sau:

 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8
 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Thủy: 0, 1

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc theo hình sau:

 • Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng
 • Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng

Để sắp xếp được 1 số sim có nhiều quan hệ tương sinh thì theo phong thủy số bạn cần xét từ trái qua phải…Nếu dãy số của bạn có nhiều quan hệ tương sinh hơn tương khắc thì ổn nhé.

Hành quẻ bát quái

Nếu bạn muốn sở hữu số điện thoại hợp tuổi Ất Tỵ 1965 nên chọn số quẻ Chủ không phải là đại Hung. Riêng số quẻ Hỗ chỉ mang tính chất bổ trợ cho quẻ Chủ mà thôi. Bạn chọn sim để tương trợ cho công danh sự nghiệp thì nên chọn quẻ Thiên Hỏa đồng Nhân chẳng hạn.

Cách chọn sim hợp tuổi 1965 theo Hành Quẻ Bát Quái
Cách chọn sim hợp tuổi 1965 theo Hành Quẻ Bát Quái

Cửu tinh đồ pháp

Theo các chuyên gia phong thủy thì con số 8 nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch, tốt cho chủ nhân. Nếu bạn sở hữu dãy số sim có sự xuất hiện của con số này càng tốt nhé.

Theo trường phái Du niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

 • Theo chuyên gia phong thủy thì Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
 • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87 hay còn gọi là Diên Niên, là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.
 • Thiên Y chứa các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
 • Phục Vị chứa các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số:69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.
 • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.
 • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
 • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1965 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
 • Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Chắc hẳn giờ bạn đã biết cách chọn sim hợp tuổi 1965 cho riêng mình rồi nhỉ? Chúc bạn lựa chọn được một sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *