4 Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 1 chiều ngay tại nhà

Cách mở khóa sim Mobi bị chặn 1 chiều như thế nào? Nếu không may trong quá trình sử dụng bạn gặp phải trường hợp này thì phải làm sao? Cùng tham khảo ngay cách mở khóa mà Sim Thăng Long trong bài viết này.

Nguyên nhân khiến sim bị khóa 1 chiều

Có một số nguyên nhân khiến sim của bạn bị khóa 1 chiều. Dưới đây là các nguyên nhân phổ biến:

mo-khoa-sim-mobifone-bi-chan-1-chieu (4)
Nguyên nhân sim Mobifone bị khóa 1 chiều

Sim bị khóa do hết hạn sử dụng

Thông thường, mỗi loại sim MobiFone sẽ có hạn sử dụng khác nhau. Khi hết ngày sử dụng, hệ thống sẽ tự động khóa 1 chiều trong vòng 10 ngày. Để mở khóa 1 chiều, bạn chỉ cần nạp thẻ để hệ thống gia hạn thêm ngày sử dụng và mở khóa 1 chiều.

Sim bị spam cuộc gọi quá nhiều

Đối với các sim được sử dụng để chăm sóc khách hàng, kinh doanh hoặc tư vấn sản phẩm/dịch vụ, việc thực hiện nhiều cuộc gọi trong một khoảng thời gian ngắn có thể dẫn đến việc bị khóa 1 chiều, hay còn gọi là bị spam cuộc gọi. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể ra cửa hàng MobiFone để nhân viên trực tiếp hỗ trợ. Khi đi, hãy mang theo CMND/CCCD chính chủ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sim MobiFone không cập nhật thông tin chính xác

Hiện nay, nhiều khách hàng mua sim Mobi đã được kích hoạt sẵn hoặc chuyển nhượng sim, nhưng chưa cập nhật thông tin. Điều này có thể dẫn đến việc thuê bao bị khóa 1 chiều bất kỳ lúc nào. Nếu sim chưa cập nhật thông tin chính xác hoặc chưa đăng ký chính chủ, việc bị khóa 1 chiều là điều hiển nhiên.

Xem thêm: Tại sao tài khoản MobiFone bị chặn? và các cách khắc phục

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa do hết hạn sử dụng

mo-khoa-sim-mobifone-bi-chan-1-chieu (2)
Mở khóa sim Mobifone khi hết hạn sử dụng

Để mở khóa sim MobiFone bị khóa do hết hạn sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nạp thẻ để hệ thống gia hạn thêm ngày sử dụng cho sim.
  • Bước 2: Sau khi bạn nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ tự động kích hoạt sim và mở khóa 1 chiều.

Với cách này, bạn sẽ có thể sử dụng số điện thoại của mình một cách bình thường.

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa do spam cuộc gọi

Trong trường hợp sim MobiFone bị khóa do spam cuộc gọi, bạn sẽ cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để nhân viên hỗ trợ. Khi ra cửa hàng, hãy mang theo CMND/CCCD chính chủ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thực hiện quy trình mở khóa 1 chiều cho sim của bạn.

Bài viết điểm giao dịch Mobifone tại Hải Phòng sẽ giúp bạn cập nhật chính xác địa chỉ của các trung tâm, cửa hàng của Mobifone. Bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa do không cập nhật thông tin chính xác

mo-khoa-sim-mobifone-bi-chan-1-chieu (3)
Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa do không cập nhật thông tin chính xác

Trong trường hợp sim của bạn bị khóa do không cập nhật thông tin chính xác, bạn cần thực hiện các bước sau để mở khóa:

  • Nếu sim chưa đăng ký chính chủ: Mang CMND/CCCD chính chủ ra cửa hàng MobiFone để cập nhật thông tin. Hoặc bạn có thể tiến hành tại nhà theo các cách được giới thiệu trong bài viết Tại đây.
  • Nếu sim chưa chuyển nhượng: Chủ cũ và chủ mới cùng đến cửa hàng để thực hiện chuyển đổi thông tin sim.

Sau khi thực hiện đúng các bước trên, sim của bạn sẽ được mở khóa 1 chiều và bạn có thể sử dụng số điện thoại như mong muốn.

Hướng dẫn mở khóa sim MobiFone bị khóa 1 chiều bằng tổng đài CSKH

Trong trường hợp gặp vấn đề trong quá trình mở khóa 1 chiều của sim MobiFone, bạn có thể gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ. Chỉ cần gọi đến số tổng đài 9090 (Phím 1) dùng cho số MobiFone hoặc 18001090 (Phím 1).

Một số câu hỏi liên quan đến mở khóa sim Mobifone

Làm thế nào để mở khóa sim MobiFone bị khóa 1 chiều?

Để mở khóa sim MobiFone bị khóa 1 chiều, bạn có thể nạp thẻ để gia hạn ngày sử dụng. Sau đó, hệ thống sẽ tự động mở khóa 1 chiều.

Tại sao sim của tôi bị khóa 1 chiều sau một khoảng thời gian ngắn?

Sim của bạn có thể bị khóa 1 chiều nếu bạn thực hiện quá nhiều cuộc gọi trong một khoảng thời gian ngắn hoặc không cập nhật thông tin chính xác.

Tôi cần mang theo gì khi đến cửa hàng MobiFone để mở khóa sim?

Khi đến cửa hàng MobiFone để mở khóa sim bị khóa 1 chiều, bạn nên mang theo CMND/CCCD chính chủ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tôi có thể gọi tổng đài để được hỗ trợ?

Đúng vậy, bạn có thể gọi tổng đài CSKH của MobiFone để được hỗ trợ. Số hotline là tổng đài 9090 (Phím 1) dùng cho số MobiFone và 18001090 (Phím 1) dùng cho số MobiFone, Viettel hoặc VinaPhone.

Bạn có những lời khuyên nào khác để mở khóa 1 chiều sim MobiFone?

Để khắc phục tình trạng khóa 1 chiều sim MobiFone, hãy tham khảo các bài viết và hướng dẫn chi tiết trên các nguồn tin uy tín như trang web của MobiFone hoặc các trang web khác trong ngành công nghệ di động.

Trong trường hợp sim Mobifone của bạn bị khóa 2 chiều mà chưa biết cách mở thì hãy tham khảo ngay 6 cách kích hoạt sim Mobi bị khóa 2 chiều nhé.

Kết luận

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này, bạn đã hiểu cách mở khóa 1 chiều sim MobiFone một cách nhanh chóng. Nếu gặp tình trạng sim MobiFone bị khóa 1 chiều, hãy tham khảo và thực hiện ngay các hướng dẫn trên để khắc phục tình trạng này. Chúc bạn thành công!

SIM THĂNG LONG TẶNG SIM SỐ ĐẸP

Leave a Reply

Your email address will not be published.