Thả sức gọi với sim Viettel khuyến mại 2000 phút

Bạn đang sử dụng sim Viettel và bạn có nhu cầu liên hệ rất nhiều bằng các cuộc gọi. Để tiết kiệm chi phí nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho các bạn Sim Thăng Long giới thiệu loại sim Viettel 2000 phút cực kỳ tiện ích. Sau đây là những thông tin liên quan về loại sim này và chúng tôi cũng sẽ giới thiệu thêm chiếc sim được khuyến mại phút gọi “khủng” mà giá thì cực rẻ đến các bạn. Hãy dành thời gian theo dõi nhé.

1. Lợi ích khi sử dụng sim Viettel 2000 phút

Sử dụng điện thoại di động bạn sẽ cần dùng nó để liên lạc cho công việc hoặc là những cuộc gọi với nhiều mục đích khác nhau. Nếu như bạn không có đăng lý một gói cước ưu đãi nào thì cước phí sẽ rất cao. Cụ thể là từ 1.190 đồng đế 1.590 đồng/phút gọi nội mạng, gọi ngoại mạng thì càng đắt hơn. Như vậy bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền và tài khoản sẽ nhanh chóng hết.

Chính vì thực tế này mà sử dụng sim Viettel khuyến mãi 2000 phút sẽ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất cho mọi khách hàng. Các bạn có thể thoải mái gọi điện mà không lo tài khoản hết tiền. Do đó bạn sẽ có nhiều thời gian để gọi điện thăm hỏi người thân, bạn bè gắn kết quan hệ. Đối với công việc cũng sẽ có thể bàn việc chi tiết cụ thể hơn mà không phải lo lắng vì cước phí.

Đặc biệt với những đôi yêu xa thì chiếc sim này quả là quá tuyệt vời để có thể tâm sự và dành cho nhau những giây phút ngọt ngào. Hơn nữa loại sim này có sóng rất khỏe đảm bảo đường truyền luôn tốt nhất để phục vụ khách hàng.

2. Cách sử dụng sim Viettel 2000 phút

Sim Viettel khuyến mãi 2000 phút được áp dụng cho các thuê bao Viettel đang sử dụng sim Tomato550 và nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời đăng ký gói DK20.

  • Cú pháp nhắn tin đăng ký để sử dụng gói cước: DK20 Sđt1 Sđt2 gửi 186
  • Cước phí đăng ký là 20.000 đồng/1 lần đăng ký
  • Ưu đãi: miễn phí 2000 phút gọi đến hai số thuê bao mà khách hàng đã đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ lúc đăng ký gói cước thành công
  • Để kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn: KT20 gửi 186.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng.

Nếu bạn không muốn sử dụng tiếp thì soạn huỷ gói DK20 Viettel bằng tin nhắn: HUYDK20 gửi 186.

Trường hợp cần hỗ trợ hoặc tư vấn các bạn hãy gọi đến tổng đài 198 của Viettel để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gọi nội mạng cho sim Viettel

Sim Thăng Long chúc các bạn sẽ thoải mái trò chuyện để có những phút giây vui vẻ với sim Viettel 2000 phút. Nếu có nhu cầu sử dụng sim số phong thủy và sim số đẹp hãy nhớ liên hệ với Sim Thăng Long nhé