Cách Kiểm Tra Sim Học Sinh Viettel Và Các Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Bạn đang muốn tìm hiểu về sim học sinh Viettel  xem loại sim này có những khuyến mãi gì? Cách kiểm tra sim học sinh Viettel như thế nào? Trong bài viết dưới đây Sim Thăng Long sẽ cùng các bạn trả lời những câu hỏi này nhé.

1. Sim học sinh Viettel có những khuyến mãi gì?

Các khuyến mãi của sim học sinh Viettel được nhận gồm có:

 • Mức cước thoại và nhắn tin cực rẻ chỉ 100đ/sms nội mạng và 250đ/sms ngoại mạng. 
 • Sim học sinh Viettel không giới hạn thời gian sử dụng 
 • Được truy cập trang web viettelstudy.vn miễn phí để học tập
 • Được đăng ký gói cước khuyến mãi Mimax nhận 2GB data tốc độ truy cập cao, khi hết lưu lượng vẫn được truy cập với tốc độ thấp miễn phí. 
 • Sim học sinh Viettel được đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel và các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng
 • Miễn phí lưu lượng Data 3G Viettel khi sử dụng Mocha
 • Được đăng ký tự động và miễn phí cước thuê bao gói Data mặc định.

2. Cách kiểm tra sim học sinh Viettel

Nếu các bạn muốn xem mình có đang sử dụng sim học sinh Viettel hay không vậy thì hãy áp dụng một trong 3 cách sau đây.

Cách 1: Soạn tin nhắn

Cách kiểm tra sim học sinh để biết có phải sim học sinh hay không đơn giản và được sử dụng nhiều nhất chính là soạn tin nhắn theo cú pháp GC gửi 195. Cước tin nhắn kiểm tra được miễn phí.

Sau khi bạn gửi tin nhắn đi thì sẽ có tin nhắn của nhà mạng gửi về thông báo về tên gói cước bạn đang dùng. Nếu thông tin gửi về là Hi School thì sim đó chính là sim học sinh Viettel.

Cách 2: Gọi tổng đài Viettel

Một cách để biết chính xác mình có đang sử dụng sim học sinh Viettel đó chính là gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được nhân viên kiểm tra chi tiết.

Bạn chỉ cần gọi điện đến số 198 rồi đọc số thuê bao và thông tin của người sở hữu chính chủ ngay lập tức nhân viên trực tổng đài sẽ kiểm tra và thông báo gói cước bạn đang sử dụng. Cước gọi đến số tổng đài này cũng được miễn phí nên bạn có thể thoải mái để kiểm tra nhé.

Cách 3: Kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel

Cách kiểm tra tiện lợi nữa cho các bạn là truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu gói cước đang dùng. Các bạn thực hiện theo trình tự sau:

 • Trước tiên đăng nhập vào ứng dụng My Viettel  rồi chọn menu ở dấu ba gạch ngang và tiếp tục chọn biểu tượng hình người.
 • Tiếp đến chọn số thuê bao và hệ thống sẽ hiển thị gói cước bạn đang dùng. Lưu ý là thiết bị của bạn phải kết nối mạng mới kiểm tra được nhé.

Với các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng các bạn có thể biết mình đang dùng gói cước nào để có sự chủ động lựa chọn gói cước thích hợp cho mình.

3. Cách kích hoạt sim viettel học sinh

Cách kích hoạt sim viettel học sinh có thể thực hiện theo 2 cách cụ thể như sau:

 • Cách 1: Bạn hãy dùng chính số điện thoại cần kích hoạt để gọi điện trực tiếp đến tổng đài 900 để kích hoạt sim mới và cuộc gọi này sẽ hoàn toàn miễn phí. Sau đó hãy thực hiện đăng ký thông tin chính chủ trên hệ thống và sau khi các bạn đã hoàn thành đăng ký thông tin đầy đủ thì nhân viên Viettel sẽ tiến hành đăng ký và kích hoạt sim.
 • Cách 2: Kích hoạt sim tại cửa hàng giao dịch của Viettel nhớ mang theo chứng minh nhân dân và điền các thông tin theo yêu cầu. Sau đó nhân viên sẽ làm thủ tục để kích hoạt sim viettel học sinh.

Xem thêm: #4 cách đăng ký mimax sim học sinh Viettel

Trên đây là những cách kiểm tra sim học sinh Viettel cùng với những ưu đãi và cách kích hoạt sim. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn biết thêm được nhiều điều hữu ích về chiếc sim học sinh được nhiều người yêu thích.