Bạn đã biết sim 4G Mobifone mdt250a mang lại ưu đãi gì chưa?

Bạn là người phải sử dụng mạng di động thường xuyên để làm việc. Hay đơn giản là bạn muốn thoải mái truy cập internet để làm những gì mình thích. Vậy bạn đã tìm được gói dịch vụ nào để thả ga vào mạng mà lại có thể tiết kiệm chi phí chưa? Hãy tham khảo những ưu đãi của chiếc sim 4g mobifone mdt250a chắc đây sẽ là loại sim thỏa mãn được những mong muốn của bạn 

1. Thông tin chi tiết về sim mdt250a

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thông tin chi tiết về chiếc sim mdt250a:

Tên sim là MDT250A do nhà mạng Mobiphone phát hành. Những đối tượng được mua sim này là các thuê bao doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra nếu như các cá nhân có nhu cầu sử dụng sim mobi mdt250a có thể mua online qua các cửa hàng, đại lý và công tác viên của Mobifone.

Giá bán sim hiện nay tùy thuộc vào đối tượng mua mà mức giá sẽ có sự khác nhau. Cụ thể: 

  • Giá bán cho doanh nghiệp: Khách hàng có thể đến cửa hàng Mobifone để mua sim với mức giá rẻ nhất từ 10.000 đồng/sim và tùy mức giá có thể thay đổi tùy vào số lượng sim hòa mạng. Sau khi kích hoạt các bạn nạp thêm 250.000 đồng để đăng ký gói dịch vụ.
  • Giá bán cho cá nhân sẽ khá cao lên đến vài trăm nghìn đồng một sim do nếu là cá nhân thì phải mua online qua các trang bán hàng như shopee, facebook hay lazada nên sẽ khá đắt. Tuy nhiên với loại sim  mua online sim đã được nạp sẵn 250.000 đồng và bạn sẽ không cần phải nạp thẻ nữa.

2. Sử dụng sim 4G Mobifone mdt250a nhận được ưu đãi gì?

Khi sử dụng sim mdt250a của nhà mạng Mobifone khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Mỗi tháng sẽ được khuyến mãi 4GB data tốc độ cao và được cộng liên tiếp trong vòng 1 năm tính ra là tổng số data được khuyến mãi lên đến 48GB.
  • Dùng hết data miễn phí hệ thống sẽ giảm xuống tốc độ thường và khách hàng vẫn có thể truy cập internet không phát sinh cước phí, không cần nạp thêm tiền.

3. Cách đăng ký sim 4G Mobifone mdt250a trọn gói 1 năm

Để đăng ký sim 4g mobifone mdt250a trọn gói 1 năm khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mình
  • Ký tên và đóng dấu của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp vào bộ hợp đồng do Mobifone cung cấp.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục theo yêu cầu hãy đến cửa hàng giao dịch của Mobifone gần nhất để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ hòa mạng. Nhân viên của Mobifone sẽ giúp bạn mọi quy trình tiếp theo để hòa mạng sim thành công. Để kích hoạt sử dụng sim khách hàng hãy nộp cước phí cho giao dịch viên để nhận được data ưu đãi cho cả năm.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sim 4G Mobifone C90

4. Một số điều cần lưu ý khi sử dụng sim 4G Mobifone

Trường hợp bạn mua online theo hình thức cá nhân thì hãy nhờ người bán kích hoạt sẵn hoặc gọi 900 để kích hoạt sử dụng sim.

Nếu các bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại, thời hạn sử dụng của sim hãy thao tác *090*6# hoặc tải ứng dụng My MobiFone về máy để kiểm tra tiện lợi và nhanh chóng.

Gói Mdt250A Mobi sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 12 tháng và nếu tài khoản chính có đủ 250.000 đồng thì hệ thống sẽ tự động cộng tiếp ưu đãi data để sử dụng cho bạn.

Như vậy Sim Thăng Long đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về sim 4g mobifone mdt250a. Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa hãy mau “tậu” ngay một chiếc sim tuyệt vời này về để trải nghiệm thôi nào.