#4 Cách Đăng Ký Mimax Sim Học Sinh Viettel Đơn Giản Nhất

Nhiều người muốn sở hữu chiếc sim học sinh Viettel vì sim được nhà mạng dành cho rất nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng. Một trong những gói cước khuyến mãi hấp dẫn thu hút được đông đảo khách hàng tham gia là gói Mimax. Bài viết hôm nay Sim Thăng Long sẽ cung cấp cho các bạn cách đăng ký Mimax sim học sinh Viettel để thuận tiện cho việc đăng ký sử dụng.

1. Điều kiện để đăng ký sim học sinh Viettel

Điều kiện để đăng ky Mimax sim học sinh là những đối tượng học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi. Để thực hiện hòa mạng sim học sinh Viettel thì khách hàng cần mang theo chứng minh thư bản gốc và bản photo đến các cửa hàng giao dịch của Viettel. Nhân viên của Viettel sẽ hướng dẫn các bạn hòa mạng.

Trường hợp khách hàng chưa có chứng minh nhân dân thì yêu cầu bắt buộc phải có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng để đứng tên chủ thuê bao. Ngoài ra còn cần có các giấy tờ sau khi tham gia hòa mạng:

  • Chứng minh nhân dân người giám hộ
  • Thẻ học sinh
  • Hoặc giấy xác nhận từ nhà trường đang học
  • Hoặc giấy khai sinh
  • Hoặc sổ hộ khẩu.

2. Cách đăng ký Mimax viettel sim học sinh

Sim học sinh Viettel được tham gia gói cước Mimax với nhiều ưu đãi và tiện ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Các bạn sẽ được truy cập mạng với tốc độ cao mà cước phí cực rẻ, dung lượng data lớn phục vụ cho việc học tập, giải trí giao lưu bạn bè…

Vậy cách đăng ký Mimax Viettel sim học sinh thực hiện như thế nào? Có 4 cách để bạn có thể đăng ký và chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể từng cách nhé.

Cách 1: Sử dụng SMS

Soạn tin nhắn theo cú pháp Mimaxsv gửi 191. Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công cho khách hàng.

Cách 2: Gọi *098#

Các bạn có thể đăng ký bằng cách bấm gọi *098#. Lựa chọn mục 3. internet. Chọn gói cước MimaxSV và làm theo hướng dẫn từ tổng đài của nhà mạng Viettel. Tại đây bạn có thể dễ dàng đăng ký mimax sinh viên Viettel 50K nữa đó.

Cách 3: Đăng ký trên ứng dụng của My Viettel

Một cách đăng ký mimax sim học sinh nữa đó là thông qua ứng dụng My Viettel. Cách đăng ký như sau:

  • Đầu tiên các bạn hãy tải ứng ứng dụng My Viettel từ CH Play hoặc App Store.
  • Tiếp theo hãy truy cập vào ứng dụng này
  • Sau đó hãy lựa chọn mục “Gói cước” rồi chọn “MimaxSV” và chọn “Đăng ký”, chọn tiếp “Đồng ý” để xác nhận sử dụng gói cước Mimax.

Cách 4: Đăng ký trên trang web shop.viettel.vn

Ngoài 3 cách đăng ký trên các bạn cso thể lựa chọn đăng ký qua trang web bằng cách truy cập vào đường link https://shop.viettel.vn/3g/MIMAXSV và chọn đăng ký ngay để thực hiện đăng ký gói cước Mimax.

Trường hợp bạn truy cập từ máy tính hoặc sử dụng điện thoại kết nối wifi, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại xác thực sau đó nhấn “Đồng ý” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Trường hợp bạn truy cập bằng mạng 3G, 4G thì chọn “đăng ký ngay” và hệ thống sẽ tự động đăng ký gói cước cho thuê bao của bạn.

3. Cách hủy Mimax học sinh Viettel

Mimax sim học sinh là gói cước được tự động gia hạn sau chu kỳ sử dụng 30 ngày. Tuy nhiên nếu các bạn không muốn sử dụng gói cước này thì hoàn toàn có thể hủy sử dụng với cú pháp nhắn tin rất đơn giản. Soạn tin HUY gửi 191, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận tổng đài gửi đến và hãy soạn tiếp Y gửi 191 để hoàn thành việc hủy gói cước Mimax.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra sim thông tin Viettel

Sim Thăng Long hy vọng với hướng dẫn đăng ký mimax sim học sinh trong bài viết sẽ mang lại giải pháp hiệu quả cho các bạn để truy cập internet thoải mái mà tiết kiệm cước phí tối ưu.