Tìm hiểu chi tiết về sim 3G Gmobile

Lâu nay chúng ta vẫn thường biết đến các nhà mạng quen thuộc như Viettel, Vinaphone, Mobifone…Tuy nhiên với sự phát triển và bùng nổ của mạng viễn thông như hiện nay thì sự xuất hiện của những nhà mạng mới là điều tất yếu.

Trong số những cái tên mới hiện nay thì Gmobile nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng và đang dần chứng tỏ được năng lực của mình. Thông tin mà Sim Thăng Long muốn cung cấp cho các bạn hôm nay là về dòng sim 3G Gmobile. Hãy cùng khám phá xem loại sim này có điểm gì hấp dẫn.

1. Giới thiệu về sim 3G Gmobile

Trước khi tìm hiểu về sim 3g của gmobile chúng ta sẽ tìm hiểu khái quát về nhà mạng Gmobile nhé.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ một loại sim tên Là Beeline với hình con ong vàng, đây chính là tiền thân của Gmobile hiện nay. Loại sim này đang chinh phục được nhiều khách hàng với nhiều sim số đẹp mà giá cả thì rất hợp lý. Bên cạnh đó là nhiều khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng.

Loại sim 3G của Gmobile đang được yêu thích bởi tốc độ internet không giới hạn sử dụng ngay trên chiếc điện thoại của mình khiến cho bao khách hàng đứng ngồi không yên.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Gmobile

Các bạn sẽ có thể lựa chọn 2 gói cước là đăng ký 3G Gmobile theo ngày hoặc theo tháng tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

a. Cách đăng ký theo ngày

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp BAT gửi 144 hoặc bấm *144*2# Gọi
  • Trường hợp muốn hủy không sử dụng dịch vụ nữa thì soạn TAT gửi 144 hoặc bấm *144*1# Gọi
  • Phí đăng ký dịch vụ là 1.000 đồng và phí thuê bao ngày là 1.500 đồng/ ngày. 
  • Muốn kiểm tra dịch vụ soạn KT gửi 14 hoặc bấm *144*3#.

b. Cách đăng ký theo tháng

  • Muốn đăng ký dịch vụ soạn tin nhắn BAT gửi 145 hoặc bấm *145*2# Gọi
  • Để hủy dịch vụ soạn TAT gửi 145 hoặc bấm *145*1#
  • Phí thuê bao theo tháng là 30.000 đồng/tháng
  • Cần kiểm tra dịch vụ soạn KT gửi 145 hoặc bấm *145*3#.

3. TOP 2 gói cước 3G Gmobile nên dùng

Sim Thăng Long chia sẻ với các bạn 2 gói cước sim 3g của gmobile nên dùng và được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất là: gói đăng ký theo ngày và gói đăng ký theo tháng. Cụ thể từng gói sẽ dành cho những đối tượng khác nhau cùng với những ưu đãi riêng.

a. Gói cước 3g không giới hạn ngày

Gói 3g ngày thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trong thời gian ngắn nhưng muốn tốc độ truy cập nhanh. 

Ưu điểm của gói 3g này chính là tốc độ 3g cực khủng các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác truy cập “nhanh như chớp” vô cùng mượt. Vì vậy khi đã đăng ký gói 3g ngày hãy thoải mái chơi game, xem phim, nghe nhạc, lướt web…trên chiếc điện thoại của bạn.

b. Gói cước 3g không giới hạn tháng

Đối tượng phù hợp với gói cước này là những người cần sử dụng data thường xuyên với tốc độ cao. Ưu điểm của gói 3g này không chỉ chất lượng 3g mạnh mà cấu hình 3g cũng cao hơn đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Vì vậy hãy tận hưởng những điều tuyệt vời mà Gmobile mang đến cho các bạn để làm việc hoặc tha hồ làm những gì bạn muốn

4. Nên mua sim 3G của Gmobile ở đâu?

Với những ưu đãi quá tuyệt vời cùng với phí đăng ký 3g mobile cực kỳ hợp lý ngày càng có nhiều khách hàng muốn sử dụng loại sim này. Tuy nhiên mua sim ở đâu lại là vấn đề được nhiều người quan tâm. Các bạn có thể đến các cửa hàng, đại lý giao dịch của Gmobile để mua sim chất lượng và được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu về mạng Gmobile và các điểm giao dịch tại Hà Nội

Hy vọng những thông tin mà Sim Thăng Long đã cung cấp cho các bạn về sim 3g Gmobile sẽ giúp các bạn có thể tiếp cận và sử dụng loại sim này được dễ dàng và nhanh chóng nhất