Tiết lộ bí quyết chọn sim hợp tuổi 1996 theo phong thủy

Sim hợp tuổi 1996 giúp người tuổi Bính Tý làm ăn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống tránh được nhiều vận hạn không may. Nếu bạn là người tuổi Bính Tý và đang tìm cho mình một chiếc sim hợp tuổi 1996 thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Sim Thăng Long tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1996 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1996

Vài nét về người sinh năm 1996

Trước khi nói về tính cách người tuổi Bính Tý, ta cùng bàn qua một số thông tin về tuổi này cụ thể như sau:

 • Sinh năm 1996 là cầm tinh con Chuột, có năm sinh dương lịch tính từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 và có năm sinh âm lịch là Bính Tý.
 • Thiên can là Bính sẽ tương hợp với Tân và tương hình với Canh, Nhâm
 • Địa chi là Tý sẽ Tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
Chọn sim hợp tuổi 1996
Chọn sim hợp tuổi 1996

Người tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) mang mệnh Thủy – Giáng Hạ Thủy (tức Nước Cuối Nguồn), và thường được cho là người thông minh, khôn ngoan,… nhưng con đường tình duyên, sự nghiệp hay gặp phải những trắc trở. Nếu giải nghĩa ra, “Bính” là Hỏa mà “Tý” lại là Thủy, tức trong can chi người mang tuổi này vốn đã tồn tại sự xung khắc, đối lập.

Người tuổi Bính Tý ưa sự mạo hiểm, thường gặp nhiều hung hiểm trong cuộc sống, nhưng họ lại thường gặp được “quý nhân” trong những hoàn cảnh khó khăn. Nhờ thời vận luôn trong họa có may, người sinh năm 1996 lại là người có thể gặt hái được nhiều thành công trong thời điểm gian khổ nhất.

Để hạn chế các khuyết điểm và làm nổi bật những ưu điểm của người tuổi Bính Tý. Bạn cần tìm cho mình một chiếc sim Phong Thủy hợp tuổi 1996

Con số hợp với tuổi 1996

Xét theo mệnh quái (mệnh cung phi) thì Nữ sinh 1996 thuộc hành Thổ, vì vậy Khi chọn sim hợp tuổi nữ Bính Tý là sim thuộc hành tương sinh với Thổ. Do đó, khi lựa chọn sim hợp tuổi 1996 cho nữ thì nên chọn dãy số sim có chứa con số 0, 2, 5, 8, 9

Nam sinh năm 1996 thuộc vào hành Mộc cho nên khi chọn sim phong thủy cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Số hợp với Nam Bính Tý là 3, 4, 1. Đây thật sự là những số đem đến bản lĩnh, tài năng của người nam sinh năm này. Bạn nên kết hợp những số này lại để tạo một liên kết số hợp mệnh nhất có thể.

Con số khắc với tuổi 1996

Nam 1996 tránh sim thuộc hành Thủy, lý do là vì Thổ khắc Thủy, điều này sẽ làm giảm đi vượng khí của bạn.

Nữ Bính Tý nên tránh con số 1, nếu xuất hiện nhiều số 1 trong dãy số điện thoại thì tài lộc của bạn sẽ nối đuôi nhau ra đi đó nhé.

Con số khắc tuổi 1996
Con số khắc tuổi 1996

Cách chọn sim hợp tuổi 1996

Theo âm dương tương phối

Âm dương vốn là nguồn gốc của vạn vật. Sự cân bằng về âm dương trong sim hợp tuổi 1996 theo phong thủy nói riêng và sự cân bằng âm dương nói chung chính là động lực cho sự phát triển.

Trong số điện thoại, các số chẵn đại diện cho nguồn năng lượng âm, còn số chẵn đại diện cho nguồn năng lượng dương. Bạn cần chọn số sim về âm dương có sự cân bằng. Nếu không đạt được sự cân bằng này, thì sim phong thủy hợp tuổi 1996 phải lệch âm (tức là số các số chẵn nhiều hơn các số lẻ) để cân bằng với mệnh Dương Thủy của bạn.

Theo ngũ hành

Để có sự bổ trợ tốt nhất cho mình, thì bạn cần chọn số điện thoại thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của mình. Các bạn tuổi Bính Tý mệnh Thủy, thế nên sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý phải thuộc hành Kim (tương sinh, Kim sinh Thủy) hoặc thuộc hành Thủy (lưỡng Thủy tương hỗ lẫn nhau). Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy

Theo cửu tinh đồ pháp

Đây chính là phương pháp luận chủ đạo của Huyền Không Phi Tinh. Theo đó, 7 vì sao của chòm Bắc Đẩu cùng với 2 vì sao Tả Phù và Hữu Bật tạo nên đồ pháp. Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2003 – 2024) do sao Bát Bạch chủ quản. Để có được vượng khí từ vì sao này, thì sim hợp tuổi 1996 theo phong thủy phải chứa con số 8.

Theo hành quẻ kinh dịch

Đây chính là yếu tố chủ đạo để chúng ta đánh giá ý nghĩa tốt xấu của một số điện thoại. Trong kinh dịch, thì số điện thoại sẽ được phân tích, luận giải với một quẻ chủ và một quẻ hỗ mang tính bổ trợ. 64 quẻ trong kinh dịch có ý nghĩa tốt xấu khác nhau phản ánh ý nghĩa của số sim.

Thế nên, một chiếc sim hợp tuổi Bính Tý 1996 theo phong thủy cần phải chứa các quẻ mang ý nghĩa hanh cát. Để những điều tốt lành đó góp phần hỗ trợ cho cuộc sống, công việc và tình duyên của bạn.

Theo trường phái Du niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Cách chọn sim hợp tuổi 1996 theo Du Niên
Cách chọn sim hợp tuổi 1996 theo Du Niên

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

 • Theo chuyên gia phong thủy thì Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
 • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87 hay còn gọi là Diên Niên, là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

 • Thiên Y chứa các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
 • Phục Vị chứa các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số:69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.
 • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.
 • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
 • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Bởi “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt thì tốt nhưng nhiều quá lại hóa dở, giống như việc ăn cơm thì chỉ cần no chứ đừng no quá mà bội thực.Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
 • Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Qua bài viết trên, Sim Thăng Long hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể chọn lựa cho mình những chiếc sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý của mình và tránh được những rủi ro không đáng có. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Sim Thăng Long trong suốt bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *