Sai lầm khi nghĩ rằng: “Cứ dùng sim phong thủy là cải vận”

Nhiều người luôn có niềm tin rằng sử dụng sim phong thủy để cải vận, hoán số, giúp làm ăn phát tài, thăng chức, tình duyên tốt đẹp,…là những lời mời gọi rất hấp dẫn được nhiều website bán sim quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Thế nhưng, không phải ai cũng thực sự hiểu hết về dòng sim này và liệu rằng nó có thể giúp cho con người có thể “đổi vận” hay không?

1. Thực chất sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là một số điện thoại dùng để liên lạc như bao số điện thoại mà mọi người vẫn hay sử dụng.

Tuy nhiên, khác với sim số đẹp, sim phong thủy là loại sim có sự cân bằng âm dương, được luận theo ngũ hành, du niên học cải vận số,  hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian về tổng nút và cắp cặp số mang giá trị phong thủy đắt giá.

Một số điện thoại hợp tuổi hợp phong thủy không thể dùng cho tất cả mọi người mà mỗi người lại chỉ hợp với một vài số sim phong thủy nhất định. Theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giờ sinh của một người thì sẽ chọn được sim phong thủy hợp bản mệnh tương ứng.

2. Thực hư về chuyện dùng sim phong thủy

Không thể phủ nhận việc dùng sim phong thủy có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn giúp bản thân ngày càng gặp nhiều chuyện tốt đẹp hơn.

Thế nhưng, như đã phân tích ở trên, theo quy luật ngũ hành và quan niệm phong thủy, mỗi con số luôn có ý nghĩa nhất định mà không phải ai nó cũng đem lại những ý nghĩa tốt đẹp ấy. Nếu như biết cách tận dụng các số này có thể giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Sở dĩ có điều này là vì quý vị biết cân bằng các luồng khí, áp chế các yếu tố xấu có thể xảy ra.

Tuy nhiên, mỗi sim phong thủy đều mang trong mình là những dãy số có vượng cát thịnh hay hung hiểm. Chính vì vậy, nếu biết cách lựa chọn thì sim không chỉ mang ý nghĩa kết nối và duy trì nguồn năng lượng cát, hơn nữa sim phong thủy còn giúp chủ nhân duy trì được các mối quan hệ. Xây dựng và phát triển mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

3. Sai lầm lớn khi cho rằng cứ dùng sim phong thủy là sẽ “cải vận”

Việc dùng sim phong thủy có ý nghĩa hỗ trợ cho gia chủ giúp bạn có được may mắn, sự khởi sắc trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, phong thủy của dãy số sim cần có sự tương quan với phong thủy của con người thể phát huy được hết tác dụng về mặt phong thủy.

Và một sai lầm lớn mà mỗi chúng ta thường hay tin vào các app bói sim trên các website, thế nhưng những app bói sim đó chưa thực sự mang lại kết quả chính xác, bởi công cụ xem bói sim phong thủy là một phần mềm công nghệ do con người tạo ra dựa trên so sánh, đối chiếu, chọn lọc giữa các yếu tố phong thủy của con số và phong thủy của con người để đưa ra một dãy số phù hợp nhất.

4. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy

Với một thị trường sim phong thủy tiềm ẩn nhiều rủi ro và những sự cạnh tranh nhau để có thể bán được sim thì chuyên gia phong thủy của Sim Thăng Long khuyên bạn nên chọn số sim dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của con người, Du Niên học cải vận số. Và để sở hữu được một số sim phong thủy “chuẩn” hợp với vận mệnh chủ nhân thì bạn cần phải:

  • Dành thời gian tìm hiểu cơ bản về phong thủy số (thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, thuyết âm dương tương phối, kinh dịch, du niên học).
  • Hiểu hơn về những trường phái phong thủy khác nhau
  • Tìm hiểu về mệnh của bản thân
  • Sau đó, tìm đúng địa chỉ bán sim uy tín

Bởi Phúc Lộc có được tại Nhân, theo lẽ thường, một người muốn giàu có thì phải có nhân tướng tốt hoặc số mệnh tốt. Vậy nên muốn cải Vận may mắn, cách nhanh nhất là con người cần thay đổi các thông số của mình theo các hướng có lợi để kích tài vận, kích công danh, tài lộc, gia đạo tình duyên hay đơn giản là muốn thuận lợi, cầu sức khỏe.

Bởi vậy, sim phong thủy có thể nói là một vật phẩm phong thủy nhưng không phải với ai chúng cũng như “lá bùa hộ mệnh” giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt hơn. Và đặc biệt, mỗi người cũng nên dành thời gian để tìm hiểu về phong thủy số điện thoại để sở hữu số sim hợp bản mệnh thì mới có thể “kích công danh – tài lộc” cho mình.

Nếu như bạn thấy việc lựa chọn một số sim phong thủy hợp với vận mệnh của mình thì có thể tham khảo kho sim phong thủy của Sim Thăng Long với công cụ bói sim được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của con người, Du Niên học cải vận số để đối sánh với chuỗi số sim, sau đó chấm điểm từng yếu tố và đưa ra số điểm cuối cùng.

Để tìm sim phong thủy mời bạn CLICK VÀO ĐÂY

Sim thăng Long có hơn 10 năm làm sim phong thủy với kho hơn 10 triệu sim phong thủy cung cấp ra thị trường từ 200- 500 sim phong thủy mỗi ngày. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.