Chọn sim hợp tuổi 1981 với #5 cách theo phong thủy

Chọn sim hợp tuổi 1981 không đơn giản. Người sinh năm Tân Dậu cần phải có kiến thức về quy luật ngũ hành, cũng như các con số hợp tuổi, hợp mệnh để chọn lựa sim cho người sinh năm 1981. Sau đây Sim Thăng Long sẽ điểm qua vài yếu tố cần thiết để bạn có cái nhìn chính xác về tử vi 1981 từ đó biết cách chọn sim Tân Dậu 1981 hợp tuổi, hợp mệnh.

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1981 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1981

Vài nét về người sinh năm 1981

Theo tín ngưỡng dân gian, gà (tên theo con giáp là Dậu) được coi là động vật hình mẫu tượng trưng cho sự tự lực, siêng năng. Đồng thời còn là biểu tượng cho sự thành công bởi vì đây là loài duy nhất trên thế giới “gọi” được mặt trời. Do đó, phần lớn tuổi Tân Dậu đều là người kiên cường, ý chí vững vàng, chính trực, thẳng thắn, thật thà, chăm chỉ, thích tự lập, cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi công việc.

Chọn sim hợp tuổi 1981
Chọn sim hợp tuổi 1981

Tuy có năng lực cao nhưng đôi khi họ cũng nóng nảy như những chú gà chọi, thích tranh cãi, dễ làm mất lòng người khác, khiến sự nghiệp, gia đạo không thuận lợi. Để khắc phục yếu điểm của bản thân, một số người tuổi Tân Dậu lựa chọn dùng sim phong thủy hợp tuổi 1981.

Vậy những con số nào sẽ giúp người sinh năm 1981 dưỡng ưu sửa khuyết và cần tránh số gì?

Người sinh năm 1981 hợp với số gì?

Người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc nên những con số may mắn tương trợ cho gia chủ có thể xác định là 3 và 4. Ngoài ra, khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981, quý vị cũng có thể lựa chọn những số tương sinh với mệnh Mộc. Cụ thể, theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên gia chủ cũng có thể dùng số 0 và 1.

Con số khắc với người sinh năm 1981

Cũng theo thuyết ngũ hành, mệnh Mộc khắc với mệnh Kim và Thổ cho nên người tuổi Tân Dậu sẽ cần tránh những số tương ứng với 2 mệnh này. Đó là 6, 7 (Kim) và 2, 5, 8 (Thổ).

Đặc biệt khi chọn sim số hợp tuổi Tân Dậu 1981, quý vị không nên dùng số điện thoại xuất hiện cùng một lúc 6 và 7 hay 2, 5, 8. Bởi sự “góp mặt” đồng đều đó sẽ khiến vượng khí của gia chủ suy giảm, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Con số kỵ tuổi 1981
Con số kỵ tuổi 1981

Cách chọn sim hợp tuổi 1981

Theo âm dương tương phối

Thuyết âm dương là tiền đề cho mọi thuyết phong thủy và chọn sim theo phong thủy cũng không nằm ngoài học thuyết này. Một vật có được vượng khí khi âm dương hòa hợp. Thế nên, số điện thoại hợp với tuổi 1978 cần thỏa mãn yếu tố này, tức là các số chẵn và lẻ tương đương nhau. Nếu không đạt được điều này, thì có thể sử dụng dãy số lệch âm (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để có được sự cân bằng với mệnh Dương Hỏa của tuổi 1978.

Theo cửu tinh đồ pháp

Đây chính là phương pháp an sao quan trọng nhất của phong thủy Huyền Không. Đồ pháp được lập bởi 7 vì sao của chòm sao Bắc Đẩu cũng với 2 sao Hữu Bật và Tả Phù. Theo đó, số điện thoại nếu chứa con số 8 thì sẽ có được vượng khí của sao Bát Bạch – Vị chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên (2003 – 2024) mà chúng ta đang sinh sống.

Theo ngũ hành

Không riêng tuổi Mậu Ngọ, tất cả các tuổi khác cũng vậy. Khi lựa chọn thì yếu tố đầu tiên đó là nên chọn chiếc sim có dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình. Tuổi Mậu Ngọ mệnh hỏa, nên sim hợp mệnh hỏa 1978 nên thuộc hành Mộc (tương sinh), hoặc thuộc hành Hỏa (tương hỗ).

Theo hành quẻ kinh dịch

Yếu tố quẻ dịch trong sim điện thoại sẽ đánh giá số sim đó mang ý nghĩa tốt xấu như thế nào. Và ý nghĩa này sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên người sử dụng số sim đó. Thế nên, bạn cần chọn những sim có quẻ dịch hanh cát để mang lại vượng khí, tài lộc và bình an cho mình.

Theo trường phái Du Niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Chọn sim hợp tuổi 1981 theo Du Niên
Chọn sim hợp tuổi 1981 theo Du Niên

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

  • Theo chuyên gia phong thủy thì Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
  • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87 hay còn gọi là Diên Niên, là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.
  • Thiên Y chứa các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
  • Phục Vị chứa các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

  • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số:69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.
  • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.
  • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
  • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

  • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Bởi “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt thì tốt nhưng nhiều quá lại hóa dở, giống như việc ăn cơm thì chỉ cần no chứ đừng no quá mà bội thực.Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
  • Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Trên đây là những thông tin và phương pháp lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu 1981 mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác nhất, cũng như kiến thức đầy đủ để lựa chọn số sim tốt nhất cho mình. Cuối cùng, chúc bạn sở hữu một chiếc sim như mong muốn và có được cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *