Cách đăng ký sim 4G Mobifone C90 đơn giản nhất

Được biết đến là một trong 3 nhà mạng lớn nhất nước ta, Mobiphone luôn biết cách ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ các chương trình, dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn. Và một trong số đó phải kể đến gói 4g mobifone c90. Sở hữu nhiều ưu đãi khủng mà giá cước lại hạt dẻ nên đăng ký sim 4G Mobifone C90 như thế nào đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

1. Tìm hiểu về sim 4G Mobifone C90

Sim 4G C90 MobiFone thực chất là các loại sim thường hoặc sim ưu đãi được đăng ký gói C90. Nhưng vì gói C90 MobiFone có ưu đãi quá hấp dẫn nên nhiều người dùng đã lấy tên gói đặt cho tên loại sim. 

a. Ưu điểm

cach-dang-ky-sim-4g-mobifone-c9 (2)
Ưu điểm khi đăng ký C9 Mobifone

Hiện nay, gói 4G C90 được đánh giá là một trong những gói cước có ưu đãi khủng nhất mà Mobifone đang triển khai. Sở hữu ưu đãi phút thoại và data cực khủng mà đây hứa hẹn sẽ là gói cước có thể làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

 • Ưu đãi phút thoại từ gói 4g mobi c90
  • Khi đăng ký thành công gói 4g mobifone c90, quý khách sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng gọi dưới 20 phút trong chu kỳ gói, không quy định thuê bao gọi.
  • Bên cạnh đó, thuê bao còn được miễn phí 50 phút thoại liên mạng trong nước.
 • Ưu đãi dung lượng từ C90 Mobifone
  • Quý khách sẽ được tặng ngay 60GB data để sử dụng trong 30 ngày, mỗi ngày sẽ cộng 2GB data, sử dụng hết lưu lượng gói cước sẽ tự động ngắt kết nối mạng.

b. Nhược điểm

Sim c90 của Mobifone không áp dụng rộng rãi cho tất cả các đối tượng nên sẽ có những thuê bao không được tham gia gói.

2. Cách chuyển sim Mobi sang C90

cach-dang-ky-sim-4g-mobifone-c9 (3)
Cách chuyển sang C9 mobifone

Nhiều người đã tìm cách chuyển sim mobi c90 qua tin nhắn, đến các cửa hàng Mobiphone, tuy nhiên trên thực tế thì không có cách nào giúp bạn chuyển sim đang dùng sang sim mobi gói c90 được. Nhưng, cũng có cách để bạn đăng ký gói C90 nhanh chóng mà không cần chuyển đổi.

a. Điều kiện được chuyển sang C90

Chỉ có những thuê bảo đáp ứng đủ điều kiện dưới đây mới có thể đăng ký thành công gói cước này:

 • Thuê bao trả trước có thời gian kích hoạt trước ngày 16/11/2018.
 • Thuê bao không đăng ký gói D10 và các gói 3G/4G như MiU, MIU90, HD70 MobiFone, HD90, các gói chu kỳ dài…. trong 3 tháng gần nhất
 • Trong tháng N-3 đến N-1 cước phát sinh của thuê bao nhỏ hơn 90.000đ/ tháng.

Bên cạnh đó, thuê bao của bạn bắt buộc phải là sim chính chủ. Hiện nay, có rất nhiều cách để đăng ký thông tin chính chủ cho sim quý khách có thể sử dụng nhiều kênh để đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone. Nếu có thời gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để thực hiện đăng ký. Nếu quá bận rộn thì quý khách có thể chọn cách đăng ký sim chính chủ online ngay trên ứng dụng My Mobifone hay trang web Mobifone.vn.

b. Thủ tục đăng ký gói C90 Mobifone

cach-dang-ky-sim-4g-mobifone-c9 (4)
Thủ tục đăng ký gói C9

Quý khách đăng ký gói C90 Mobifone, soạn tin nhắn với cú pháp: DKV C90 gửi 9084.

Cước phí: 90.000đ/lần đăng ký. Riêng chu kỳ đầu tiên Mobifone ưu đãi 90.000đ/2 tháng, các chu kỳ tiếp theo gói cước sẽ gia hạn về mức 90.000đ/1 tháng. 

Chỉ với duy nhất một cú pháp như trên quý khách sẽ tham gia thành công gói C90 siêu ưu đãi và thoải mái sử dụng các tiện ích gọi thoại và truy cập mạng.

Cách chuyển sim thường thành sim V90 chỉ trong một nốt nhạc

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết cách đăng ký gói C90 Mobifone. Để cập nhập nhanh nhất những thông tin hữu ích về sim số, đừng quên theo dõi thường xuyên website: https://simthanglong.vn/bai-viet/.

TẶNG SIM SỐ ĐẸP

About Admin Sim Thăng Long

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số đẹp, sim phong thủy, Sim Thăng Long sẽ mang đến cho bạn những tin tức về sim điện thoại cập nhật và chính xác nhất

View all posts by Admin Sim Thăng Long →