Sim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*
simthanglong simthanglong simthanglong

Định giá SIM AI

Định giá sim số đẹp

Vui lòng nhập số sim hợp lệ!


Nhiều người cho rằng, để định giá SIM được cần phải có kiến thức, có kinh nghiệm, trải nghiệm hay thậm chí là kiến thức về phong thủy. Chính vì vậy mà bạn lại càng hoang mang hơn mỗi khi có ai đó “phán” số điện thoại của bạn đẹp lắm, giá trị cao đấy, bán đi hay mua đi. Bạn thật sự tò mò về giá trị của một số SIM mà người khác tâm niệm là đẹp hoặc luôn miệng chê xấu.

Định giá sim

Bỏ lỡ nhiều Cơ Hội VÀNG chỉ vì định giá SIM

Khi không thể tự mình làm chủ trong việc đánh giá SIM phong thủy sẽ khá phức tạp và phụ thuộc vào người khác (người khác ở đây có thể là chuyên gia A, đơn vị chuyên định giá B nào đấy). Thậm chí bạn còn phải bỏ thêm tiền để được họ “phán” 1 cái giá cho số điện thoại.

Đương nhiên, khi không định giá SIM hoặc nhận định không chính xác về giá trị của SIM sẽ khiến bạn đưa ra các quyết định sai lầm như: Mua với giá cao hơn, bán với giá thấp hơn, mất tự tin, ngại khi nhỡ khoe giá trị của sim cao hơn bình thường.

Hay bạn có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư, thừa kế sim giá trị cao, đấy cũng là bỏ lỡ tương lai tốt đẹp khi bạn đã làm chủ được kinh tế. Lúc này bạn lại chật vật tìm kiếm cánh cửa khác và bắt đầu từ những khó khăn, từ số 0, đương nhiên rủi ro là điều không thể tránh khỏi.

Bỏ lỡ nhiều cơ hội khi định giá không chính xác

Hoặc nếu bạn tìm được nơi định giá thì cũng cảm thấy phân vân hoặc không chắc chắn về định giá này. Bạn thiếu những thông tin xác thực, thiếu kiến thức để phân biệt đúng sai. Bạn không có mối quan hệ thân thiết với chuyên gia nào để nhờ họ xác nhận lại việc này. Nó khiến cho bạn thiếu cảm giác an toàn, phân vân, lúng túng. Bạn như đứng ở ngã 5 ngã 7 của một con đường, khi mọi người qua lại tấp nập còn bạn vẫn đứng chẳng biết đi hướng nào, đưa ra quyết định như nào thì cũng sợ “xe đụng”.

Nếu như bạn vẫn đứng yên chỗ đó, cảm giác an toàn sẽ không có, mà bạn cũng không thể qua đường hoặc rất khó để nhập vào làn xe tiếp theo. Việc xác định giá trị của một chiếc SIM cũng tương tự như vậy. Bạn sẽ không có cảm giác an toàn khi chưa biết giá trị của chiếc SIM, bạn sẽ dừng mọi quyết định có liên quan đến nó.

Một khi giải quyết được khúc mắc trong lòng, ngay lập tức bạn sẽ lấy lại được cảm giác an toàn, tự tin của mình. Tay đút túi, nghênh ngang, kiêu ngạo mà đi khoe số điện thoại có giá trị cao như thế nào. Bạn hãnh diện khi sở hữu chiếc SIM độc nhất vô nhị mà cả văn phòng, bạn bè không ai có. Với cách kiểm tra giá SIM, bạn nắm bắt rất nhanh các cơ hội kinh doanh, đầu tư có 102 như: Mua bán, trao đổi, chuyển nhượng, thừa kế tài sản giá trị cao. Đặc biệt nó còn giúp bạn giảm thiểu những rủi ro khi đầu tư SIM số đẹp.

Có hàng vạn yếu tố ảnh hưởng đến Giá SIM

Bạn cần phải biết rằng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến định giá SIM như: Thị trường, phong thủy, đầu số, đuôi số, sự sắp xếp của các con số giữa SIM, quan niệm dân gian, nhu cầu của người mua và người bán, nhà mạng,… Có những yếu tố có thể đo đếm được nhưng cũng có yếu tố vô hình rất khó để đoán định.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến định giá SIMĐiều đặc biệt là ngoài việc sử dụng công cụ định giá SIM AI thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Sim Thăng Long để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn, định giá, tăng mức độ xác thực. Ngoài ra bạn còn có thể nhờ chuyên gia tìm SIM số hợp tuổi mệnh của mình.

 


Xem thêm

  
024.6666.6666