Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*
Sim khuyến mãi

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Phân loại gói cước 4G Mobifone theo nhu cầu của người dùng

Phân loại gói cước 4G Mobifone theo nhu cầu của người dùng

02/06/2020

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng internet của mỗi người là khác nhau, bởi vậy nhà mạng Mobifone cũng đưa ra các gói cước 4G phù hợp theo từng nhu cầu, từng đối tượng khách hàng,...Cụ thể như thế nào mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé:

1. Đối với người có nhu cầu sử dụng data ít

Với những đối tượng khách hàng sử dụng ít data như những người làm việc văn phòng  thì họ sẽ truy cập mạng bằng wifi ở văn phòng, ở nhà hay các tụ điểm wifi miễn phí, mà hiếm khi dùng đến 3G/4G. Hay những người lớn tuổi cũng có nhu cầu sử dụng Data ít và thường chú ý tới chi phí đầu tiên rồi mới đến dung lượng và tốc độ. Bởi vậy, họ luôn mong muốn sử dụng gói data dựa theo nhu cầu thực tế và sẽ đăng ký khi thật sự cần, ví dụ như mỗi khi có chuyến công tác ngắn ngày, những đợt làm việc bên ngoài văn phòng,…

Cụ thể là gói cước D15, D30. Với thời gian sử dụng từ 3 ngày với 3 GB dung lượng (D15) và 7 ngày với 7 GB dung lượng (D30); khách hàng có thể thoái mái lướt web, giải trí và giải quyết công việc ở bất cứ đâu.  

2. Đối với sinh viên - nhu cầu cao nhưng hạn chế về chi phí

Sinh viên là một trong số các nhóm khách hàng lướt net trên điện thoại nhiều nhất, song điều cản trở là chi phí do giới hạn thu nhập, bố mẹ chỉ chu cấp một khoản nhất định mỗi tháng. Vì vậy, nhóm khách hàng này sẽ muốn gói data giá rẻ song nhiều tiện ích nhất là liên quan đến học tập.

Giải pháp thiết thực cho nhóm khách hàng này là gói cước HSV25 của MobiFone chỉ với 25.000 đồng/tháng sẽ có 2GB tốc độ cao trong 30 ngày. 

Bên cạnh đó, còn gói cước HSV50 sẽ phù hợp với những khách hàng là các bạn sinh viên hay phải đi làm thêm như chạy xe ôm công nghệ, di chuyển nhiều hay đến các nơi có Wifi yếu. Mức giá vừa phải của các gói này phù hợp túi tiền của sinh viên.

3. Thuê bao có nhu cầu sử dụng data nhiều, liên tục

Điện thoại là vật dụng mà hầu hết mọi người sở hữu, ngoài chức năng nghe và gọi thì các tiện ích giải trí trên "dế yêu" chắc chắn cần đến data 3G/4G. Nhiều người thích chơi game bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, có người thích lướt Facebook hay các mạng xã hội cũng như chat với bạn bè liên tục. Cho nên, gói data 30 ngày sẽ là lựa chọn hợp lý.

Gói này cũng phù hợp với những người ít ngồi cố định một chỗ mà hay di chuyển đến khu vực không có wifi hay kết nối wifi kém. Cho nên, thay vì dùng gói ngắn ngày, chọn gói data 30 ngày sẽ giúp cho bạn chủ động, có thể kết nối 3G/4G ở bất cứ đâu và đặc biệt là dễ dàng kiểm soát chi phí.

Các gói đáp ứng nhu cầu sử dụng data 4G cao là: HD70, HD90, C190, HD200, HD300, HD400...với chi phí từ 70.000VNĐ/ tháng, khách hàng sẽ có từ 3,8 GB đến 500GB data để thoải mái sử dụng trong cả tháng.

Xem thêm: TOP #3 gói cước 4G giá rẻ của 3 nhà mạng lớn

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đăng ký được gói cước đúng với nhu cầu thực tế của mình. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình cùng biết nhé!


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
0169 là mạng gì? mẹo mua sim đầu số 0169 mới từ chuyên gia
0168 đổi thành đầu số nào? Khám phá ý nghĩa đầu số mới chuyển đổi
0167 là mạng gì? 0167 chuyển thành đầu số nào? 
024.6666.6666