Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1976 theo phong thủy

Hiện nay, số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn được rất nhiều người nhắc đến và muốn sở hữu. Nhưng hầu hết mọi người đều chưa biết cách lựa chọn số điện thoại hợp bản mệnh hoặc sử dụng phương pháp không chính xác. Điều này khiến cho các bạn có thể nhận được “tác dụng ngược” khi sử dụng những số sim này. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn 1976 chính xác nhất từ các chuyên gia về phong thủy.

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1976 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1976

Vài nét về người sinh năm 1976

 • Năm Can Chi: Bính Thìn
 • Mệnh cung sinh: Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Con Giáp: Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời)
 • Tính cách của người sinh năm 1976:
 • Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ nên số được làm quan, học rộng tài cao, thi cử đỗ đạt, thành tài.
Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1976
Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1976

Những người thuộc tuổi Bính Thìn 1976 thường nóng tính, ngay thẳng nhưng không bao giờ để bụng. Đặc biệt với những người tuổi này thường phải tự thân vận động, không nhờ vả tài sản của 2 bên bố mẹ, phải làm ăn xa nhà thì mới giàu có. Nói chung tuổi này khá vất vả ở thời trẻ nhưng đến tuổi trung niên thì sung túc, giàu sang.

Người sinh năm 1976 hợp con số nào?

Con số hợp mệnh chính là con số mang lại may mắn cho mỗi người, người tuổi 1976 thuộc mệnh Thổ vì vậy nên sử dụng dãy số sim có chứa số 0, 2, 5, 8.

Người sinh năm 1976 khắc con số nào?

Theo các quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành….chúng ta có mệnh khắc với mệnh Thổ là mệnh Mộc và Thủy. Con số may mắn của mệnh Mộc là 3 và 4, mệnh Thủy là 0 và 1. Vậy nên con số tương khắc với mệnh Thổ là 0, 1, 3, 4.

Con số khắc tuổi 1976
Con số khắc tuổi 1976

Cách chọn sim hợp tuổi 1976

Sau đây là cách xem số điện thoại hợp với tuổi 1976 theo 5 yếu tố về phong thủy:

Chọn sim hợp tuổi 1976 theo Ngũ hành – Tứ trụ

Ngay từ khi sinh ra, mỗi người trong chúng ta sẽ có ngũ hành bản mệnh của mình. Đây chính là một trong ngũ hành của phong thủy. Ngũ hành vốn tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Thế nên, chúng ta cần lựa chọn sử dụng những vật phẩm thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mình để bản mệnh thêm vững chắc.

Và trong vấn đề về việc tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn cũng vậy. Tuổi 1976 có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, nên chiếc sim hợp với tuổi phải thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc thuộc hành Thổ (tương hỗ). Trong tứ trụ thì bản mệnh của con người sẽ có những hành vượng (chiếm số nhiều) và hành suy (chiếm số ít). Thế nên, số sim phải có tứ trụ mệnh bổ khuyết cho chủ nhân, có như vậy sự cuộc sống của bạn với luôn gặp được may mắn, thuận lợi. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ 1976

Theo âm dương tương phối

Vạn vật trong vũ trụ luôn cân bằng để hỗ trợ nhau cùng phát triển, và số sim điện thoại cũng nằm ngoài quy luật này. Số sim bạn lựa chọn cần phải cân bằng âm dương (các số chẵn và lẻ trong dãy số là tương đồng nhau).

Nếu không có được điều đó, thì dãy số sim cần phải lệch âm (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Dương Thổ của bạn.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

Chọn sim hợp tuổi 1976 theo hành quẻ kinh dịch

Yếu tố quẻ dịch là tiêu chí chủ đạo để đánh giá giá trị của dãy sim. Một số sim được luận theo kinh dịch sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Và ý nghĩa này sẽ bổ trợ trực tiếp lên người sử dụng. Thế nên, bạn cần chọn số điện thoại có chứa quẻ dịch hanh cát, mang những ý nghĩa cát lợi để bổ trợ những điều này cho mình.

Theo cửu tinh đồ pháp

Đây chính là phương pháp an sao hạ quẻ quan trọng nhất của Huyền Không phi tinh. Theo đó có 7 vì sao của chòm Bắc Đẩu cùng với 2 sao Tả Phù và Hữu Bật tạo nên đồ pháp. Hiện tại, chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2003 – 2024) do sao Bát Bạch chủ quản. Thế nên, số điện thoại hợp với tuổi 1976 cần chứa con số 8 để có được vượng khí từ vị tinh quân này.

Cách chọn sim hợp tuổi 1976 theo cửu tinh đồ pháp
Cách chọn sim hợp tuổi 1976 theo cửu tinh đồ pháp

Chọn sim hợp tuổi 1976 theo Du niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

 • Theo chuyên gia phong thủy thì Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
 • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87 hay còn gọi là Diên Niên, là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.
 • Thiên Y chứa các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
 • Phục Vị chứa các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số:69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.
 • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.
 • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
 • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Bởi “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt thì tốt nhưng nhiều quá lại hóa dở, giống như việc ăn cơm thì chỉ cần no chứ đừng no quá mà bội thực.Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
 • Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Tùy theo mục đích mà người sở hữu sim muốn đạt được là gì mà sẽ có thêm vài nguyên tắc phụ để lựa chọn sim. Nếu lựa chọn được chiếc sim phù hợp thì nó sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình an và may mắn. Trên đây là tư vấn của chuyên gia dành người sinh năm 1976, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được một số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn 1976 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *