Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1972 cầu may mắn – hanh thông

Vì sao sim phong thủy hợp tuổi 1972 lại có khả năng giúp người tuổi này có thêm may mắn, thuận lợi vượt qua khó khăn và sớm đạt được thành công. Xem ngay cách chọn sim hợp tuổi 1972 từ chuyên gia phong thủy hàng đầu trong lĩnh vực sim phong thủy hiện nay.

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1972 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1972

Vài nét về người sinh năm 1972

Người sinh năm 1972 mệnh Mộc, là người ham học hỏi, có tinh thần độc lập. Trong công việc thì người mệnh này có tầm nhìn xa, có đầu óc tư duy nhanh nhạy và giỏi quan sát.
Tuy nhiên, tuổi Nhâm Tý này lại hay ôm đồm, tham vọng làm được nhiều việc nên bị phân tán không tập trung được khiến ảnh hưởng đến công việc. Nếu tập trung thực hiện từng việc ở từng thời điểm thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Chọn sim hợp tuổi 1972
Chọn sim hợp tuổi 1972

Với cá tính mạnh mẽ thì cũng chính là nhược điểm của người sinh năm 1972 nên hãy kiềm chế lại, nên học cách đối xử hòa đồng với mọi người xung quanh và không áp đặt ý kiến của mình nên người khác.

Để có cuộc sống tốt hơn thì người sinh năm Nhâm Tý 1972 có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để cải biến vận mệnh như:đá phong thủy, vòng phong thủy, sim phong thủy,…

Người sinh năm 1972 hợp với con số nào?

Mỗi mệnh đều có những con số hợp khác nhau và đều mang đến cho chủ nhân những điều tốt đẹp và may mắn trong công việc. Người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc nên lựa chọn dãy số sim có chứa số 3 và 4.

Người sinh năm 1972 khắc con số nào?

Con số không nên có trong dãy sim phong thủy hợp tuổi 1972 chính là con số 6, 7 bởi những con số này thuộc mệnh Kim mà Kim khắc mộc. Cụ thể các con số tương khắc với tuổi 1972 là: 6, 7

Con số kỵ tuổi 1972
Con số kỵ tuổi 1972

Cách chọn sim hợp tuổi 1972

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp tuổi 1972 là sim có chứa các số 0,1,3,4. Đây là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn.Chỉ đơng giản với những con số này bạn đã có được sim hợp mệnh Mộc mà bạn cần.

Theo quy tắc phong thủy ngũ hành

Ngũ hành tương sinh bạn cần lưu ý các mệnh sẽ giúp người sinh năm 1972 rất nhiều như Thủy sinh Mộc. Vì thế bạn có thể chọn số sim mệnh Thủy sẽ giúp cho mệnh mộc của bạn được sinh sôi nảy nở, ý nói để may mắn và phát triển trong làm ăn. Ngoài ra theo ngũ hành Mộc với Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Đồng thời theo ngũ hành tương khắc như Mộc khắc Thổ vì thế bạn tránh sử dụng sim có dãy số hành Thổ là 0, 2, 5, 8. Vì những dãy số này sẽ không mang đến lợi ích và thành công cũng như may mắn cho công việc, cuộc sống của bạn.

Theo âm dương tương phối

Cách lựa chọn này khá dễ đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm Sim lại bỏ qua đáng tiếc. Phong thủy Sim số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Mộc và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Mộc thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Theo quẻ Kinh Dịch

Cách lựa chọn này sẽ dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Mộc có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Mộc có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Mộc có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung
Chọn sim hợp tuổi 1972 theo quẻ Kinh Dịch
Chọn sim hợp tuổi 1972 theo quẻ Kinh Dịch

Theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp chọn Sim này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Chúng ta được sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch.
Các chuyên gia phong thủy chỉ rõ rằng, dãy số chứa càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều điều may mắn cho thân chủ. Thật trùng hợp khi số 8 cũng chính là con số may mắn cho chủ nhân.

Lưu ý khi lựa chọn sim hợp tuổi 1972

Để lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1972 chính xác và hợp nhất với mình thì nên lưu ý những nguyên tắc “Vàng” trong chọn sim phong thủy nói chung và sim phong thủy hợp tuổi 1972 nói riêng, cụ thể như sau:

  • Cần chọn dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân.
  • Nên chú ý tới sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ để có sự hòa hợp âm dương và đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.
  • Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, một sim số đẹp theo phong thủy phải là dãy số có tổng nút cao từ 7 trở lên.
  • Xét về yếu tố ngũ hành thì các cặp số tương sinh phải nhiều hơn cặp số tương khắc.

Bài viết này đã cung cấp rất đầy đủ và chi tiết thông tin về người sinh năm 1972 cũng như cách chọn sim hợp tuổi 1972 như thế nào. Hy vọng rằng thông qua bài viết bạn sẽ lựa chọn số sim hợp mệnh cho mình. Nếu thắc mắc hay muốn hỗ trợ bạn đừng quên tìm đến Sim Thăng Long nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *