Cách chọn đầu số đẹp cho sim Taxi bạn nên biết

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc sim taxi để tạo sự độc đáo, thể hiện đẳng cấp cũng như mong muốn gặp được may mắn trong cuộc sống? Bài viết dưới đây, Sim Thăng Long sẽ giúp bạn lựa chọn đầu số đẹp cho sim Taxi. Đừng bở qua mà hãy tham khảo ngay nhé!

1. Chọn đầu số chứa cặp số có ý nghĩa

Mỗi con số tự nhiên lại cho chúng ta thấy những ý nghĩa riêng của nó nhưng khi kết hợp các số lại với nhau tạo thành bộ số có ý nghĩa. Nếu các con số này tương hợp với nhau sẽ làm nên bộ số đẹp, mang toàn bộ ý nghĩa tốt lành. Tuy nhiên, nếu chúng khắc nhau sẽ tạo thành cặp số kịch độc.

Đối với đầu số sim taxi – một yếu tố hết sức quan trọng làm nên độ đẹp xấu của số sim thì chúng ta nên chọn đầu số có chứa cặp số có ý nghĩa.

Bạn có thể lựa chọn một trong số những đầu số mang ý nghĩa đẹp như:

 • Cặp số 083 – phát tài trong đầu số Vinaphone 083
 • Cặp số 086 – phát lộc trong đầu số Viettel 086
 • Cặp số 082 – phát mãi trong đầu số Vinaphone 082
 • Cặp số 088 – song phát trong đầu số Vinaphone 088
 • Cặp số 089 – phát vĩnh cửu trong đầu số Mobifone 089
 • Cặp số 039 – thần tài nhỏ đầu số Viettel 039
 • Cặp số 079 – thần tài lớn trong đầu số Mobifone 079

2. Chọn đầu số lặp cho sim số đẹp taxi

Đầu số sim là yếu tố mà người khác nhìn vào đầu tiên trong dãy số điện thoại của bạn nên nó cần có sự sáng tạo, đặc biệt để gây được ấn tượng. Khi đó đầu số có chứa cặp số lặp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi cặp số này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người nhiều hơn. Đồng thời cá tính và đẳng cấp của bạn cũng được thể hiện thông qua cặp số lặp này.

Đầu số sim taxi có sự xuất hiện của cặp số lặp sẽ giúp dãy số đẹp hơn, bắt mắt hơn, tròn trịa, duyên dáng hơn, từ đó chiếm được thiện cảm của người nhìn ngay từ ban đầu. 

Cụ thể như sau:

 • Đầu số 033: Với ý nghĩa nghĩa Vượng Tài
 • Đầu số 077: Mang theo sức mạnh của đất trời
 • Đầu số 088: Cặp số song phát giúp công việc ngày càng phát triển
 • Đầu số 0909: Cặp số Trường thọ giúp vững mạnh tinh thần, phát triển sự nghiệp
 • Đầu số 099: Mang ý nghĩa trường cửu

3. Kết hợp với đầu số cổ

Việc sở hữu một đầu số cổ sẽ giúp công việc làm ăn buôn bán của bạn được suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn. Vì vậy bạn có thể kết hợp với các đầu số cổ như:

Đầu số 090 của nhà mạng Mobifone được ra đời đầu tiên vào năm 1993. Khi kết hợp đầu 090 sẽ mang lại nhiều may mắn, hỗ trợ chỉ nhân đạt được quyền lực, địa vị cao.

Đầu số 091 thuộc nhà mạng Vinaphone ra đời năm 1997. Khi kết hợp với đầu số 091 giúp mang lại cho chủ nhân tài lộc, vận may, thành công và viên mãn. 

Đầu số 097, 098 thuộc nhà mạng Viettel ra đời năm 2004. Khi kết hợp với đầu 097, 098 mang ý nghĩa về quyền lực, sức mạnh, năng lượng, tài lộc, phát triển, ổn định và đại cát, quá đẹp cho một người làm kinh doanh. 

Do đó, bạn có thể kết hợp sim Taxi với các đầu số cổ của 3 nhà mạng trên để mang lại may mắn, thuận lợi cũng như thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt.

 

4. Chọn đầu số đẹp cho sim taxi theo nhà mạng

Hiện nay tất cả các nhà mạng đều cho phát hành sim taxi nhưng giá sim số đẹp taxi của mỗi nhà mạng lại khác nhau nên tùy theo điều kiện tài chính của mình mà bạn có thể chọn đầu số sim taxi phù hợp cho mình. Thông thường thì đầu số sim có độ đẹp tương đương nhau nhưng nếu nó thuộc quản lý của những nhà mạng lớn, có nhiều người dùng thì giá sẽ cao hơn.

Nếu bạn sử dụng sim taxi để kinh doanh thì bạn nên chọn sim taxi có đầu số được phát hành bởi những nhà mạng hàng đầu, có độ phủ sóng rộng rãi khắp cả nước. Hãy chọn một trong 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay là Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Chọn nhà mạng phát hành đầu số cho sim số đẹp taxi giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ và cước phí hợp lý nhất.

Xem thêm: Cách chọn sim Tam Hoa hút Tài Lộc

Trên đây là những tiêu chí chọn đầu số sim taxi quan trọng nhất mà ai ai cũng cần phải biết nếu muốn sở hữu sim số đẹp taxi tốt nhất, may mắn nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.