Sim số đẹp
 • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
 • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*
Sim trả góp

Định giá SIM AI

Định giá sim số đẹp

Vui lòng nhập số sim hợp lệ!


Định giá SIM số đẹp của SIM Thăng Longcông cụ thẩm định giá SIM online tiện lợi, nhanh chóng giúp người dùng biết rõ giá trị chiếc SIM của mình để tiện lợi cho việc mua bán SIM giảm thiểu bị hớ

I. Định giá SIM số đẹp là gì?

Định giá SIM là công việc giúp người dùng thẩm định giá trị chính xác của 1 số SIM, nhưng với mặt hàng như SIM số đẹp điều này chỉ mang tính chất tương đối khi đây được xem là 1 sản phẩm mang nhiều giá trị vô hình

Công cụ “Định giá SIM số đẹp AI” được các chuyên gia về SIM số thuộc SIM Thăng Long ấp ủ và phát triển. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng một công cụ giúp họ định giá SIM nhanh nhất, đơn giản nhất và có độ chính xác cao nhất có thể. 

Chỉ với một thao tác nhập số đơn giản bạn đã có thêm những thông tin tham khảo về giá trị chiếc SIM mình đang sở hữu.

II. Tại sao phải định giá SIM số đẹp?

Một chiếc SIM không chỉ là dãy số khô khan, rời rạc, không chỉ đơn thuần để liên lạc mà nó còn mang nhiều ý nghĩa và năng lượng ảnh hưởng đến mỗi người chúng ta.

Một ngày nọ bạn nhận được cuộc gọi, tin nhắn hỏi mua SIM với giá 200 ngàn nhưng sự thật thì chiếc SIM đó là SIM số đẹp giá 1 - 3 triệu nếu bạn không biết và giao dịch thì khả năng cao sẽ bị "bán hớ". Thay vào đó bạn có thể lên SIM Thăng Long và sử dụng công cụ Định giá sim, lúc này bạn đã có thêm 1 kênh tham khảo về giá trị chiếc SIM bạn đang sở hữu.

Nhìn chung việc định giá SIM số đẹp là việc làm cần thiết!

 • Định giá sim nhanh sẽ giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng so sánh giá của từng chiếc SIM. Từ đó đưa ra quyết định đúng ý muốn hơn.
 • Giúp các đại lý, thợ SIM, người bán SIM lẻ và người dùng biết được giá trị chiếc SIM trước khi giao dịch. Tránh trường hợp đẩy giá, ép giá, mua bán không đúng giá trị SIM.
 • Giúp chủ sở hữu tự tin khẳng định đẳng cấp, thể hiện chí chất riêng.

III. Định giá SIM số đẹp dựa trên yếu tố nào?

Không phải ai cũng có thể tự định giá chiếc SIM của mình, vậy nên việc đánh giá SIM thường được những chuyên gia, thợ SIM có kinh nghiệm lâu năm, hoặc những đơn vị mua bán SIM số đẹp uy tín thực hiện.

SIM Thăng Long tự hào vì phát triển thành công và mang đến cho người dùng công cụ Định giá SIM số đẹp uy tín, nhanh chóng và có độ chính xác cao theo công nghệ AI dựa trên Big Data 50 triệu số.

 • Nhà mạng: Với 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam đó là Viettel, Vinaphone, Mobifone chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với các nhà mạng “sinh sau đẻ muộn” Vietnamobile, Gmobile, Itelecom, Reddi.
 • Đầu số: Thị trường SIM số hiện nay rất đa dạng về đầu số. Tuy nhiên đầu số cổ, lâu đời của các nhà mạng vẫn luôn có giá trị cao hơn hẳn so với các đầu số mới
 • Dạng SIM: Việc một chiếc SIM số đẹp đắt hay rẻ phải dựa vào yếu tố dạng SIM mà nó sở hữu. Ví dụ SIM Lục Quý, SIM Ngũ Quý chắc chắn có giá cao hơn so với SIM Tứ Quý, SIM Tam Hoa,... Ngoài ra còn có rất nhiều dạng SIM số đẹp, dễ nhớ khác được nhiều người ưa thích như: SIM Taxi, SIM Lặp, SIM Kép, SIM Thần Tài, SIM Ông Địa, SIM Lộc Phát, SIM Năm Sinh,...
 • Phong Thuỷ: Đây là một trong những yếu tố quan trọng để xét một chiếc SIM số đẹp. Tuy nhiên việc xem phong thuỷ SIM hay Định giá sim Phong Thuỷ thường rất khó bởi cần phải có những chuyên gia am hiểu về Phong Thuỷ nói chung và Phong Thuỷ Số nói riêng.
 • Giá thị trường tại thời điểm tra cứu: Kinh tế chung của thị trường ảnh hưởng phần lớn đến việc mua bán. Ngành SIM số cũng vậy, có thể hiện tại SIM của bạn có giá trị khoảng 5 triệu đồng nhưng biết đâu sau 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 1 năm thì lúc này SIM chỉ còn 2 triệu hoặc có khi đã tăng lên thành 10 triệu?
 • Vị trí sắp xếp các con số: Yếu tố này gần giống với Dạng SIM ở trên. Nếu như những chiếc SIM không nằm trong các dạng SIM số đẹp thường gặp thì có thể để ý vị trí sắp xếp các con số. VD: số có đuôi *5689 sẽ có giá cao hơn một chút so với *9865 (số tiến lên có giá trị nhỉnh hơn số lùi) 

IV. Tại sao nên sử dụng công cụ Định giá SIM số đẹp của SIM Thăng Long?

Hiện nay việc định giá SIM có rất nhiều trang web, đơn vị mua bán SIM, các diễn đàn tham gia. Tuy nhiên SIM Thăng Long khẳng định những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều có độ chính xác cao, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có căn cứ rõ ràng và đặc biệt là có sự cố vấn của chuyên gia Phong Thuỷ.

✅ Công nghệ AI Công nghệ máy học AI với đầu vào hơn 50tr sim đã và đang bán trên thị trường
✅ Kho dữ liệu lớn STL bán ra trên dưới 1000 sim/ngày giúp các tính toán, cơ sở định giá chính xác
✅ TOP chuyên gia Với hơn 10 năm thành công trên thị trường SIM, STL có đội ngũ chuyên gia hàng đầu
✅ Uy Tín Với uy tín và trách nhiệm với hơn 200 nhân viên của mình. STL không làm cho VUI

Với uy tín lâu năm trong thị trường SIM số đẹp, SIM Thăng Long tự hào là đơn vị không chỉ mua bán SIM đơn thuần, chúng tôi luôn hướng đến người dùng, cung cấp thông tin một cách khách quan và có lợi nhất cho người dùng.

Tuy nhiên công cụ chỉ là công cụ, máy móc không thể thay thế con người. Vậy nên việc Định giá sim nhanh hiện hay vẫn chỉ mang tính chất THAM KHẢO, không thể chính xác 100% bởi nó kết hợp rất nhiều yếu tố đã nêu trên.

Hiểu được vậy nên SIM Thăng Long cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật luôn luôn cố gắng thay đổi, cập nhật mới để đánh giá một chiếc SIM đúng giá trị nhất có thể. Nếu cần sự chính xác cao hơn đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua hotline 024.6666.6666 
024.6666.6666