#5 Cách chọn sim hợp tuổi 1961 chuẩn xác 99%

Những vật phẩm phong thủy đang trở nên hot trên thị trường bởi được sự săn đón của các tín đồ. Trong đó chúng ta phải kể đến sim hợp tuổi 1961. Vì sao chúng lại có sức nóng đến như vậy? Cách chọn lựa như thế nào để đảm bảo tương sinh bản mệnh tốt nhất cho gia chủ? Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1961 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1961

Đôi nét về người sinh năm 1961

Những người sinh năm này là người có trí tuệ, sáng dạ, rất khéo léo trong giao tiếp. Họ sống vui vẻ, ít phải suy nghĩ, lo toan, biết đùm bọc, giúp đỡ mọi người. Sống hòa thuận, hiếu thảo với bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Họ cần mẫn, chăm chỉ, kiên trì làm việc để đạt được mục tiêu họ đã đề ra.

Chọn sim hợp tuổi 1961
Chọn sim hợp tuổi 1961

Là người sống vui vẻ, nhân hậu, không bao giờ tính toán thiệt hơn với người khác. Họ cũng không thích những gì quá khoa trương, màu mè. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay xích mích, tình duyên hay lỡ dở.

Người sinh năm 1961 hợp với con số nào?

Người Tân Sửu hợp với mệnh Thổ nên khi chọn sim hợp tuổi 1961 nên chọn những số đại diện cho mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Điều kiện tiên quyết trong chọn sim phong thủy hợp tuổi chính là chọn số hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh gì thì chọn số tương thích với mệnh đó.
Các số sim đó phải được kết thúc hoặc chứa các con số 0, 2, 5, 8. Đây là số mang đến vận mệnh tài lộc cho người sinh năm Tân Sửu.

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

Theo ngũ hành tương sinh thì những số này là số tương sinh cho người sinh năm Tân Sửu. Để vận mệnh thay đổi từ xui rủi sang may mắn thì ngoài những con só trên ra thì có thể lựa chọn con số 9 ở cuối bởi con số này thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Thổ.

Người sinh năm 1961 kỵ với con số nào?

Theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, vì vậy người sinh năm 1961 lưu ý khi chọn sim hợp tuổi Tân Sửu là tránh số 3, 4 bởi đây là số kỵ với người sinh năm 1961.

Người sinh năm 1961 kỵ với con số nào?
Người sinh năm 1961 kỵ với con số nào?

Cách chọn sim hợp tuổi 1961

Trong dãy số sim phong thủy hợp tuổi 1961 cần phải đảm bảo các yếu tố dưới đây.

Theo Ngũ hành

Sinh năm 1961 hợp với số nào? Bạn sinh năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ. Dựa trên thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người sinh 1961 nên chọn dãy số sim mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim. Tương ứng trong dãy số sim hợp tuổi 1961 nên xuất hiện các con số như 2, 5, 8, 9.

Đồng thời, chủ nhân nên tránh chọn con số 3, 4 tương khắc xuất hiện trong dãy số sim.
Bên cạnh đó, các con số thuộc dãy số sim sắp xếp trình tự từ trái sang phải nên có mối tương sinh với nhau thay vì tương khắc. Như thế chủ nhân sở hữu tín đồ mới nhận được may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ.

Âm dương tương phối

Tính âm dương luôn cần thiết khi lựa chọn vật phẩm phong thủy. Nhờ tính cân bằng của chúng mà giúp cho chủ nhân có được cuộc sống ổn định, phát triển vững bền. Vậy tính âm dương cân bằng được xét đến như thế nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, con số chẵn được xét vào vận âm và số lẻ vận dương. Tỷ lệ giữa số chẵn và lẻ xuất hiện trong dãy số sim 10 số nên 1:1, 6:4 hoặc 4:6. Trường hợp dãy số sim hợp tuổi 1961 không đảm bảo được tỷ lệ đó thì chọn sim dựa trên năm sinh của chủ nhân.

Bạn sinh năm 1961 thuộc năm Dương nên chọn dãy sim mang vận âm. Nghĩa là trong dãy số sim nên xuất hiện các con số chẵn nhiều hơn lẻ.

Hành quẻ bát quái

Nếu bạn muốn sở hữu số điện thoại hợp tuổi Tân Sửu nên chọn số quẻ Chủ không phải là đại Hung. Riêng số quẻ Hỗ chỉ mang tính chất bổ trợ cho quẻ Chủ mà thôi. Bạn chọn sim để tương trợ cho xông danh sự nghiệp thì nên chọn quẻ Thiên Hỏa đồng Nhân chẳng hạn.
Bài viết xem thêm: Phương pháp chọn sim hợp tuổi Tân Sửu 1961 nhanh, đơn giản, chính xác

Cửu tinh đồ pháp

Theo các chuyên gia phong thủy thì con số 8 nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch, tốt cho chủ nhân. Nếu bạn sở hữu dãy số sim có sự xuất hiện của con số này càng tốt nhé.

Chọn sim hợp tuổi 1961 theo cửu tinh đồ pháp
Chọn sim hợp tuổi 1961 theo cửu tinh đồ pháp

Theo trường phái Du niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Hướng dẫn chọn sim phong thủy theo trường pháp Du Niên!

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của saoDu niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

 • Theo chuyên gia phong thủy thì Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
 • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87 hay còn gọi là Diên Niên, là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.
 • Thiên Y chứa các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
 • Phục Vị chứa các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số:69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.
 • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.
 • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
 • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1961 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Bởi “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt thì tốt nhưng nhiều quá lại hóa dở, giống như việc ăn cơm thì chỉ cần no chứ đừng no quá mà bội thực. Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
 • Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Chắc hẳn giờ bạn đã biết cách chọn sim hợp tuổi 1961 cho riêng mình rồi nhỉ? Chúc bạn sớm có được siêu phẩm như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.