#5 Cách chọn sim hợp tuổi 1994 chính xác nhất

Xem sim hợp tuổi 1994 là nhu cầu của rất nhiều người sinh năm 1994 tin vào phong thủy và mong muốn có được vận may trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên rất khó để có thể tìm được chiếc sim hợp với tuổi của mình như thế, Bài viết này của Sim Thăng Long sẽ giúp bạn có thể lựa chọn sim hợp tuổi 1994 hợp phong thủy nhất.

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1994 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1994

Vài nét về người sinh năm 1994

Để xem được sim hợp tuổi 1994 thì trước tiên chúng ta cần biết về vận mệnh, phong thủy và tính cách của những người này ra sao đã nhé.

Sim hợp tuổi 1994
Sim hợp tuổi 1994

Người sinh năm 1994 nếu nói đến năm âm lịch thì là năm Giáp Tuất – Thủ Thân Chi hay Chó giữ mình. Nếu nói về phong thủy thì nó thuộc mệnh Hỏa, là Sơn đầu Hỏa tức Lửa đỉnh núi. Vì thuộc mệnh Hỏa nên họ hợp với các màu đỏ, hồng, đỏ tím hay các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lục… (Mộc sinh Hỏa) và họ cũng rất kỵ những màu thuộc mệnh Thủy như xanh da trời, xanh dương…Các tuổi hợp với người sinh năm 1994 là Ất Hợi, Bính Tý dù là trong làm ăn hay trong hôn nhân đều rất tốt.

Con số hợp với tuổi 1994

Những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa (Sơn đầu Hỏa – Lửa trên núi) nên con số may mắn nhất của họ là 9. Con số cần tránh của họ là 0, 2, 5, 6, 7, 8 (mệnh tương khắc).
Người tuổi 1994 có thể kết hợp con số mệnh sinh và mệnh tương sinh làm đuôi số như 349, 439, 934, 493…

Con số khắc với người sinh năm 1994

Mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc. Mệnh tương khắc là mệnh Thủy và mệnh Kim. Vì vậy các CON SỐ CẦN TRÁNH số 1, 6, 7 – đó là những con số không may mắn gây cản trở công danh phú quý cho người sinh năm 1994.

Con số kỵ tuổi 1994
Con số kỵ tuổi 1994

Cách chọn sim hợp tuổi 1994

Theo ngũ hành

Đầu tiên, để chọn được số sim hợp với mình theo phong thủy, bạn phải chọn dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Tuổi 1994 mệnh Hỏa nên sim thuộc hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa mang đến nhiều vượng khí tốt đẹp, hanh thông. Hoặc bạn có thể chọn sim thuộc hành Hỏa để được tương trợ. Đây cũng chính là việc bạn lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa 1994 của mình. Tuy nhiên, khi luận ngũ hành của sim để chọn số điện thoại hợp với người sinh năm 1994 thì bạn phải tính theo cả dãy 10 số. Bởi sim điện thoại được cấu thành từ 10 số khác nhau (trước đây có cả sim 11 số).

Theo âm dương tương phối

Khi lựa chọn một số điện thoại, thì bạn cần chọn số cân bằng về âm dương. Đó là sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ đại diện cho hai dòng năng lượng âm và năng lượng dương. Hoặc không, thì dãy số phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh m Hỏa của bạn.

Điều này sẽ mang đến cho bạn sự cân bằng trong cuộc sống khi sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Mão. Vạn vật trong vũ trụ đều phải có sự cân bằng, bất cứ yếu tố nào quá phát triển cũng dẫn phát tới sự diệt vong và số điện thoại cũng không nằm ngoài quy luật này.

Theo hành quẻ kinh dịch

Theo yếu tố nào, bạn cần phải chọn dãy số có quẻ dịch tốt, hanh cát để bổ trợ về công danh, tài lộc cho bạn. Hoặc bạn có thể chọn những quẻ dịch bổ trợ cho bạn theo lĩnh vực hay công việc cụ thể. Tức là sẽ có quẻ dịch chỉ bổ trợ về sức khỏe, hoặc chỉ bổ trợ tình duyên, công việc…

Mỗi một số sim đều có cho mình một quẻ chủ và một quẻ hỗ nằm trong 64 quẻ kinh dịch. ý nghĩa của các quẻ ẩn chứa trong sim phong thủy hợp tuổi 1987 sẽ tác động trực tiếp lên người sử dụng. Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn cần lựa chọn sim có quẻ dịch hanh cát.

Theo cửu tinh đồ pháp

Với yếu tố bổ trợ này, bạn nên chọn dãy số sim phong thủy hợp tuổi 1994 có chứa con số 8 để có được vượng khí của sao Bát Bạch, vị tinh quân chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) mà chúng ta đang sống. Tuy nhiên điều này cũng không phải là bắt buộc, bởi nếu chứa con số mang vượng khí từ sao Bát Bạch nhưng dãy số lại không mang ý nghĩa tốt thì cũng sẽ là không tốt.

Theo trường phái Du niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Cách chọn sim hợp tuổi 1994 theo Du Niên
Cách chọn sim hợp tuổi 1994 theo Du Niên

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

 • Theo chuyên gia phong thủy thì Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
 • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87 hay còn gọi là Diên Niên, là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

 • Thiên Y chứa các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
 • Phục Vị chứa các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số:69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.
 • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.
 • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
 • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1994 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Bởi “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt thì tốt nhưng nhiều quá lại hóa dở, giống như việc ăn cơm thì chỉ cần no chứ đừng no quá mà bội thực.Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
 • Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Trên đây là tất cả những thông tin về định nghĩa cũng như cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1994 theo phong thủy. Bây giờ, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một số điện thoại như ý muốn. Và cũng qua bài viết mà, bạn đã biết được tại sao các phương pháp chọn sim trên internet lại không có được sự chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *