Cách đăng ký gọi nhóm sim sinh viên các mạng chi tiết nhất

Sinh viên là đối tượng năng động, nhiệt huyết, có nhu cầu kết nối với mọi người rất cao. Vì thế, đăng ký gọi nhóm được xem là giải pháp thông minh, để nhận được ưu đãi cước phí thấp, tiết kiệm chi phí cho việc liên lạc. Thế nhưng đăng ký như thế nào thì ít ai có thể biết được. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên.

1. Vì sao nên đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên?

Sinh viên học xa nhà chắc hẳn luôn cần những cuộc gọi cùng với người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết… Các cuộc gọi có thể kéo dài hàng giờ đồng hồ và cùng một lúc với nhiều người. Nếu bạn liên lạc như cách bình thường, có thể tiêu tốn một khoản tiền không hề nhỏ.

Khi đăng ký gói cước gọi nhóm cho sim sinh viên của 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam: Viettel, Vinaphone, Mobiphone, bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền khá lớn. Cùng với đó, thuê bao có thể thực hiện đăng ký với tối đa 5 số điện thoại khác nhau, cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi đàm thoại cùng nhau mà không bị giới hạn về thời gian.

2. Hướng dẫn đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên

a. Cách đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Vinaphone

Để đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Vinaphone, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước sau:

a.1. Gói cước Talk24-S

Cách đăng ký:

Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: T3 SĐT2 SĐT3 gửi 900.

Ưu đãi cuộc gọi:

  • Giảm 30% cước gọi phút đầu.

  • Giảm 70% từ phút thứ 2 đến phút thứ 15.

  • Giảm 30% từ phút 16 trở đi.

Cước phí: 704 đ/ ngày.

Hủy gói cước

Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: HUY TALK24-S gửi 900.

a.2. Talk24-E

Cách đăng ký

Soạn SMS theo cú pháp: T5 SĐT1 SĐT2 SĐT3 SĐT4 SĐT5 gửi 900.

Ưu đãi cuộc gọi:

  • Giảm 30% cước gọi phút đầu.
  • Giảm 70% từ phút thứ 2 đến phút thứ 15.
  • Giảm 30% từ phút 16 trở đi.

Cước phí: 440đ/ ngày.

Hủy gói cước:

Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: HUY TALK24-E gửi 900.

b. Cách đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Viettel

Khi đăng ký thành công dịch vụ gọi nhóm sim sinh viên Viettel, thuê bao có thể tiết kiệm đến 50% cước liên lạc trong nước khi gọi tới các số thuê bao này. Sim sinh viên của Viettel có thể đăng ký miễn phí tối đa 5 số thuê bao di động Viettel khác (trả trước hoặc trả sau), để tham gia gọi nhóm.

  • Đăng ký dịch vụ: DK SĐT1 SĐT2 SĐT3 SĐT4 SĐT5  gửi 186.

  • Thêm một số thuê bao: THEM X gửi 186. (X là số thuê bao Viettel cần thêm).

  • Xóa 1 số thuê bao: XOA X gửi 186.

  • Hủy dịch vụ: HUY gửi 186.

Lưu ý với mỗi lần thêm và xóa số thuê bao, bạn chỉ được thêm hoặc xóa từng số điện thoại cước phí đăng ký là 1.000đ/lần đăng ký.

Nhà mạng Viettel miễn phí đăng ký gọi nhóm lần đầu tiên. Từ lần đăng ký thứ 2 trở đi, cước phí đăng ký hoặc thêm thuê bao là 1000đ/thuê bao.

c. Cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone

Cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến số 9227. Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác bạn cần thực hiện.

Sau khi đăng ký gọi nhóm Mobifone thành công, bạn sẽ được thoải mái gọi cho các thuê bao trong nhóm với mức cước gọi thoại chỉ 708 đ/phút, tiết kiệm 60% so với cước gọi nội mạng của Q-Student Mobifone.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Mobifone mới nhất 2020

Trên đây là cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Viettel, Vinaphone, Mobiphone. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết, để được giải đáp nhanh nhất.