Xem ngay #2 cách chọn sim hợp tuổi 1969 hợp phong thủy

Người tuổi Kỷ Dậu có năm sinh 1969 là người thông minh, biết tạo dựng sự nghiệp và nắm bắt được cơ hội. Tuy nhiên, mỗi năm người tuổi này sẽ có những hạn vận khó tránh, đó có thể là hạn về sự nghiệp, cũng có thể là các mối quan hệ gia đao, hay vấn đề về tài chính,… ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống của người tuổi Kỷ Dậu.
Có một cách đơn giản và hiệu quả hạn chế những hung hiểm khắc chế của sao hạn của tuổi Kỷ Dậu là sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1969. Nếu bạn chưa biết cách chọn cho mình một sim hợp tuổi 1969 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1969 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1969

Vài nét về người sinh năm 1969

Người tuổi Kỷ Dậu ( 1969) là những người rất có tinh thần tự lập. Họ không thích việc phải nhờ vả mẹ cha người thân hay anh chị em trong nhà. Một mình họ có thể lo liệu mọi việc êm thấm mà mỗi việc làm đều đâu vào đấy.

Chọn sim hợp tuổi 1969
Chọn sim hợp tuổi 1969

Những người sinh năm 1969 thường là những người có số làm giàu kinh doanh.Họ có tài năng rất mưu lược trong công việc có thể tự thân giải quyết êm thấm nhiều vấn đề. Cuộc sống muốn được thành công phải cạnh tranh. Người Tuổi Kỷ Dậu có số an bình nếu không phải giàu có thì cuộc sống cũng no đủ. Khi không gặp vận thì họ vẫn đủ ăn mặc không phải lo đói rách.

Khi chọn mua sim hợp tuổi 1969, các bạn cần quan tâm đến tính cách của mình như thế nào để chọn được những sim có mệnh phù hợp. Chọn được sim đẹp và hợp nhất chính là cách đem lại nhiều may mắn cho bạn trong tương lai.

Người sinh năm 1969 hợp với con số nào?

 • Nam sinh năm Kỷ Dậu là những người thuộc cung Tốn, hành Mộc nên khi muốn chọn mua sim hợp tuổi 1969 thì nên chọn các số có trong dãy sim là 3, 4. Ngoài ra có thể lựa chọn số 1 bởi con số này có sự tương sinh với chủ sở hữu nên trong sim có các số này sẽ rất đẹp và mang đến nhiều may mắn bất ngờ.
 • Nữ sinh năm 1969 là người thuộc cung Khôn, hành Thổ nên khi đi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu nữ sinh năm này cần phải chọn sim có chứa các số là số 0, 2, 5, 8, 9. Những số này đều là số tương sinh hợp nhất với cung, hành mà nữ sinh năm 1969 nên nó mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu cả trong công việc lẫn trong tình duyên.

Người sinh năm 1969 khắc con số nào?

 • Nam sinh năm 1969 không nên chọn những số có tính xung khắc với mệnh của mình là số 0, 2, 5, 8. Hai số này nếu xuất hiện trong sim sẽ khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề về bệnh tật và xui xẻo. Vì thế, khi chọn mua sim hợp tuổi Kỷ Dậu bạn cần tránh những số này.
 • Nữ sinh năm này cũng nên tránh mua sim hợp tuổi Kỷ Dậu có chứa số 1. Vì những số này là số tương khắc, gây nên xung khắc với mệnh của chủ sở hữu nên thường mang đến những điều không tốt đẹp cho họ.
Con số khắc tuổi 1969
Con số khắc tuổi 1969

Cách chọn sim hợp tuổi 1969

Theo trường phái Du niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

 • Theo chuyên gia phong thủy thì Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
 • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87 hay còn gọi là Diên Niên, là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.
 • Thiên Y chứa các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
 • Phục Vị chứa các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số:69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.
 • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.
 • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
 • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.
Chọn sim hợp tuổi 1969 theo Du Niên
Chọn sim hợp tuổi 1969 theo Du Niên

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

 • Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Theo Bát Tự

Được biết, bát tự hay còn gọi là Tứ trụ là một bộ môn khoa học kết hợp rất nhiều thuật toán (kinh dịch, bát quái, du niên, dụng thần, huyền không phi tinh, mệnh niên, mệnh quái, âm dương ngũ hành,…) nghiên cứu về vận mệnh cuộc đời của con người. Cụ thể:

 • Phân tích rõ cường nhược của ngũ hành chân mệnh của chủ sự
 • Vạch rõ hung cát thịnh suy thời vận theo từng năm
 • Luận đoán về công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, tài lộc từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai.

Căn cứ vào số thuộc ngũ hành để xác định số hợp mệnh dưới đây:

 • Kim: 6, 7
 • Mộc: 3, 4
 • Thủy: 1
 • Hỏa: 9
 • Thổ: 0, 2, 5, 8

Khi lựa chọn dãy số điện thoại bạn cần xem xét theo 4 yếu tố dưới đây:

 • Âm dương cân bằng: Sim phong thủy phải có tỷ lệ số lẻ và số chẵn không quá chênh lệch.
 • Ngũ hành tương phối: các số phải có nhiều cặp tương sinh
 • Du niên: Sim có cặp số cân bằng năng lượng giữa các sao tốt, áp chế được ảnh hưởng từ sao xấu.
 • Quẻ cát hoặc cát hanh: Sim có quẻ dịch tốt như quẻ Phong trạch, quẻ Hỏa Thủy vị tế, quẻ Hỏa địa tấn,…

Sim số đẹp hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên mới là một sim thực sự cát lợi. Nếu thiếu đi một trong các yếu tố trên thì giống như viên ngọc còn tỳ vết. Chúc quý bạn sớm lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1969…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *