Sim 3G khác sim thường như thế nào?

Những chiếc SIM 3G hiện nay đã trở nên rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên với nhiều người đây vẫn chưa hiểu hết về loại sim này và SIM 3G khác gì sim thường? Sau đây Sim Thăng Long sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này nhé.

1. SIM 3G khác sim thường như thế nào?

Để giúp các bạn biết được sim 3G và sim thường khác nhau thế nào thì chúng ta sẽ cùng hệ thống lại những thông tin về hai loại sim này.

a. Sim thường

Đây là chiếc sim mà chúng ta vẫn hay sử dụng để phục vụ cho liên lạc nghe gọi và nếu muốn sử dụng mạng 3G thì phải đăng ký các gói cước của nhà mạng mới có dung lượng data để sử dụng.

Đối với sim thường thì khi đăng ký các gói 3G sẽ không có những gói dung lượng lớn kèm theo đó là phí sử dụng mạng cũng tốn hơn rất nhiều so với sim 3G

Khi khách hàng sử dụng hết data tốc độ cao và việc truy cập sẽ bị gián đoạn thường xuyên bị giật lag gây ra nhiều cảm giác khó chịu.

Tham khảo ngay: Danh sách sim số đẹp giá chỉ dưới 500k

b. Sim 3G

Sim 3G  là loại sim mà ngoài tài khoản chính còn được cộng thêm tài khoản dung lượng data được tích hợp sẵn trong gói cược. Loại sim này có 2 loại là loại có chức năng nghe gọi và một loại chỉ dùng để truy cập mạng không nghe gọi được nhưng cả 2 loại đều có chức năng nhắn tin.

Vậy sim 3G khác sim thường như thế nào? Với chiếc sim 3G các bạn có thể truy cập internet với tốc độ cao và sử dụng cho nhiều thiết bị thiết bị có hỗ trợ 3G như: điện thoại động, smartphone, iphone, iPad, các loại máy tính bảng, bộ phát wifi không dây, máy tính laptop, usb 3G và Dcom 3G Khi sử dụng sim 3G khách hàng có thể truy cập với tốc độ max của mạng 3G cho đến những lưu lượng data cuối cùng.

Trong quá trình sử dụng sim 3G khách hàng hoàn toàn được sử dụng 3g không giới hạn băng thông trong khi sim thường thì chỉ được data đầu tiền còn bị giới hạn băng thông. Điều này đem lại tiện ích cho khách hàng có thể thoải mái truy cập internet 24/24 mà không sợ phát sinh cước phí.

Giá mua sim 3G khá hợp lý mà cước phí duy trì hàng tháng của sim 3G rẻ hơn rất nhiều so với cước duy trì hàng tháng của sim thường.

Qua đây các bạn có thể thấy rõ sự khác nhau giữa sim 3G và sim thường đồng thời cho thấy rằng sim 3G ưu việt hơn hẳn phải không nào.

2. TOP gói cước 3G các mạng giá rẻ

Sau khi đã khám phá được câu hỏi sim 3G khác gì sim thường chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gói cước 3G của các nhà mạng giá rẻ.

a. Những gói cước 3G giá rẻ của Viettel

Với những gói cước sau đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm tiện ích trọn vẹn nhất trên điện thoại khi sử dụng dịch vụ 3G với cước phí rẻ nhất. Đặc biệt nếu có sử dụng hết data ưu đãi của gói thì cũng không phát sinh cước phí. Bao gồm gói Mimax Viettel, Mimax90, Dmax, Dmax200.

b. Gói cước 3G giá rẻ của Vinaphone

Các gói cước này ngoài sở hữu tốc độ truy cập cao thì khi sử dụng hết số dung lượng ưu đãi vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet mà không phải trả thêm cước phí phát sinh ngoài gói. Đó là Max Vinaphone, Max100 Vinaphone, Max200 Vinaphone.

3. Gói cước 3G giá rẻ của Mobifone

Những gói cước 3G giá rẻ của Mobifone sẽ mang đến nhiều tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Gồm có Gói M70, M90, D15, D30, D90.

Sau bài viết này Sim Thăng Long hy vọng các bạn không còn băn khoăn với câu hỏi sim 3G và sim thường khác nhau như thế nào? Chúc các bạn sẽ sở hữu gói cước truy cập 3G tốt nhất để thoải mái lên mạng không giới hạn và làm những gì mình muốn.