Làm thế nào để xem phong thủy sim chính xác nhất?

Việc lựa chọn thông tin chính xác hữu ích cho mình giữa một rừng thông tin tràn làn là điều vô cùng khó khăn. Bởi vậy, Sim Thăng Long đã tổng hợp và nghiên cứu để giúp quý bạn đọc nắm được cách xem sim phong thủy chính xác nhất hiện nay.

Những cách xem sim phong thủy phổ biến hiện nay

Xem sim phong thủy tốt – xấu dựa trên các số đuôi của sim điện thoại

Đây là cách bói sim khá phổ biến, cách chấm điểm cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Cụ thể cách tính sim phong thủy theo số đuôi sim điện thoại như sau:

Lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80, trừ đi phần chẵn rồi lấy phần lẻ nhân với 80. Kết quả cuối cùng ra số nguyên sẽ ứng với các con số trong bảng phụ lục có sẵn.

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0166.069.666.

  • Ta lấy 4 số cuối là 9666 : 80 = 120,825
  • lấy 120,825 – 120 = 0,825
  • sau đó nhân kết quả với 80 ta được 0,825. 80 = 66.

Tra cứu kết quả 66 trên bảng phụ lục thì số này ứng với ý nghĩa đại cát, mọi việc đều thuận lợi, như ý, phú quý tài lộc tự tìm đến cửa nhà.

Tuy nhiên, cách tính sim phong thủy như này liệu có đúng? Đây hoàn toàn là phương thức không có cơ sở phong thủy, vì vậy mà độ chính xác của nó là không thể. Vậy nên, bạn đọc không nên tính sim phong thủy theo cách này.

Xem sim phong thủy không cần đầy đủ tứ trụ

Có rất nhiều trang web, phần mềm bói sim nhưng lại không rõ ràng và chi tiết về giờ sinh của người tra cứu dẫn đến không tính được chính xác ngũ hành của người xem là gì và vô hình chung sẽ không tính được Âm Dương tương phối giữa số sim và người dùng.

Khi muốn xem một sim có hợp mệnh mình hay không thì bạn cần có đầy đủ tứ trụ: Năm/tháng/ngày/giờ sinh thì mới có thể xem được hết các nội dung của sim đó có hợp mệnh mình không và có ảnh hưởng tốt xấu như thế nào. Thiếu 1 trong 4 yếu tố trên sẽ không thể xem sim phong thủy chính xác được.

Bổ sung quẻ biến để đánh giá một chiếc sim phong thủy

Theo phong thủy, quẻ biến được hình thành nên từ sự di chuyển, vận động. Chính vì thế, điều này hoàn toàn trái ngược với bản chất luôn đứng yên, không vận động của con số sim. Do đó, trong số sim không thể hình thành quẻ biến, các ứng dụng quẻ biến vào việc xem sim phong thủy hợp mệnh là điều không hợp lý, không chính xác.

TUY NHIÊN, theo các chuyên gia phong thủy số thì để sở hữu được một số sim phong thủy hợp với bản thân mỗi người thì nên xem theo các phương pháp chính xác và đúng đắn chứ không nên tin vào những phương pháp chưa được kiểm chứng.

Cách xem sim phong thủy đầy đủ và chính xác 

Cách xem sim phong thủy đầy đủ và chính xác nhất phải bao gồm đầy đủ 5 yếu tố: Âm – Dương, Ngũ Hành sinh – khắc, Cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và yếu tố quan niệm trong dân gian. Nếu khuyết thiếu bất cứ yếu tố nào trên đây cũng giống như phá bỏ quy luật vận động biến hóa của vạn vật nên sẽ không cho ra một kết quả bói sim chính xác nhất.

Trước khi xem hoặc chọn cho mình một chiếc sim phong thủy, bạn cần xem trước lá số tử vi của mình để nắm được điều mình đang thiếu sót và cần sim phong thủy bổ trợ khía cạnh nào để cuộc sống trở nên thuận lợi, viên mãn.

Âm – Dương tương phối

Đây là yếu tố hàng đầu cần cân nhắc kỹ càng khi chọn sim phong thủy. Âm – dương tương phối có nghĩa là tính âm dương hòa hợp của dãy số trong sim. Trong cách tính số sim thì các số lẻ sẽ mang dấu dương (+), các sỗ chẵn mang dấu âm (-). Một chiếc sim phong thủy được xem là vượng khí khi nó có sự cân bằng âm dương giữa các con số.

Ngũ hành

Ứng dụng của ngũ hành trong việc chọn sim là Ngũ hành tương sinh – tương khắc. Quan hệ tương sinh – tương khắc giữa các con số là vô cùng quan trọng, điều nay quyết định sự tốt xấu của sim phong thủy.

Yếu tố tiếp theo để chọn sim phong thủy hợp mệnh là tứ trụ thân chủ: Năm – tháng – ngày – giờ sinh. Khi có đầy đủ 4 yếu tố này thì ta mới có thể xem được vận hạn cát – hung của từng người. Từ vận hạn đó mới tìm ra được sự khuyết thiếu trong ngũ hành để dùng sim phong thủy bổ sung, cân bằng ngũ hành và bổ trợ thiết thực cho thân chủ.

Cửu tinh đồ pháp

Đây là phương pháp xem sim phong thủy bằng các chòm sao trong thiên văn, mỗi một vận có một sao chi phối trong vũ trụ và tạo ra vượng khí. Căn cứ vào đó, dùng cửu tinh đồ pháp để dịch nghĩa số điện thoại của bạn có đang tạo ra vận khí tốt hay không, giúp người dùng gặp nhiều thuận lợi, hanh thông và thành công may mắn hay là không.

Quẻ dịch

Đây là phương pháp xem sim phong thủy bắt nguồn từ Kinh dịch. Các quẻ số sẽ được lấy làm trung tâm, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo. Khi xem sim, quẻ chủ sẽ cho biết số điện thoại ấy là cát hay là hung.

Quan niệm dân gian

Cách tính sim phong thủy tổng hợp những quan niệm về các con số, cặp số được lưu truyền trong dân gian. Mỗi con số tương ứng với một ý nghĩa riêng có như:

  • Số 6 (Lộc), 8 (Phát), 9 (Trường Cửu),….
  • Số may mắn như 39 – 79 (Thần Tài); 68 (Lộc Phát), 38 – 78 (Ông Địa).

Theo quan niệm dân gian, sim phong thủy chứa các con số hoặc cặp số may mắn sẽ gia tăng thêm phần thuận lợi, tốt lành của chiếc sim đó.

Bởi vậy, với 5 yếu tố chọn sim phong thủy ở trên nếu thiếu đi 1 yếu tố cũng sẽ không thể luận giải tường tận chính xác sự vượng hay suy, hung hay cát của một số điện thoại. Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được cho mình một sim phong thủy hợp với bản mệnh.