Xem ngay #5 cách chọn sim hợp tuổi 1968 chuẩn xác 99%

Bạn có biết rằng nếu sử dụng sim điện thoại liên lạc theo các chuyên gia phong thủy đó là điều vô cùng lãng phí. Bởi lẽ số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thân 1968 bản chất chứa trường khí tốt lành có khả năng xóa hạn cho người tuổi này. Gắn với tứ trụ bản mệnh – ngày tháng năm sinh, giờ sinh của người tuổi Mậu Thân, sim phong thủy hợp tuổi 1968 giúp chủ nhân tuổi này bổ khuyết, sinh lợi vượt qua hạn chiếu để đạt được thành công.
Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Sim Thăng Long để tìm hiểu 5 cách chọn sim hợp tuổi 1968 nhé!

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1968 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1968

Đôi nét về người sinh năm 1968

Những người sinh năm Mậu Thân là người thông mình, sáng ý, có tâm. Vì thông minh ngôn ngữ phong phú, tầm hồn khoáng đãn nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. Họ là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất.

Chọn sim hợp tuổi 1968
Chọn sim hợp tuổi 1968

Về Sức khỏe người này thường có bệnh trong người, trong đời cần đề phòng tai nạn về sức khỏe dẫn đến tật nguyền.

Người sinh năm 1968 hợp con số nào?

Dựa vào Can, Chi ta sẽ xác định được người sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ. Theo thuyết ngũ hành khi chọn sim phong thuỷ hợp tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn số 0, 2, 5, 8 và 9 đứng cuối vì đây là số mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

Khi số điện thoại có những con số đó ở cuối cho người sinh năm Mậu Thân thì bạn sẽ được hỗ trợ về mọi mặt. Không những có được may mắn trong quan hệ làm ăn mà cuộc sống của bạn cũng dễ thở hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần xem lại độ cân bằng âm dương trong dãy số điện thoại thì sim hợp tuổi 1968 sẽ đem đến vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Đảm bảo mọi công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và êm đẹp.

Người sinh năm Mậu Thân kỵ số gì?

Khi chọn sim hợp tuổi Mậu Thân ngoài chọn những số hợp tuổi đem đến may mắn thì tránh xa những số kỵ cũng là điều vô cùng quan trọng.

Trong thuyết ngũ hành, mệnh Thổ kỵ với mệnh Thủy bởi Thổ khắc Thủy nên bạn nên tránh xa con số 1 thuộc mệnh Thủy. Con số này tuyệt đối không được xuất hiện sau cùng trong sim phong thủy hợp tuổi 1968.

Con số kỵ tuổi 1968
Con số kỵ tuổi 1968

Bởi 2 mệnh này kỵ nhau mà sim của người sinh năm Mậu Thân chứa 2 số này ở cuối sẽ làm cho vượng khí của bạn ngày càng đi xuống. Không những vậy có những trường hợp xấu hơn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cà sự nghiệp của bạn.

Kể cả những dãy số có điểm nút là 10 điểm mà số cuối có xuất hiện 1 thì bạn cũng không nên sử dụng để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Cách chọn sim hợp tuổi 1968

Chọn sim âm dương tương phối

Khi chọn sim bạn nên chọn những dãy số phải cân bằng ( Âm dương tương phối). Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

Nghĩa là trong dãy số điện thoại bao gồm 10 con số ghép lại phải có đủ 5 số chẵn (0,2,4,6,8 ) phải cân bằng với 5 số lẻ ( 1,3,5,7,9). Chú ý: Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương. VD SĐT của chủ sim 1968:
0 9 4 3 4 5 1 9 6 8
- + - + -  +  + + - -

Dãy số này có 5 số âm và có 5 số dương nên đây là dãy số có số mang vận âm và vận dương hoàn toàn cân bằng với nhau, dãy số đạt được hoà hợp âm dương, rất tốt. VD SĐT của chủ sim 1968:
0 9 1 2 7 9 6 2 6 8
- + + -  + +  -  - -  –

Dãy số có 6 số mang vận âm, 4 số mang vận dương.Số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp. Thân chủ sinh năm Nhâm Dần 1968, thuộc tuổi Dương Nam hoặc Dương Nữ (tùy thuộc bạn là nam hay nữ). Dãy số vượng m nên rất tốt với tính Dương của bạn. VD SĐT của chủ sim 1968:
0 9 3 5 8 1 3 5 6 8
- + + + - + + + - -

Dãy số có 4 số mang vận âm, 6 số mang vận dương.Số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp. Thân chủ sinh năm Nhâm Dần 1968, thuộc tuổi Dương Nam hoặc Dương Nữ (tùy thuộc bạn là nam hay nữ). Dãy số vượng Dương nên không tốt với tính Dương của bạn.

Theo Ngũ hành

Sinh năm 1968 hợp với số nào? Bạn sinh năm Mậu Thân thuộc mệnh Thổ. Dựa trên thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người sinh 1968 nên chọn dãy số sim mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa. Tương ứng trong dãy số sim hợp tuổi 1968 nên xuất hiện các con số như 2, 5, 8, 9. Đồng thời, chủ nhân nên tránh chọn con số 3, 4 tương khắc xuất hiện trong dãy số sim.

Bên cạnh đó, các con số thuộc dãy số sim sắp xếp trình tự từ trái sang phải nên có mối tương sinh với nhau thay vì tương khắc. Như thế chủ nhân sở hữu tín đồ mới nhận được may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ.

Cách chọn sim hợp tuổi 1968 theo Ngũ Hành
Cách chọn sim hợp tuổi 1968 theo Ngũ Hành

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp tuổi 1968 là sim có chứa các số 0, 2, 5, 8. Đồng thời, loại trừ các con số thuộc về hành Mộc và hành mộc như 3, 4 vì tương khắc lụi tàn điều này không nên dùng.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

  • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ
  • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Theo phong thủy, việc sử dụng những con số tương sinh với mệnh của mình thì sẽ giúp công danh sự nghiệp của bạn có tác động tích cực và mang lại may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, để chọn sim số tiến hợp mệnh Thổ thì bạn nên chọn dãy số tiến có chứa số 0, 2, 5, 8 như: xxx.5678 bởi số 8 thuộc mệnh Thổ sẽ giúp cuộc sống cũng như công việc kinh doanh của bạn luôn phát triển và có một sự nghiệp vững chắc.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

Ngoài ra, người mệnh thổ không nên sử dụng dãy số sim có chứa nhiều số 3, 4 nó là con số khắc với mệnh của bạn. Nếu dãy số sim có chứa nhiều con số này thì sẽ khiến dãy số không có sự hòa hợp và công việc kinh doanh buôn bán không được thuận lợi.

Theo số quái

Số quái được giải thích chính là số quẻ nằm trong Cửu Tinh Đồ. Theo đó, bản thân mỗi người sẽ có 1 quẻ riêng, chính là số may mắn dành cho họ. Từ con số dành riêng cho mạng mình đó bạn sẽ lựa chọn được sim số đẹp hợp mệnh Thủy cho mình.

Để tính được số quái rất đơn giản bạn chỉ cần lấy Tổng các số năm sinh : 9 = X dư Y. Nếu bạn là nam lấy số 6 còn bạn là nữ thì lấy số 1 làm số cung trong Cửu Tinh Đồ đi theo đường Lượng Thiên Xích tới vị trí của Y. Y ở đây được tính là quẻ của bạn trong đó có các loại như Càn – 6, Khảm – 1, Cấn – 8, Chấn – 3, Tốn – 4, Ly – 9, Khôn – 2, Đoài – 7…

Sim số đẹp hợp tuổi Mậu Thân 1968 cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên mới là một sim thực sự cát lợi. Nếu thiếu đi một trong các yếu tố trên thì giống như viên ngọc còn tỳ vết. Chúc quý bạn lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1968.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *