Lợi ích khi dùng sim 4G Viettel trọn gói 1 năm

Ngày nay, nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng tăng, nên các nhà mạng cũng tung ra nhiều gói cước data vô cùng đa dạng giúp người người dùng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Trong đó, gói cước 4G trọn gói 1 năm của nhà mạng Viettel cũng được nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã biết được lợi ích khi sử dụng gói cước này chưa? nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Sim Thăng Long nhé!

1. Thông tin về gói cước 4G Viettel trọn gói 1 năm

Khi bạn đăng ký gói cước Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm  thì sẽ được miễn phí truy cập mạng thoải mái trong 12 tháng  mà không phải lo lắng tới vấn đề phát sinh cước phí.

Cước phí ban đầu cho gói cước này là 390.000đ 1 tháng là bnaj sẽ nhận được lưu lượng data lớn lên tới 48Gb. Với cước phí này bạn sẽ tha hồ lướt web, liên lạc với bạn bè qua mạng xã hội mà không phải lo lắng tới vấn đề cước phí phát sinh hay dường truyền bị nghẽn.

2. Lợi ích khi sử dụng sim 4G Viettel trọn gói 1 năm

Khi sử dụng sim 4G Viettel trọn gói 1 năm bạn sẽ nhận được lưu lượng lớn là 4Gb data tốc độ cao mỗi tháng, bạn sẽ được thoải mái truy cập mạng bất cứ lúc nào.

Điểm đặc biệt của gói cước này là khi bạn sử dụng hết lưu lượng data cho phép, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập với tốc độ bình thường mà không hề mất thêm cước phát sinh. Chỉ với 390.000đ 1 tháng bạn được thoải mái truy cập mạng troing 12 tháng mà koong hề phải mất thêm cước chắc hẳn là điều thu hút bạn đúng không nào?

3. Lưu ý khi đăng ký gói 4G Viettel trọn gói 1 năm

Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý tới các vấn đề sau đây:

Khi mua sản phẩm sim 4g Viettel trọn gói 1 năm, bạn sẽ nhận được tổng 48GB data trong 12 tháng nhưng sẽ được phân phối đều ra các tháng sử dụng. Như thế, mỗi tháng bạn có 4GB data tốc độ cao để truy cập trong suốt một năm liền.

Khi sử dụng sim 4g Viettel trọn gói 1 năm, để chủ động kiểm soát dung lượng của mạng, bạn có thể kiểm tra nó thông qua cú pháp tin nhắn: KTTK rồi gửi đến 191. Nhà mạng sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin và trả lời khách hàng trong giây lát.

Một thông tin quan trọng nữa mà khách hàng nên biết khi mua sim 4g Viettel trọn gói 1 năm chỉ dùng để truy cập mạng cùng với các thiết bị khác như laptop, Ipad… chứ không có chức năng nghe gọi hay nhắn tin nên nếu bạn nào muốn có một sim tích hợp thêm cả chức năng nghe gọi nữa thì phải lựa chọn lại gói cước khác nhé!

Thủ tục đăng ký sim 4g Viettel trọn gói một năm chính chủ cũng rất đơn giản giống như các sim nghe gọi thông thường khác. Bạn hãy đến tại các cửa hàng, hay các đại lý gần nhất của nhà mạng Viettel, cung cấp chứng minh thư nhân dân, chụp một ảnh chân dung cùng sim mang theo nữa là hoàn thành thủ tục đăng ký để kích hoạt mạng và sử dụng một cách tiện lợi nhất nhé.

Tham khảo thêm: Sim 4g dùng 1 năm của các nhà mạng được quan tâm nhất

Như vậy, bạn đã biết lợi ích và những lưu ý khi lựa chọn sim 4g Viettel trọn gói 1 năm rồi đúng không nào? Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữ ích đối với bạn. 

 

SIM THĂNG LONG TẶNG SIM SỐ ĐẸP