Siêu thánh sim Vietnamobile là gì? Siêu thánh sim có gì đặc biệt?

Siêu thánh sim Vietnamobile là bộ kit hòa mạng mới của Vietnamobile ra mắt thay thế cho gói thánh sim Vietnamobile trước đây. Ở gói siêu thánh sim các khuyến mãi và ưu đãi về sử dụng data, cước phí cuộc gọi hay tin nhắn,… vẫn sẽ được giữ nguyên. 

Tham khảo: Mua sim Vietnamobile giá chỉ từ 290K

Ngoài ra gói siêu thánh sim Vietnamobile sẽ được bổ sung một số chức năng ưu đãi khác. Nói cách khác siêu thánh sim Vietnamobile chính là phiên bản cao cấp hơn của gói cước thánh sim mà nhà mạng Vietnamobile đã tạm ngừng trước đây.

Vậy siêu thanh sim Vietnamobile có gì đặc biệt? Và mua siêu thánh sim ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé

1. Siêu Thánh Sim Vietnamobile có gì đặc biệt?

Siêu Thánh Sim Vietnamobile
Siêu thánh sim Vietnamobile 

Siêu thánh sim Vietnamobile là sản phẩm mới của mạng truyền thông Vietnamobile miễn phí data 4GB mỗi ngày, miễn phí các cuộc gọi nội mạng và cước phí ngoại mạng là 550 đồng/phút. Siêu thánh sim Vietnamobile hướng đến những ưu đãi và tiện ích cho khách hàng đa dạng trên mọi dịch vụ từ gọi điện, nhắn tin và truy cập dữ liệu Internet. 

Với dịch vụ gọi và nhắn tin nội mạng, Vietnamobile áp dụng miễn phí cước toàn bộ. Bên cạnh đó, Vietnamobile cũng áp dụng giá cước vô cùng ưu đãi 550 đồng/phút và 300 đồng/tin nhắn đối với cước ngoại mạng. 

Để duy trì các ưu đãi của loại sim này thì khách hàng cần đảm bảo những điều kiện sau: 

  • Phải tiêu dùng trong tháng trước tối thiểu 40.000 VNĐ
  • Tại đầu mỗi chu kỳ có ít nhất 40.000 VNĐ trong tài khoản. 

Thời gian hưởng khuyến mãi khi nạp thẻ được hãng Vietnamobile quy định như sau: 

  • Với mức nạp 40.000 VNĐ: Miễn phí cước thoại, SMS, data miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Với mức nạp 50.000 VNĐ: Miễn phí cước thoại và SMS trong vòng 30 ngày và thời gian sử dụng data miễn phí là 90 ngày 
  • Với mức nạp trên 100.000 VNĐ: Miễn phí cước thoại và SMS trong vòng 30 ngày và thời gian sử dụng data miễn phí là 180 ngày. 

Ngoài ra, để tiết kiệm dung lượng trong quá trình sử dụng, Vietnamobile còn đưa ra các gọi bổ trợ thần thánh cho loại sim này bao gồm:  

  • Gói D10 với cách đăng ký DK D10 gửi 345 với 10.000 VNĐ/ngày (thời gian áp dụng  0h00-23h59 phút) nhận ngay ưu đãi 2GB/ngày
  • Gói N3 với cách đăng ký DK N3 gửi 345 với 3.000 VNĐ/ngày (thời gian áp dụng 1h00-5h59 phút) nhận ngay ưu đãi 2GB
  • Gói N15 với cách đăng ký DK N15 gửi 345 với 15.000VNĐ/ 7 ngày (thời gian áp dụng)

Lưu ý: 

  • Các gói bổ trợ cho loại sim này  sẽ có tính năng gia hạn, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp quý vị phải tự tiến hành hủy gia hạn gói cước. 
  • Để hủy gói cước soạn tin: HUY Tên-gói gửi 345.

2. Mua sim Vietnamobile ở đâu?

Khách hàng có thể dễ dàng mua sim Vietnamobile ở mọi cửa hàng của Vietnamobile trên toàn quốc hoặc tại thế giới di động, điện máy xanh hoặc những nơi tổ chức sự kiện,….

Sim vietnamobile tại Sim Thăng Long
Địa chỉ mua siêu thánh sim Vietnamobile 

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể mua sim Vietnamobile tại Sim Thăng Long – là đơn vị cung cấp sim số đẹp của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam, đảm bảo uy tín, mức giá phải chăng, tư vấn giúp khách hàng chọn được số điện thoại ưng ý nhất.

Xem thêm: Thánh sim là gì? Các lỗi khi dùng Thánh Sim

Hãy nhanh tay sở hữu sim Vietnamobile ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất. Chắc chắn bạn sẽ được thoải mái sử dụng các tiện ích đa dạng tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *