Những loại sim số đẹp được các doanh nghiệp lựa chọn

Số điện thoại không chỉ để liên lạc mà còn là cách để quảng bá thương hiệu và hình ảnh đối với giới làm ăn kinh doanh. Vậy bạn đã biết Các doanh nghiệp yêu thích và thường lựa chọn loại sim nào chưa? Nếu chưa thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Doanh nghiêp yêu thích dòng sim nào?

Đối với một người chủ doanh nghiệp hay công ty, họ luôn luôn mong muốn có được một số điện thoại thật ấn tượng, thể hiện riêng dấu ấn của công ty. Đồng thời mang nhiều ý nghĩa may mắn, giúp công ty làm ăn ngày càng phát triển lớn mạnh.

Dưới đây là cách lựa chọn sim số đẹp cho các doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.

a. Chọn sim thần tài, lộc phát

Sim thần tài (đuôi 39, 79) và sim lộc phát (đuôi 86, 68) là 2 dòng sim được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Bởi nó có tác dụng hỗ trợ cho doanh nghiệp gặp được nhiều may mắn, đem lại khởi đầu tốt đẹp, thu được nhiều lợi nhuận, tiền tài, lộc lá luôn luôn phát.

Đây cũng là nhu cầu, niềm hy vọng đầu tiên của bất cứ người nào khi mới bắt tay vào kinh doanh nên dường như là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thường sim có càng nhiều cặp số thần tài hay lộc phát thì càng tốt và giá trị của nó càng cao nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

b. Chọn sim tiến lên, taxi, gánh đảo

Sim Tiến Lên, Sim Taxi, sim Gánh Đảo,…là những dòng sim được các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất để xây dựng thương hiệu. Những chiếc sim số đẹp này thường xuyên được dùng làm các số hotline, chăm sóc khách hàng… bởi nó vừa dễ đọc, dễ nhớ lại mang những ý nghĩa riêng. Ý nghĩa của những dòng sim này là giúp cho doanh nghiệp làm ăn ngày càng phát triển từng bước một cách chắc chắn, thuận lợi nhất.

Với sim số tiến: Dãy số tiến càng dài thì giá trị càng lớn. VD: 098 1234567, 098 xx02468…

c. Chọn sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý

Sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý là dòng sim có các số giống nhau đứng liền nhau ở cuối dãy số điện thoại. Đây là dòng sim số đẹp dễ nhớ, tạo được sức hút đặc biệt ngay khi nhìn thấy.

Ý nghĩa của dòng sim này được thể hiện bởi bộ số được lặp lại trong dãy số sim nên tùy vào sở thích và mong muốn đạt được những gì mà người chủ doanh nghiệp đưa ra quyết định lựa chọn sim số đẹp ở dạng này. Đây là những loại sim số đẹp đặc trưng, dễ nhớ, dễ tạo ấn. Không những vậy, mỗi chiếc sim này đều mang những ý nghĩa đặc trưng riêng. 

Cách chọn:

  • Tam phúc (555), Tam tài (999), Tam lộc (666), Tam phát (888)
  • Có bốn số cuối giống nhau và các bộ số 5, 6, 8, 9 là có giá trị
  • Có 5 số cuối giống nhau và cũng có giá trị đối với các bộ số 5, 6, 8,
  • Có 6 số cuối giống nhau và trong bộ 5,6,8,9 thì bộ 666666 là giá trị, bộ lục tài (999999), lục phát (888888) cũng vô cùng giá trị.

2. Ý nghĩa sim số đẹp dành cho doanh nghiệp

Sim số đẹp đóng vai trò đặc biệt quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người sử dụng. Từ lâu nó được coi như là một món trang sức, một lá bùa may mắn của những người thành đạt.

Không chỉ dừng lại ở người dùng, sim số đẹp còn được các doanh nghiệp ráo riết săn lùng ở khắp mọi nơi. Theo bạn thì ý nghĩa sim số đẹp dành cho doanh nghiệp là gì?

a. Gây ấn tượng với đối tác, khách hàng

Sim số đẹp dành cho doanh nghiệp là những loại sim dễ nhớ, thuận tiện cho người dùng dễ dàng nhớ được số điện thoại của doanh nghiệp cũng như thuận tiện trong việc liên lạc, nhờ vậy mà doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết và nhớ đến hơn.

Điều này sẽ thuận lợi hơn cho việc ghi nhớ hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt các đối tác và khách hàng.

b. Mở rộng kinh doanh

Hình ảnh được nhiều người biết đến, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Từ đó, những hợp đồng làm ăn cũng sẽ dần dần được mở rộng, khách hàng cũng sẽ nhiều hơn và thuận lợi cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Sim số đẹp còn giúp cho công ty tạo được ấn tượng đối với khách hàng, giúp họ luôn nhớ đến và quay lại tìm đến bạn trong những lần hợp tác sau. Song song với đó, tất cả các dòng sim số đẹp đều ẩn chứa ý nghĩa nhất định, có thể là đem lại nhiều tài lộc, giúp cho công ty làm ăn phát đạt hơn. 

Tham khảo thêm: Kho sim số đẹp giá chỉ từ 499K 

Nhìn chung số điện thoại góp phần thúc đẩy sự phát triển, thành công cho các doanh nghiệp, công ty nên hi vọng bài viết chia sẻ về cách lựa chọn sim số đẹp cho doanh nghiệp, công ty này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong con đường phát triển sự nghiệp của mình.