Thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel, Vinaphone và Mobifone

Hiện nay số lượng khách hàng sử dụng sim sinh viên chiếm con số rất lớn và loại sim này cũng được nhà mạng đặc biệt dành cho nhiều ưu đãi. Tuy nhiên sim sinh viên sẽ có thời hạn sử dụng nhất định vậy bạn có biết thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel và sim sinh viên các nhà mạng khác là bao lâu không? Nếu vẫn chưa biết thì hãy theo dõi bài viết sau đây Sim Thăng Long sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác.

1. Thời hạn sử dụng sim sinh viên là bao lâu?

a. Thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel

Theo quy định của nhà mạng Vietel thì thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel tối đa là 5 năm đối với thẻ sinh viên không có thời hạn hoặc nếu là sinh viên mới nhập học thì tối đa là 4 năm. Thông thường thời hạn sim sinh viên của nhà mạng Viette sẽ được tính trên năm kết thúc chương tình học có in trên thẻ sinh viên. Vì vậy ngay khi sở hữu chiếc thẻ sinh viên các bạn hãy tiến hành hòa mạng ngay sim sinh viên để được trải nghiệm những ưu đãi của chiếc sim này.

2. Thời hạn sử dụng sim Vinaphone sinh viên

Đối với sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone thì thời hạn sử dụng theo quy định tối đa là 5 năm. Ngoài ra thời hạn sử dụng sim Vinaphone cụ thể sẽ tùy thuộc vào thời gian được Đào tạo tại trường và thời gian đăng ký Sim sinh viên Vinaphone.

3. Thời hạn sử dụng sim sinh viên Mobifone

Sim sinh viên Mobifone sẽ có thời hạn tính từ thời điểm khách hàng đăng ký sim sinh viên đến khi hết thời gian sinh viên. Nhà mạng sẽ căn cứ vào thời hạn ghi trên thẻ sinh viên để quy định thời hạn sử dụng của sim. Cụ thể thời hạn sử dụng sim được quy định như sau:

  • Đối với những thẻ sinh viên không có giới hạn thời gian thì hạn sử dụng là 5 năm.
  • Đối với sinh viên Đại học hạn thời hạn sử dụng là 4 năm
  • Đối với sinh viên Cao đẳng là 4 năm
  • Đối với sinh viên trường Trung cấp là 2 năm
  • Đối với sinh viên trường Trung cấp là 2 năm

Như vậy thời hạn sử dụng sim sinh viên của các nhà mạng tương đối giống nhau với thời hạn tối đa là 5 năm và cũng căn cứ theo thông tin ghi trên thẻ sinh viên được nhà trường cấp để quy định thời hạn sử dụng của sim.

Sim hết hạn sử dụng phải làm sao? 

Sim sinh viên là loại sim rất ưu đãi mà các nhà mạng dành riêng cho các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trên cả nước. Sử dụng sim sinh viên khách hàng được ưu đãi tặng tiền, các gói cước nhắn tin, gọi điện giá rẻ và được tặng lưu lượng data…Tuy nhiên khi sim hết hạn thì sẽ như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm và sau đây là câu trả lời dành cho các bạn:

Sim Viettel hết hạn sử dụng phải làm sao? Đối với sim Viettel thì hệ thống nhà mạng sẽ tiến hành quét thông tin thuê bao 6 tháng/lần. Khi sim sinh viên Viettel hết hạn sẽ được chuyển sang gói cước trả cước Tomato Viettel để sử dụng.

Đối với sim sinh viên Mobifone khi hết thời hạn sử dụng sẽ được chuyển đổi thành gói cước MobiQ Mobifone thông thường và lúc này các ưu đãi của sim sinh viên cũng sẽ hết hiệu lực.

Trường hợp sinh Vinaphone sinh viên hết hạn sẽ được tự động chuyển đổi gói cước về gói trả trước VinaCard Vinaphone và cũng không được nhận các ưu đãi của sim sinh viên nữa.

Trên đây là những thông tin về thời hạn sử dụng sim sinh viên cùng với câu trả lời cho sim Vina hết hạn sử dụng phải làm sao và trường hợp hết thời hạn sử dụng đối với sim sinh viên của các nhà mạng khác. Hy vọng các bạn sẽ tận dụng tối đa được thời gian sử dụng cũng như những ưu đãi của sim sinh viên.