Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi 1963 Hút Tài Lộc

Sim hợp tuổi 1963 sẽ đem lại cho người sinh năm 1963 nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình yên, nó như một tấm thảm đỏ cho bạn tiến bước trên con đường đi đến sự thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao tiếp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những kết quả tích cực. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1963 để có thể khai thông khí vận, tài lộc, sức khỏe cho chủ sim sinh năm 1963.

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1963 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1963

Vài nét về người sinh năm 1963

 • Người sinh năm 1963 theo âm Lịch là cầm tinh con Mèo
 • Năm âm lịch : Quý Mão
 • Người sinh năm 1963 thuộc mạng Kim — Kim Bạch Kim — Vàng pha bạc
 • Tương sinh: mệnh Thủy và mệnh Thổ
 • Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Hoả
 • Nam sinh năm 1963 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ sinh năm 1963: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Người sinh năm Quý Mão (1963) học hành thành danh là một người rất thông minh, khéo léo. Mỗi lời nói cử chỉ đều rất mềm mỏng, khôn ngoan.
 • Người tuổi này có bề ngoài ôn hòa mong muốn mọi chuyện bình an tuy nhiên bên trong lại là người rất kiên cường họ sẽ kiên trì và theo đuổi mục đích của mình đến cùng. Tính cách có vẻ ôn hoà nhưng cũng có lúc rất ác nếu chạm vào điểm mấu chốt của họ.
Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1963
Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1963

Người sinh năm 1963 hợp với con số nào?

Dựa vào Can, Chi ta sẽ xác định được người sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành khi chọn sim phong thuỷ hợp tuổi Quý Mão 1963 nên chọn số 6,7 và 0, 2, 5, 8 đứng cuối vì đây là số mang lại may mắn cho người mệnh Kim.

Người sinh năm 1963 khắc với con số nào?

Khi chọn sim hợp tuổi 1963 ngoài chọn những số hợp tuổi đem đến may mắn thì tránh xa những số kỵ cũng là điều vô cùng quan trọng.

Trong thuyết ngũ hành, mệnh Kim kỵ với mệnh Mộc bởi Kim khắc Mộc nên bạn nên tránh xa con số 3, 4 thuộc mệnh Mộc. Con số này tuyệt đối không được xuất hiện sau cùng trong sim phong thủy hợp tuổi 1963.

Bởi 2 mệnh này kỵ nhau mà sim của người sinh năm Quý Mão chứa 2 số này ở cuối sẽ làm cho vượng khí của bạn ngày càng đi xuống. Không những vậy có những trường hợp xấu hơn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Con số khắc tuổi 1963
Con số khắc tuổi 1963

Cách chọn sim hợp tuổi 1963

Chọn sim âm dương tương phối

Khi chọn sim bạn nên chọn những dãy số phải cân bằng ( Âm dương tương phối). Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương. Nghĩa là trong dãy số điện thoại bao gồm 10 con số ghép lại phải có đủ 5 số chẵn (0,2,4,6,8 ) phải cân bằng với 5 số lẻ ( 1,3,5,7,9).

Chú ý: Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương. VD: SĐT của chủ sim 1963:
0 9 4 9 2 3 6  3 6 3
- + - + -  +  - + - +

Dãy số này có 5 số âm và có 5 số dương nên đây là dãy số có số mang vận âm và vận dương hoàn toàn cân bằng với nhau, dãy số đạt được hoà hợp âm dương, rất tốt. VD: SĐT của chủ sim 1963:
0 9 1 2 2 3 7 7 6 3
- + + - - +  +  + -  +

Dãy số có 6 số mang vận dương, 4 số mang vận âm.Số lượng số mang vận dương và âm khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp. Thân chủ sinh năm Quý mão 1963, thuộc tuổi Âm Nam hoặc Âm Nữ (tùy thuộc bạn là nam hay nữ). Dãy số vượng Dương nên rất tốt với tính âm của bạn. VD: SĐT của chủ sim 1963:
0 9 4 6 3 6 3 8 6 3
- + - - + - + - - +

Dãy số có 6 số mang vận âm, 4 số mang vận dương.Số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp. Thân chủ sinh năm Quý Mão 1963, thuộc tuổi Âm Nam hoặc Âm Nữ (tùy thuộc bạn là nam hay nữ). Dãy số vượng m nên không tốt với tính âm của bạn.

Theo Ngũ hành sinh khắc

Sinh năm 1961 hợp với số nào? Bạn sinh năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ. Dựa trên thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người sinh 1961 nên chọn dãy số sim mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim. Tương ứng trong dãy số sim hợp tuổi 1961 nên xuất hiện các con số như 2, 5, 8, 9. Đồng thời, chủ nhân nên tránh chọn con số 3, 4 tương khắc xuất hiện trong dãy số sim.

Cách chọn sim hợp tuổi 1963 theo ngũ hành
Cách chọn sim hợp tuổi 1963 theo ngũ hành

Bên cạnh đó, các con số thuộc dãy số sim sắp xếp trình tự từ trái sang phải nên có mối tương sinh với nhau thay vì tương khắc. Như thế chủ nhân sở hữu tín đồ mới nhận được may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ.

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Thổ là sim có chứa các số 0, 2, 5, 8. Đồng thời, loại trừ các con số thuộc về hành Mộc và hành mộc như 3, 4 vì tương khắc lụi tàn điều này không nên dùng.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

 • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ
 • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Theo phong thủy, việc sử dụng những con số tương sinh với mệnh của mình thì sẽ giúp công danh sự nghiệp của bạn có tác động tích cực và mang lại may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, để chọn sim số tiến hợp mệnh Thổ thì bạn nên chọn dãy số tiến có chứa số 0, 2, 5, 8 như: xxx.5678 bởi số 8 thuộc mệnh Thổ sẽ giúp cuộc sống cũng như công việc kinh doanh của bạn luôn phát triển và có một sự nghiệp vững chắc.

Ngoài ra, người mệnh thổ không nên sử dụng dãy số sim có chứa nhiều số 3, 4 nó là con số khắc với mệnh của bạn. Nếu dãy số sim có chứa nhiều con số này thì sẽ khiến dãy số không có sự hòa hợp và công việc kinh doanh buôn bán không được thuận lợi.

Theo số quái

Số quái được giải thích chính là số quẻ nằm trong Cửu Tinh Đồ. Theo đó, bản thân mỗi người sẽ có 1 quẻ riêng, chính là số may mắn dành cho họ. Từ con số dành riêng cho mạng mình đó bạn sẽ lựa chọn được sim số đẹp hợp mệnh Thủy cho mình.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

Để tính được số quái rất đơn giản bạn chỉ cần lấy Tổng các số năm sinh : 9 = X dư Y. Nếu bạn là nam lấy số 6 còn bạn là nữ thì lấy số 1 làm số cung trong Cửu Tinh Đồ đi theo đường Lượng Thiên Xích tới vị trí của Y. Y ở đây được tính là quẻ của bạn trong đó có các loại như Càn – 6, Khảm – 1, Cấn – 8, Chấn – 3, Tốn – 4, Ly – 9, Khôn – 2, Đoài – 7

Trên đây là 5 cách để người Quý Mão lựa chọn được 1 số sim phong thuỷ hợp tuổi, chúc quý bạn đọc lựa chọn được một số điện thoại hợp tuổi 1963.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *