Sim cây khế là gì và những ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua?

Mobifone là nhà mạng luôn thu hút khách hàng với những loại sim có tên gọi đầy thú vị như sim ba khía, sim cây khế. Nếu như sim ba khía dành cho những tỉnh miền tây miệt vườn thì sim cây khế lại dành cho vùng đất Bắc bộ truyền thống. Trong bài viết hôm nay Sim Thăng Long sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về loại sim mà Mobifone dành riêng cho các tỉnh vùng Đồng bằng Bắc bộ nhé.

1. Sim cây khế là gì?

Sim cây khế Mobifone là loại sim với ưu đãi về phút gọi và được tặng tiền cùng với lưu lượng data cho khách hàng đang hoạt động và làm việc tại khu vực 5 sử dụng dịch vụ. Khu vực 5 Mobifone gồm các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh và Thái Nguyên.

2. Thông tin về sim cây khế

Sim Mobi cây khế được triển khai từ năm 2015 và hiện vẫn đang được áp dụng mà chưa có thời gian kết thúc ưu đãi. 

Phạm vi áp dụng sim này là tại 7 tỉnh thuộc khu vực 5 mà chúng ta vừa liệt kê ở trên và đối tượng được hòa mạng là tất cả mọi khách hàng trong khu vực 7 tỉnh này.

Bảng giá cước gọi và nhắn tin:

  • Trong vùng Zone giá cước gọi nội mạng, ngoại mạng là 690đ/phút, cước nhắn tin nội, ngoại mạng là 250đ/phút.
  • Ngoài vùng Zone giá cước gọi nội mạng, ngoại mạng là 1880đ/phút, cước nhắn tin nội, ngoại mạng là 250đ/phút.

Ở đây vùng zone được hiểu chính là tỉnh mà các bạn đã kích hoạt sim.

3. Sử dụng sim cây khế nhận được ưu đãi gì?

Khách hàng khi sử dụng sim cây khế Mobifone sẽ nhận được vô số khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể:

a. Ưu đãi nạp thẻ

Các bạn sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp thẻ đầu tiên trong các ngày khuyến mãi mà nhà mạng áp dụng. 

b. Ưu đãi tặng tiền

Khách hàng được cộng đều đặn trong vòng 6 tháng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên cần phải đáp ứng điều kiện là phải thực hiện giao dịch nạp thẻ tối thiểu là 10.000đ trong thời gian 30 ngày trước đó.

c. Khuyến mãi gọi nội mạng

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tối đa tổng số cuộc gọi là 1000 phút/tháng áp dụng cho 2 số thuê bao đăng ký. Để đăng ký soạn tin nhắn theo cú pháp HP SDT1 SDT2 gửi 789 (tin nhắn được miễn phí),

Một lưu ý đó là về điều kiện gia hạn là thuê bao phải phát sinh giao dịch nạp thẻ ít nhất là 10.000đ trong 1 tháng liền trước.

d. Khuyến mãi nhận cuộc gọi liên mạng

Khách hàng sẽ nhận được A giây liên mạng trong nước trong tháng liền trước thì được tặng A x 11,5 vào tài khoản KM3T.

e. Khuyến mãi đăng ký 3G Mobifone

Sử dụng sim cây khế chủ thuê bao còn được đăng ký gói cước MIUCK trong 6 tháng liên tục. Để đăng ký khuyến mãi này chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK MIUCK gửi 999. Ngay sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay 600MB/chu kỳ trong đó 2 chu kỳ đầu được miễn phí cước và 4 chu kỳ tiếp theo được tặng 25.000đ/chu kỳ. 

4. Một vài lưu ý khi sử dụng sim cây khế

Các bạn muốn mua sim mobi cây khế có thể đến các cửa hàng của Mobifone và các điểm bán sim tại khu vực 5. Hiện giá bán sim phổ biến là 50.000đ/sim tuy nhiên sẽ có sự khác nhau giữa các điểm bán hoặc nếu bạn muốn mua sim số đẹp thì cũng sẽ có giá bán khác. Khách hàng khi mua sim hãy nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân để đăng ký sim chính chủ theo quy định.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách sim số đẹp giá chỉ dưới 500K ngay TẠI ĐÂY

Sim cây khế mang đến nhiều ưu đãi và lợi ích cho người sử dụng vì vậy lựa chọn loại sim này là cực kỳ đúng đắn. Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu chiếc sim số đẹp mà vẫn đảm bảo những quyền lợi cho mình hãy đến với Sim Thăng Long.